Samsung công bố chương trình thu cũ đổi mới cho Galaxy Watch

0

Trợ giá lên đến 50%, người dùng có thể sở hữu đồng hổ thông minh Samsung Galaxy Watch3 và Galaxy Watch Active2 để theo dõi sức khỏe nhằm cân bằng nhịp sống.

Công ty Điện tử Samsung Vina đã công bố chương trình ‘Thu Cũ Đổi Mới – Lên đời đồng hồ thông minh thời thượng’ dành cho khách hàng muốn sở hữu Galaxy Watch3 Galaxy Watch Active2. Để tham gia chương trình, người dùng chỉ cần mang đồng hồ thông minh hoặc vòng đeo tay Samsung đến các cửa hàng bán lẻ có áp dụng chương trình để nhận mức ưu đãi trợ giá lên đến 50% là có thể sở hữu ngay Galaxy Watch 3 hoặc Galaxy Watch Active2. Các thiết bị cũ có thể tham gia chương trình bao gồm: Galaxy Gear, Gear 2, Gear Live, Gear S, Gear S2, Gear S3, Gear Sport, Gear Fit, Gear Fit 2, Gear Fit 2 Pro, Galaxy Watch, Galaxy Watch Active, Galaxy Watch Active2, bất kể tình trạng thiết bị.

Mỗi thiết bị đeo cũ chỉ tương ứng với 01 ưu đãi, nhưng khách hàng tham gia chương trình không bị giới hạn số lần tham gia. Chương trình ưu đãi ‘Thu Cũ Đổi Mới – Lên đời đồng hồ thông minh thời thượng’ được áp dụng cho toàn bộ các phiên bản LTE và Bluetooth của Galaxy Watch3 và Galaxy Watch Active2 với nhiều lựa chọn chất liệu cao cấp phù hợp với sở thích của từng cá nhân như Titanium, thép không gỉ và nhôm.

Samsung công bố chương trình thu cũ đổi mới cho Galaxy Watch

Là thế hệ đồng hồ thông minh mới nhất lấy trải nghiệm người dùng làm trung tâm, Galaxy Watch mang thiết kế đậm chất cổ điển với dây đeo ôm gọn thoải mái, mặt đồng hồ được trang bị tính năng tùy biến để phù hợp mọi phong cách thời trang từ làm việc văn phòng hay thể thao năng động. Với khả năng theo dõi chính xác các chỉ số cơ thể thông qua cảm biến tiên tiến, Galaxy Watch3 và Watch Active2 dễ dàng ghi nhận đầy đủ các chỉ số sức khỏe quan trọng (đo nhịp tim, phân tích giấc ngủ, theo dõi mức độ căng thẳng…) và nâng cao hiệu quả tập luyện với các bài tập hỗ trợ tại nhà hữu ích cho người bận rộn. Tính năng  cảnh báo té ngã là tính năng đáng giá trên Galaxy Watch, giúp thiết bị trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu đảm bảo sự yên tâm chăm sóc toàn diện cho người dùng lớn tuổi.

Galaxy Watch cho phép người dùng nghe gọi, nhắn tin trực tiếp, điều khiển nhạc trên đồng hồ với loa ngoài, giúp nâng tầm và đẩy nhanh tốc độ trải nghiệm thiết bị đeo thông minh thông qua các gợi ý trả lời thông minh cho tin nhắn và điều khiển bằng cử chỉ thuận tiện. Galaxy Watch là thế hệ đồng hồ thông minh đem đến những trải nghiệm khác biệt và cân bằng nhịp sống hoàn hảo cho mọi người dùng.


Mời bạn gửi ý kiến ở phần bình luận nhé.

Chấm điểm bài này nha

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Bài trướcMở hộp vivo X60 Pro: camera ấn tượng với logo Zeiss
Bài tiếp theoChipset MediaTek Wi-Fi 6 được sử dụng cho laptop chơi game mới của ASUS