Rò rỉ cấu hình Samsung Galaxy Tab S4, có thể ra mắt tại MWC 2018

0

Thông số cấu hình chiếc Galaxy Tab S4 của Samsung mới đây đã được tiết lộ thông qua ứng dụng GFXBench, được cho là sẽ giới thiệu tại MWC 2018

Tính đến thời điểm này, có thể nói rằng thị trường máy tính bảng Android đang tiến đến một tương lai không mấy chắc chắn. Giữa sự thờ ơ từ Google, nhu cầu khách hàng mờ nhạt, chu kỳ thay thế chậm hơn, nhu cầu về máy tính bảng đang dần giảm sút.

Rò rỉ cấu hình Samsung Galaxy Tab S4, có thể ra mắt tại MWC 2018

IDC vừa công bố số lượng tablet tiêu thụ trong năm 2017, cho thấy thị trường máy tính bảng toàn cầu đã sụt giảm 7,9 % so với cùng kì năm ngoái. Trong đó số lượng máy tính bảng của Samsung giảm đến 6,4%, nhường lại vị trí số hai cho Amazon Kindle Fire.

Nhận thấy sự không chắc chắn trong thị trường máy tính bảng, Samsung đã cắt giảm số lượng các mẫu máy và giảm cả tần suất cho ra đời mẫu mới. Nhưng mới đây ở website đo hiệu suất các thiết bị GFXBench cho thấy Samsung dường như đang kế hoạch cho ra đời thế hệ kế nhiệm của Galaxy Tab S3.

Theo danh sách của GFXBench, Galaxy Tab S4 (model SM-T835) được trang bị màn hình 10,5 inch với độ phân giải 2560 x 1600 pixel. Máy chạy Android 8.0 Oreo và dùng vi xử lý Snapdragon 835 kết hợp với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Máy có camera sau 12-megapixel và camera trước 7-megapixel.

Có tin đồn cho rằng Galaxy Tab S4 sẽ có một thiết kế chủ đạo mới là màn hình Infinity Display. Cho đến nay, vẫn chưa có được thông tin đáng tin cậy nào về sự tồn tại và ngày ra mắt của Galaxy Tab S4.

Mặc dù thông số benchmark có thể làm giả dễ dàng, việc Samsung tiếp tục làm việc với thế hệ kế nhiệm cho dòng máy tính bảng chủ đạo của mình là một điều không mấy ngạc nhiên.

Nếu Galaxy Tab S4 thực sự đang trong quá trình nghiên cứu và hoàn thiện, thì người ta mong đợi rằng nó sẽ xuất hiện, cùng với Galaxy S9, tại Mobile World Congress 2018 ở Barcelona vào cuối tháng này, vì Galaxy Tab S3 cũng đã được công bố tại MWC 2017.

Rò rỉ cấu hình Samsung Galaxy Tab S4, có thể ra mắt tại MWC 2018
Theo: sammobile

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn