Nova 2i là smartphone đầu tiên của Huawei được trang bị 4 camera cùng màn hình tràn viền tỷ lệ 18:9. Không chỉ có giá tốt và thiết kế đẹp, Huawei Nova 2i còn chứng tỏ thực lực của mình qua loạt ảnh chụp dưới đây.

Vừa ra mắt với mức giá 5,9 triệu, Nova 2i là smartphone đầu tiên của Huawei có 4 camera. Trong khi bộ đôi ống kính sau với độ phân giải 16MP và 2MP kết hợp khả năng dựng hình xuất sắc và hiệu ứng xóa phông chuyên nghiệp, bộ đôi ống kính trước 13MP và 2MP “yêu chiều” những tín đồ selfie với tính năng Selfie Toning Flash, cho những bức ảnh đầy nghệ thuật ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Ngắm loạt ảnh chụp bằng Huawei Nova 2i

Đêm Sài Gòn huyền ảo thể hiện khả năng chụp phơi sáng của nova 2i (Ảnh: Tôn Đạt)

Ngắm loạt ảnh chụp bằng Huawei Nova 2i

Ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng không đồng đều (Ảnh: Tôn Đạt)

Ngắm loạt ảnh chụp bằng Huawei Nova 2i

Khả năng xóa phông của Huawei nova 2i (Ảnh: Tôn Đạt)

Ngắm loạt ảnh chụp bằng Huawei Nova 2i

Điều kiện ngược sáng (Ảnh: Tôn Đạt)

Ngắm loạt ảnh chụp bằng Huawei Nova 2i

Sớm mai trên Đà Lạt (Ảnh: Tôn Đạt)

Nova 2i cũng là smartphone đầu tiên của Huawei có công nghệ Full View, với tỉ lệ màn hình – thân máy lên đến 83%, Huawei có màn hình hiển thị 5.9 inch so với 5.5 inch của smartphone có cùng kích thước thân máy.

Được trang bị màn hình có độ phân giải FHD+ (1080 x 2160) với mât độ điểm ảnh ppi 407, Huawei nova 2i đảm bảo hình ảnh truyền tải sắc nét và chân thực với màn hình tràn viền ấn tượng.

Thông tin mua hàng

Từ ngày 10/10 đến 20/10, người dùng có thể đặt mua trước Huawei nova 2i trên website Thế Giới Di Dộng tại địa chỉ https://www.thegioididong.com/dtdd/huawei-nova-2i. Sản phẩm được bán với phiên bản màu đen.

Theo Huawei

Chấm điểm bài này nha

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới