Kingston DataTraveler 2000 có bàn phím mã bảo mật với dung lượng mới

0

Nhà sản xuất bộ nhớ độc lập vừa bổ sung thêm các tùy chọn 4GB và 8GB vào dải sản phẩm ổ USB Flash mã hóa Kingston DataTraveler 2000.

Mức dung lượng nhỏ hơn sẽ có mặt song song với các lựa chọn 16GB, 32GB và 64GB hiện nay và đều hợp chuẩn FIPS-197. Toàn bộ các ổ DataTraveler 2000 đều có chức năng mã hóa phần cứng AES 256-bit, cơ chế bảo mật mã PIN với bàn phím số tích hợp sẵn.

Ổ Kingston DataTraveler 2000 được thiết kế cho các chuyên gia bảo mật công nghệ thông tin, doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như người dùng khối doanh nghiệp cần bảo mật dữ liệu số trong một ổ USB.

Kingston DataTraveler 2000 có bàn phím mã bảo mật với dung lượng mới

Do độc lập với hệ điều hành (tương thích với bất kỳ thiết bị nào có cổng USB 2.0 hoặc USB 3.1 Gen 1), DataTraveler 2000 có thể được triển khai dễ dàng trong các môi trường công việc, nơi lượng thiết bị và hệ điều hành đa dạng. Thiết bị cũng được bảo vệ bởi cơ chế mã hóa AES 256-bit dựa trên phần cứng, và không yêu cầu sự hỗ trợ của phần cứng hay phần mềm, trình điều khiển khác.

“Ổ với dung lượng thấp hơn sẽ giới hạn lượng dữ liệu được sao chép qua mạng, khiến việc di chuyển lượng lớn dữ liệu nhạy cảm trở nên khó khăn hơn đối với các nhóm đối tượng không được phép, đặc biệt là khi ổ bị thất lạc” Kingston cho biết “Do hầu hết các vụ rò rỉ dữ liệu đều là hệ quả của các nhân viên hoặc ai đó được quyền truy cập vào mạng máy tính của tổ chức, đơn vị, nếu dữ liệu có thể được sao chép càng nhỏ bé, lượng rò rỉ sẽ càng thấp”.

DataTraveler 2000 được trang bị bàn phím số cho phép người dùng mở khóa ổ bằng một từ hoặc một tổ hợp số PIN rất dễ dàng. Yêu cầu khôi phục cài đặt gốc (xóa sạch dữ liệu và đặt lại mật khẩu) sẽ là bắt buộc nếu mã PIN bị nhập sai 10 lần, giúp hạn chế những cố gắng xâm nhập. Hơn thế nữa, chức năng tự khóa cũng sẽ được kích hoạt khi ổ bị tháo khỏi thiết bị chủ, ngay cả khi không được tắt đúng quy trình.

Cùng với sự hiện diện của mức dung lượng 4GB và 8GB mới trên dòng sản phẩm DataTraveler 2000, Kingston đã có nhóm giải pháp rộng rãi, được thiết kế phù hợp cho cả nhu cầu sử dụng cao nhất của chính phủ, doanh nghiệp và tổ chức ở mọi quy mô:

• IronKey S1000: giải pháp ổ USB Flash mã hóa tối ưu – được thiết kế đặc biệt nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe và đòi hỏi cao nhất về nhu cầu cầu bảo vệ dữ liệu nhạy cảm trong quân sự, chính phủ và doanh nghiệp. Sản phẩm có các lựa chọn dung lượng: 4GB, 8GB, 16GB, 32GB, 64GB, 128GB

• IronKey D300: với cơ chế quản lý tăng cường – bao gồm cả các lớp bảo mật mã hoá và chống lấy cắp dữ liệu với tính năng cho phép IronKey bảo vệ tối ưu các thông tin nhạy cảm. Dung lượng gồm có: 4GB, 8GB, 16GB, 32GB, 64GB, 128GB

• DataTraveler 4000G2 (có sẵn chế độ quản lý) với cơ chế quản lý tăng cường – đem tới giải pháp bảo mật ở cấp doanh nghiệp với mức giá hợp lý, đảm bỏa bảo vệ dữ liệu mật 100%. Dung lượng: 4GB, 8GB, 16GB, 32GB, 64GB

• DataTraveler Vault Privacy: cung cấp cơ chế bảo mật cấp doanh nghiệp, đảm bảo 100% bảo vệ dữ liệu lưu trữ; có sẵn tuỳ chọn và chống virus. Dung lượng: 4GB, 8GB, 16GB, 32GB, 64GB

Kể từ đầu năm 2016, Kingston đã trở thành chủ sở hữu toàn bộ công nghệ và các tài sản liên quan tới USB của IronKey, nhà sản xuất với thâm niên về các giải pháp ổ USB Flash bảo mật.

Kingston đã tiếp nối thương hiệu IronKey và cung cấp các giải pháp với chứng nhận FIPS 140-2 Level 3, nhắm tới các khách hàng với yêu cầu cao nhất đối với bảo mật và mã hóa. Thông qua thương hiệu IronKey, Kingston cũng thể hiện cam kết luôn dẫn đầu thế giới trong các giảiKingston DataTraveler 2000 có bàn phím mã bảo mật với dung lượng mới pháp mã hóa đáng tin cậy dành cho dữ liệu di động.

 

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn