Samsung cho biết kể từ Galaxy S8 về sau, hãng sẽ bỏ ứng dụng nghe nhạc cũ trước đây và chuyển sang dùng Google Play Music làm chương trình nghe nhạc mặc định trên tất cả các thiết bị di động. Sự hợp tác này còn đem lại nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho người dùng Samsung khi dùng các dịch vụ của Google.

Cụ thể hơn, người dùng Galaxy S8/S8+ sẽ được mở rộng gấp đôi khả năng tải (upload) nhạc lên Google Play Music, từ 50.000 lên thành 100.000. Bên cạnh đó, họ sẽ được miễn phí 3 tháng dùng thử miễn phí dịch vụ nghe nhạc online của Google Play (bình thường chỉ được 1 tháng) và được dùng dịch vụ Youtube RED (phiên bản YouTube không quảng cáo).

Trợ lý ảo Bixby cũng sẽ được tích hợp dịch vụ Google Play Music. Khi bạn yêu cầu Bixby mở nhạc, mặc định nó sẽ mở bằng ứng dụng của Google.

Music Google Play Music không chỉ đơn thuần là chương trình nghe nhạc. Nó là một dịch cụ cung cấp nhạc, một sự pha trộn giữa chương trình nghe nhạc online có trả phí (như Spotify,…) và một dịch vụ upload nhạc cho phép bạn tải lên 50.000 bài nhạc. Đây là một chién lược khôn ngoan để đem lại lợi ích cho cả Samsung, Google và người dùng. Sự hợp tác này còn đem lại sự cạnh tranh sát sao hơn với Spotify và Apple Music.

Samsung cho biết kể từ Galaxy S8, hãng sẽ bỏ ứng dụng nghe nhạc cũ trước đây và chuyển sang dùng Google Play Music làm chương trình nghe nhạc mặc định trên tất cả các thiết bị di động từ nay về sau. Đặc biệt người dùng S8/S8+ được hưởng rất nhiều ưu đãi từ chương trình này như upload miễn phí 100.000 bài nhạc, được dùng miễn phí 3 tháng

Hiện tại có 3 thiết bị sẽ áp dụng thay đổi này ngay khi bán ra, đó là Galaxy S8, S8+ và Tab S3. Vẫn chưa có thông tin gì về việc các thiết bị cũ hơn sẽ được nâng cấp hay không. Hy vọng Samsung sẽ tung ra một bản cập nhật OTA để người dùng các thiết bị cũ hơn cũng được nhận các ưu đãi hấp dẫn này.

Chấm điểm bài này nha

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới