Nokia khai tử thương hiệu Withings sau 1 năm mua lại

0

Tại MWC 2017 năm nay, Nokia vừa công bố việc khai tử thương hiệu Withings mà hãng mua lại với giá 192 triệu USD sau gần 1 năm. 

Nokia khai tử thương hiệu Withings sau 1 năm mua lại

Cụ thể là vào mùa hè này, Nokia sẽ chuyển đổi thương hiệu Withings thành thương hiệu của mình cho các sản phẩm kết nối sức khoẻ của hãng. Như đồng hồ theo dõi sức khoẻ Withings’ Activité sẽ có tên mới là Nokia Activité, hầu hết các phần cứng sẽ không thay đổi trong mùa hè này.

Cedric Hutchings, phó chủ tịch mảng sức khoẻ số của Nokia đã phát biểu:

“Nokia là một thương hiệu toàn cầu mạnh với sự đổi mới, kết nối và thiết kế đẹp. Withings gia nhập Nokia vì chúng tôi chia sẻ tầm nhìn để truyền cảm hứng cho các cá nhân để kiểm soát sức khỏe của mình. Với việc tái nhận diện thương hiệu cho sự tin tưởng, ổn định và chất lượng, chúng tôi sẽ tiếp cập nhiều người dùng và ảnh hưởng đến cuộc sống của họ để giúp các gia đình khoẻ mạnh hơn”.

Việc tái định nghĩa thương hiệu này là việc cập nhật ứng dụng Health Mate để nó dễ dàng lấy những dữ liệu quan trọng của người dùng. Nó cũng có thêm chương trình hướng dẫn tập luyện 8 tuần dựa trên những dữ liệu sức khoẻ thu thập được. Hiện các chương trình này không phải quá lạ, nhưng nó chỉ dành cho thiết bị phần cứng đắt tiền. Nếu các thiết bị theo dõi sức khoẻ cơ bản có thêm một trợ lý hướng dẫn cá nhân thì điều này sẽ đưa Nokia sớm vượt lên các đối thủ hiện nay.

Withings là công ty chuyên về các sản phẩm về sức khỏe của Pháp, được biết tới qua các thiết bị đeo tay như Activité, đồng hồ thông minh, thiết bị theo dõi sức khỏe, nhiệt kế.

Theo Forbes

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây