Samsung đang phát triển hai điện thoại màn hình gập mới

0

Galaxy Fold sẽ là dòng điện thoại màn hình gập đầu tiên của Samsung, và hãng đang phát triển thêm hai loại với cách gập mới.

Samsung đang phát triển hai điện thoại màn hình gập mới

Dòng điện thoại mới của Samsung sẽ gập theo chiều dọc. Thiết kế gập dọc của smartphone hiện tại trang bị màn hình rời bên ngoài, nhưng có thể công ty sẽ thay đổi dựa trên phản ứng của người dùng đối với Galaxy Fold.

Điện thoại còn lại có cách gập mở ra tương tư Huawei Mate X, đã có bản mẫu và trước đây từng được Samsung xem xét để thay thế Galaxy Fold. Điểm vượt trội là thiết kế điện thoại mới sẽ mỏng hơn rất nhiều vì không có màn hình phụ.

Dù đã có thiết kế của hai điện thoại màn hình gập mới, công ty vẫn đang gặp khó khăn vì phải chỉnh sửa lỗi nghiêm trọng trên Galaxy Fold. Sau khi gập khoảng 10.000 lần, các nếp nhăn sẽ xuất hiện trên lớp bảo vệ màn hình. Hiện tại, Samsung vẫn chưa tìm ra giải pháp cho vấn đề này, vì vết nhăn không có trên tấm nền OLED. Nếu không khắc phục cho kịp ngày phát hành, có thể công ty phải cung cấp dịch vụ bảo dưỡng màn hình miễn phí. Tuy nhiên, đây không phải giải pháp tốt cho người dùng dù là miễn phí.

Samsung dự đoán hãng sẽ sản xuất 1 triệu điện thoại màn hình gập trong năm nay. Vẫn chưa có thông tin chính thức về việc phát hành hai sản phẩm màn hình gập mới nên lượng điện thoại được sản xuất chủ yếu là Galaxy Fold.

Thế hệ điện thoại mới rất quan trọng với Samsung vì đều có giá cao. Điều này sẽ giúp cải thiện lợi nhuận và giúp công ty có được lợi thế cạnh tranh trên thị trường smartphone.

Theo Phone Arena

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây