MoMo nhận 2 giải thưởng trong một tuần

0

MoMo là công ty tiên phong trong lĩnh vực thanh toán di động tại Việt Nam bằng ứng dụng Ví MoMo trên iOS và Android với hơn 5 triệu người dùng

MoMo nhận 2 giải thưởng trong một tuần

Theo đó, MoMo nhận liền 2 giải thưởng: “Doanh nghiệp Fintech tiêu biểu Việt Nam 2017” trong khuôn khổ Lễ trao giải “Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2017” tại Hà Nội (ngày 5/12/2017). Ngày 8/12/2017, tại TP.HCM, MoMo tiếp tục được vinh danh trong Top 100 sản phẩm dịch vụ Tin và Dùng 2017 do ấn phẩm Tư vấn tiêu dùng thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng, dựa trên bình chọn của người dùng.

Lễ trao giải “Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu” (VOBA) được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Tập đoàn dữ liệu quốc tế (IDG Việt Nam) đã trở thành một sự kiện được mong đợi trong cộng đồng ngân hàng bán lẻ cùng nhìn lại những thành tích sau một năm hoạt động, tích lũy những bài học và kinh nghiệm cho những năm sau.

Giải thưởng nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh những ngân hàng, tổ chức tài chính đã có những hoạt động xuất sắc và đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của ngành Ngân hàng nói riêng và lĩnh vực tài chính nói chung trong năm.

MoMo nhận 2 giải thưởng trong một tuần

Trong khi đó, danh hiệu “Top 100 sản phẩm dịch vụ Tin và Dùng” của ấn phẩm Tư vấn tiêu dùng thuộc Thời báo kinh tế Việt Nam là kết quả của khảo sát “Kết nối tiêu dùng, sẻ chia giá trị” với người tiêu dùng thông qua các trải nghiệm thực tế về thương mại điện tử, mua hàng và thanh toán qua internet tại Việt Nam. MoMo được vinh danh là Ví điện tử được người dùng yêu thích nhất của Top 100 sản phẩm dịch vụ Tin và Dùng 2017, thuộc nhóm ngành bình chọn  “Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm”.

Ngoài việc đánh giá được các sản phẩm, dịch vụ được người dùng trong thời đại số ưa chuộng, khảo sát còn cho thấy chi tiêu của những người tiêu dùng thường xuyên kết nối với internet (Người Tiêu Dùng Kết Nối – Connected Consumers) đang tăng với tỉ trọng lớn, dự báo sẽ đạt 99 tỉ USD năm 2025, chiếm một nửa tổng tiêu dùng hằng năm.

MoMo là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thanh toán di động tại Việt Nam. Ứng dụng Ví MoMo hiện nay đã có mặt trên 2 hệ điều hành phổ biến: iOS và Android với hơn 5 triệu người dùng. Là nền tảng thanh toán di động cũng như thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt, MoMo mang đến hàng trăm dịch vụ thanh toán, mua sắm chỉ với một chạm.

MoMo hiện là đối tác của 12 Ngân hàng và thẻ quốc tế. Người dùng MoMo có thể thanh toán mọi tiện ích hàng ngày như Điện/Nước/Internet/Truyền hình cáp; Mua vé Máy bay, vé xe, vé tàu hỏa; Mua vé xem phim tất cả rạp; Đặt dịch vụ giúp việc; Mua hoa tươi; Trả tiền đi taxi Vinasun; Thanh toán chuyến đi Uber; Đóng vay trả góp của tất cả các công ty tài chính lớn.

Trong năm 2016, MoMo nhận khoản đầu tư 28 triệu đô Mỹ từ Standard Chartered và Goldman Sachs để phát triển sản phẩm. Với sự hỗ trợ từ bên ngoài kết hợp với nội lực sẵn có, Công ty đã phát triển thành công tại thị trường Việt Nam, sở hữu một lượng lớn khách hàng đang dùng Ví điện tử. MoMo cũng là đơn vị cung cấp Ví điện tử đầu tiên tại Việt Nam được Ngân hàng Nhà nước cho phép cung cấp Dịch vụ Chuyển tiền mặt thông qua Điểm Giao Dịch MoMo trên toàn quốc, phối hợp với Vietcombank.

MoMo đang tiến đến cung cấp một dịch vụ mà người dùng có thể sử dụng ứng dụng của mình 24/7 để chi tiêu cho mọi hoạt động trong ngày và tự tin bước ra đường mà không cần bận tâm đến việc chuẩn bị tiền mặt, góp phần tạo dựng cuộc sống thông minh cho người Việt.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn