Samsung hoãn ra mắt Galaxy Fold tại Trung Quốc

0

Samsung đã hoãn sự kiện ra mắt Galaxy Fold cùng những hoạt động liên quan tại Trung Quốc sau nhiều báo cáo thiết bị gặp vấn đề về màn hình.

Samsung hoãn ra mắt Galaxy Fold tại Trung Quốc

Tổng biên tập của trang Engadget chi nhánh Trung Quốc thông báo trên Twitter rằng các sự kiện tại Hong Kong, Thượng Hải đều bị hoãn lại, chương trình ban đầu dự định diễn ra vào thứ ba và thứ tư tuần này.

Dù mới ra mắt không lâu, nhiều báo cáo từ trang công nghệ và video đánh giá đã phát hiện Galaxy Fold bị hỏng chỉ sau vài ngày sử dụng. Các vấn đề liên quan đến bản lề, màn hình bị nứt, gặp sự cố vì vô tình bỏ lớp phủ màn hình.

Phản hồi lại các báo cáo, Samsung nói rằng họ sẽ trực tiếp kiểm tra những bản gặp sự cố để xác định nguyên nhân. Tuy nhiên, hãng vẫn tiếp tục phát hành thiết bị tại thị trường Mỹ vào ngày 26/4.

Các sự cố trên Galaxy Fold bao gồm màn hình bị lồi lên tại vị trí bản lề, bỏ đi lớp bảo vệ tạo ra nếp gấp trên màn hình. Những người gặp vấn đề chỉ dùng bình thường và không để thiết bị gặp chấn động mạnh.

Galaxy Fold có giá 1.980 USD, là điện thoại màn hình gập cao cấp, có cấu hình mạnh mẽ và thiết kế đẹp. Nhiều bài đánh giá cho biết thiết bị hoạt động ổn định, hiệu năng cao, tuy nhiên việc smartphone có giá cao gặp sự cố do phần cứng chỉ sau vài ngày sử dụng đã làm người dùng thất vọng.

Dù gặp sự cố về màn hình, Galaxy Fold của Samsung là smartphone có kết cấu kỹ thuật tốt, bản lề chắc chắn, các chức năng ổn định. Để hạn chế những vấn đề hư hại, công ty nên kiểm tra chính xác để khắc phục vấn đề trước khi phát hành tại Mỹ.

Theo The Verge

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn