Samsung được vinh danh Thương hiệu hàng đầu Châu Á trong 10 năm liên tiếp

0

Công ty điện tử Samsung Electronics vừa được vinh danh Top 1 trong nghiên cứu ‘Top 1000 Thương hiệu Hàng đầu Châu Á – