Samsung cập nhật One UI 3.1 trên Galaxy S21 cho S20, Galaxy Note20 và Galaxy Z

0

Người dùng Galaxy sẽ có cơ hội trực tiếp trải nghiệm các tính năng mới, nâng cấp camera sau khi Samsung công bố bản cập nhật One UI 3.1.

Công ty Điện tử Samsung công bố sẽ tung ra bản cập nhật One UI 3.1 mới nhất cho dòng Galaxy S20 (Galaxy S20, Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra, Galaxy S20 FE) và dòng Galaxy Note20 (Galaxy Note20 , Galaxy Note20 Ultra). Ngoài ra, bản cập nhật này cũng sẽ được ra mắt cho Galaxy Z Fold2 và Galaxy Z Flip.1 Sau khi được ra mắt cho dòng Galaxy S21, One UI 3.1 tiếp tục mang đến một số tính năng chụp hình và chỉnh sửa ảnh, cùng với đó là các tính năng thông minh mới giúp nâng cao cuộc sống hàng ngày để người dùng có thể trải nghiệm tối đa trên chiếc điện thoại Galaxy của mình.

TM Roh, Tổng Giám Đốc kiêm Giám đốc Kinh doanh mảng Truyền thông Di động, Công ty Điện tử Samsung cho biết: “Samsung cam kết rằng các thiết bị của chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến trải nghiệm di động mới nhất trong suốt dòng đời của chúng. Sau việc công bố nâng cấp 3 thế hệ cho hệ điều hành Android ở một số thiết bị Galaxy, Samsung đảm bảo rằng người dùng sẽ luôn được trải nghiệm những tính năng mới sau khi được ra mắt. Bản cập nhật One UI 3.1 của chúng tôi đánh dấu một bước quan trọng tiếp theo trong cam kết này.”

“Đáng chú ý trong số các tính năng mới là chế độ Single Take trong máy ảnh, cho phép người dùng chụp nhiều loại ảnh bằng cách sử dụng các cài đặt và máy ảnh khác nhau cùng một lúc, sau đó chọn ảnh đẹp nhất trong số đó”, tờ báo điện tử DigitalTrends nhận định. Nhận xét về lần cập nhật này, trang điện tử TheVerge còn cho biết: “Bản cập nhật đưa các mẫu S20 / S20 Plus và S21 / S21 Plus – vốn đã chia sẻ phần cứng máy ảnh gần như giống hệt nhau – trở nên thậm chí còn giống nhau hơn về chức năng camera”.

Chụp ảnh và quay video với các tính năng thông minh mới

Galaxy S21 với One UI 3.1 đã giới thiệu những cải tiến mới cho việc chụp ảnh và quay video, giúp người dùng có được những bức ảnh cũng như thước phim tuyệt đẹp một các dễ dàng hơn bao giờ hết. Giờ đây, chủ sở hữu Galaxy S20 có thể trải nghiệm những tính năng này với bản cập nhật One UI 3.1.

Người dùng giờ đây sẽ không cần lo lắng phải bỏ lỡ những khoảnh khắc nào với tính năng Single Take mới với tính năng chụp và quay nhiều định dạng khác nhau chỉ bằng một cú chạm.

Samsung cập nhật One UI 3.1 trên Galaxy S21 cho S20, Galaxy Note20 và Galaxy Z

Sau khi bạn chụp xong, One UI 3.1 mang đến tính năng Object eraser mới để giúp bạn có được hình ảnh hoàn hảo. Công cụ chỉnh sửa ảnh thông minh này có thể cắt bỏ những phần không mong muốn trên ảnh của bạn một cách dễ dàng mà không mất thời gian chỉnh sửa thủ công. Nếu bạn muốn chỉnh sửa các đối tượng gây mất tập trung, chỉ cần chạm vào khu vực bạn muốn xóa và nó sẽ tự động được chọn và xóa.

