Samsung Electronics thông báo ra mắt Trải nghiệm trực tuyến, sau thành công của chương trình tập trung vào lĩnh vực phát sóng truyền hình gần đây. Sự kiện giới thiệu màn hình hiển thị được thiết kế cho các nhà hàng phục vụ nhanh (QSR) và các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB).

Từ các cửa hàng fastfood cho đến quán cà phê, Samsung với vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực màn hình hiển thị số trong hơn một thập kỷ, sẽ mang tới không gian trải nghiệm trực tuyến QSR hoặc SMB để chiêm ngưỡng trực quan cách các dòng màn hình khác nhau có thể giúp cho các doanh nghiệp hiện thực hóa ý tưởng của mình.

Tại trung tâm trải nghiệm SMB, màn hình TV doanh nghiệp giúp tối ưu hóa mức độ tương tác với khách hàng, hiển thị các chương trình khuyến mãi và ưu đãi bán hàng mới nhất, hoạt động liên tục lên tới 16 tiếng/ngày, 7 ngày/tuần. Bên cạnh đó, ứng dụng TV dành cho doanh nghiệp giúp loại bỏ chi phí phát sinh cho những giải pháp quản lý nội dung. Chỉ cần tích hợp cùng thiết bị cá nhân của người sử dụng, doanh nghiệp dễ dàng thiết lập nội dung một cách dễ dàng từ hơn 100 mẫu sẵn có và vận hành liền mạch mà không cần thêm thiết bị khác.

Trải nghiệm QSR sẽ đưa khán giả theo dõi một nhà hàng fastfood thông thường, thu hút sự chú ý bằng màn hình Samsung Crystal UHD, màn LED ngoài trời và TV cho Doanh nghiệp. Màn hình ghép và màn hình hiển thị trong nhà mang đến trải nghiệm đặc biệt, cho phép khách hàng dễ dàng truy cập menu. Samsung cũng sẽ giới thiệu các màn hình sử dụng ngoài trời, có thể được sử dụng cho các nhà hàng bán mang đi hay drive-thru (mua hàng khi đang ngồi trên xe). Màn hình hiển thị Ngoài trời chuyên dụng đảm bảo thông điệp nổi bật, sáng rõ, bất kể điều kiện môi trường.

Toàn bộ dòng sản phẩm Samsung sẽ được trưng bày trong suốt trải nghiệm trực tuyến và sẽ được hỗ trợ bằng những dự án thành công để chứng minh hiệu quả của các sản phẩm và giải pháp của hãng. Khách truy cập sẽ được nghe các QSR và SMB thành công trên toàn cầu thảo luận về các chủ đề bao gồm cách triển khai các sản phẩm từ Samsung và phương pháp triển khai mô hình trải nghiệm liền mạch, hiệu quả cho khách hàng.

YouTube video

Chấm điểm bài này nha

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

NGUỒNSamsung
Bài trướcTikTok cải tiến tính năng Gia đình Thông minh dựa trên đề xuất của thanh thiếu niên
Bài tiếp theoQualcomm Technologies giới thiệu giải đấu Snapdragon Conquest PUBG Mobile Pro Series tại Indonesia và Việt Nam