Notifications
Clear all

Loa di động SoundMax R-800

0 Posts
1 Users
1 Likes
600 Views
1
Topic starter

SoundMax R-800: chiến binh bất khả chiến bại

SoundMax hồi đầu năm nay đã tung ra những sản phẩm loa di động không chỉ hát hay, mà còn có khả năng kháng nước, giúp thiết bị an toàn khi chẳng may bị vấy nước, hay vô tình gặp những cơn mưa nhỏ, rào xuống bất chợt.

Những sản phẩm từng giới thiệu tuy cũng có thể nói là khá an toàn để sử dụng ngoài trời, song chưa hoàn toàn được đánh giá là nồi đồng cối đá để rong ruổi cùng chủ nhân mình trên mọi nẻo đường. Chính vì điều này, SoundMax mới đây đã chuẩn bị tung ra thị trường một sản phẩm mới, “mạnh mẽ” thực sự và có thể nói đây là mẫu loa di động đầu tiên của nhà sản xuất loa thương hiệu Việt này được thiết kế đạt chuẩn IP67.

SoundMax R-800: chiến binh bất khả chiến bại

Chứng nhận tiêu chuẩn về độ bền công nghiệp IP67 ngày nay có thể thấy hiện diện khá nhiều trên những sản phẩm cao cấp, từ smartphone cho đến những dòng loa di động đắt tiền. Nói một cách đơn giản, những thiết bị được chứng nhận đạt chuẩn IP67 có thể “miễn nhiễm” với bụi bặm, và đương nhiên cũng an toàn cả khi ngâm nước ở độ sâu 1m trong khoảng thời gian 30 phút liên tục.

https://www.techsignin.com/tintuc/173428-loa-di-dong-soundmax-r-800/

nothing