Samsung cập nhật One UI 3.1 trên Galaxy S21 cho S20, Galaxy Note20 và Galaxy Z

One UI 3.1 sẽ cung cấp tính năng tự động lấy nét cảm ứng và bộ điều khiển phơi sáng tự động cải tiến, giúp điều chỉnh tiêu điểm và độ sáng của ảnh dễ dàng hơn bao giờ hết để bạn có thể chụp được bức ảnh đẹp nhất ở mọi lúc, mọi nơi. Chỉ với một thao tác vuốt sang trái hoặc phải ở bất kỳ đâu trên màn hình, giờ đây bạn có thể chỉnh sửa độ sáng của ảnh trước khi chụp.

Samsung cập nhật One UI 3.1 trên Galaxy S21 cho S20, Galaxy Note20 và Galaxy Z

One UI 3.1 cũng giới thiệu tính năng Multi Mic Recording. Ở chế độ quay Pro Video, tính năng này cho phép bạn ghi âm đồng thời qua cả điện thoại và thiết bị được kết nối Bluetooth như Galaxy Buds Pro, Buds Live và Buds+. Vì vậy, cho dù bạn là một vlogger, đang tường thuật một cảnh quay mà bạn muốn người xem có thể nghe được hay bạn muốn ghi lại cả giọng hát và âm thanh của nhạc cụ của mình qua hai micro khác nhau thì tính năng Multi Mic Recording sẽ là người bạn đồng hành, giúp người dùng thỏa sức sáng tạo và tạo ra những video với phần nhìn và âm thanh ấn tượng.

Samsung cập nhật One UI 3.1 trên Galaxy S21 cho S20, Galaxy Note20 và Galaxy Z

Tất cả những bức ảnh đẹp nhất và những khoảnh khắc yêu thích của bạn đều được lưu trữ trong ứng dụng Gallery. Ứng dụng giờ đây sẽ tự động nhóm và sắp xếp các video và hình ảnh để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm hơn.

Các tính năng thông minh giúp nâng cao cuộc sống hàng ngày của bạn

Trong phần Cài đặt (Settings), người dùng có thể bật chế độ Eye Comfort Shield mới để tự động điều chỉnh ánh sáng xanh dựa trên thời gian trong ngày. Chế độ này sử dụng tông màu ấm hơn để giúp bạn dễ ngủ hơn vào ban đêm. Người dùng có thể để thiết bị tự động điều chỉnh màu của màn hình hoặc tự cài đặt chế độ này.

Samsung cập nhật One UI 3.1 trên Galaxy S21 cho S20, Galaxy Note20 và Galaxy Z

Tại Samsung, quyền riêng tư là rất quan trọng cho nên bản cập nhật mới nhất của One UI sẽ cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát những gì mình chia sẻ một cách dễ dàng hơn. Bạn có thể xóa thông tin vị trí của ảnh trước khi chia sẻ hoặc sử dụng tính năng private Share để kiểm soát những ai được phép truy cập vào nội dung bạn gửi và trong thời gian bao lâu.

Samsung cập nhật One UI 3.1 trên Galaxy S21 cho S20, Galaxy Note20 và Galaxy Z

Với One UI 3.1, trải nghiệm của hệ sinh thái Galaxy sẽ ngày càng liền mạch và tiện lợi hơn bao giờ hết. Cùng với giao diện nhất quán giúp việc chuyển đổi giữa điện thoại và máy tính bảng trở nên dễ dàng hơn, tính năng Auto Switch của Galaxy Buds Pro, Buds Live và Buds+ sẽ không làm ngắt quãng trải nghiệm nghe của bạn khi chuyển qua một thiết bị Galaxy khác. Người dùng đang xem video trên điện thoại, nghe nhạc hoặc podcast yêu thích của mình với âm thanh chân thực hơn bao giờ hết bằng cách kết nối điện thoại tương thích với Galaxy Buds Pro thông qua tính năng 360 Audio. Tính năng này cho phép bạn luôn có trải nghiệm nghe tốt nhất.

Thông tin chi tiết về One UI có tại www.samsung.com/one-ui.


Mời bạn để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây