Theo The Bell, một tờ báo tài chính của Hàn Quốc, trước doanh số nghèo nàn của S9 và S9 +, Samsung đang bắt đầu kế hoạch cho sản phẩm tiếp theo mang tên Galaxy S10.

Lộ thông tin Samsung Galaxy S10

Galaxy S9 và Galaxy S9 + chắc chắn là hai trong những mẫu smartphone tốt nhất trên thị trường vào thời điểm này. Mặc dù vậy, bộ đôi không thu hút được nhiều khách hàng.

Samsung đã bán được hàng triệu mẫu tính đến bây giờ nhưng rất nhiều báo cáo cho thấy doanh số đáng thất vọng của hai sản phẩm. Báo cáo tài chính mới nhất của Samsung cũng khẳng định điều này.

Mới đây The Bell đã đưa ra một báo cáo mới tập trung vào Galaxy S10, và họ có thể là một trong những đơn vị đầu tiên tiết lộ các chi tiết quan trọng về thế hệ tiếp theo của Samsung Galaxy S.

Theo báo cáo này, Galaxy S10 mang tên hiệu “Beyond” trong nội bộ Samsung. Công ty Hàn Quốc thường sử dụng tên mã để mô tả mục tiêu của mình cho điện thoại chuẩn bị ra mắt.

Ví dụ, Galaxy S8 được đặt tên là “Dream” – giấc mơ của Samsung vào thời điểm đó là vượt qua Apple. Sau đó, Galaxy S9 được đặt tên là “Star” vì Samsung nghĩ rằng đây chính là ngôi sao của thị trường smartphone năm 2018. Có vẻ điều ước cho năm nay của Samsung hơi khó thành hiện thực.

Tên hiệu “Beyond” được cho là thể hiện tiềm năng của Galaxy S10 có thể vượt qua mọi đối thủ trên thị trường. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ những tiềm năng đó có thể là gì. Nếu dựa vào xu hướng hiện tại trên thị trường smartphone, có thể đoán được S10 sẽ dựa nhiều vào các tính năng AI mới bên cạnh các nâng cấp phần cứng.

Theo báo cáo của The Bell, S10 sẽ có hai thay đổi lớn bao gồm cảm biến vân tay trong màn hình và cảm ứng 3D.

Cảm biến vân tay trong màn hình là tính năng mà người hâm mộ đã mong mỏi một thời gian dài. Có một số điện thoại ít được biết đến đã được trang bị cảm biến trong hiển thị, nhưng Samsung có thể sẽ là công ty lớn đầu tiên tung ra thị trường một mẫu Android như vậy. Vẫn chưa rõ liệu Galaxy Note 9 hay Galaxy S10 sẽ là sản phẩm đầu tiên trong “Giải ngân hà” của Samsung sở hữu khả năng này.

Tính năng lớn thứ hai được đề cập trong báo cáo là cảm biến 3D, mặc dù The Bell không chắc chắn về thông tin này. Samsung cho biết họ đang làm việc với Mantis Vision để phát triển phần mềm cần thiết cho phép quét khuôn mặt bằng mắt quét 3D trên Galaxy S10.

Tuy nhiên có vẻ hãng đang gặp khó khăn trong việc đảm bảo nguồn cung phần cứng. Kết quả là Galaxy S10 có thể sẽ không được tích hợp tính năng quét 3D.

Theo một báo cáo khác, Samsung Galaxy S10, cùng với mẫu điện thoại gập được màn hình tên Galaxy X, sẽ được công bố vào hai hội chợ công nghệ CES (tháng 1) và MWC (tháng 2) năm sau.

Theo: The Bell

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây