Chỉ còn vài ngày nữa là sự kiện Unpacked nằm trong khuôn khổ triển lãm MWC 2015 sẽ diễn ra tại Barcelona, và đây sẽ là nơi Samsung chính thức giới thiệu bộ đôi Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge. Càng gần ngày ra mắt thì những hình ảnh, tin đồn của hai thiết bị trên ngày càng dồn dập khiến cộng đồng công nghệ thế giới ngày càng háo hức. Và hôm nay, Galaxy S6 và S6 Edge lại tiếp tục lộ diện thông qua một banner quảng cáo của nhà mạng Sprint (Mỹ).

Samsung Galaxy S6 và S6 Edge lộ diện trong banner nhà mạng Sprint
Samsung Galaxy S6 và S6 Edge lộ diện trong banner nhà mạng Sprint

Theo như nguồn tin, tấm banner trên được chia sẻ từ trang reddit.com với hình ảnh bộ đôi Galaxy mới cực kì sắc nét và rõ ràng, đi kèm đó là nội dung một chương trình khuyến mãi của nhà mạng Sprint dành cho khách hàng của mình. Bạn chỉ cần đăng kí địa chỉ email cá nhân cho Sprint nhằm biết chính xác khi nào bộ đôi này chính thức lên kệ, chỉ cần thực hiện bước đơn giản trên là khách hàng sẽ có cơ hội trúng một chiếc Galaxy S6 (liên tục trong 6 tuần, mỗi tuần 1 chiếc).

 

Bộ đôi Samsung Galaxy S6 và S6 Edge dự kiến sẽ có màn hình 5.1-inch độ phân giải Quad HD (2560 x 1440 pixel), vi xử lý tám nhân 64-bit Exynos 7240 cùng 3GB RAM và 64/128GB bộ nhớ trong. Cho đến thời điểm hiện tại, những hình ảnh trên vẫn chỉ là hình ảnh rò rỉ và chưa hề có bất kì xác nhận chính thức nào từ phía Sprint nên người dùng vẫn cần chờ thêm vài ngày nữa để biết chính xác. Dưới góc nhìn của một người dùng yêu công nghệ, hãy cùng chờ xem Samsung sẽ đem đến bất ngờ gì tại sự kiện lần này nhé. Mời các bạn theo dõi TechSignin để liên tục nhận được những tin tức mới nhất về bộ đôi này và sự kiện MWC 2015 nhé.

Minh Nghĩa

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây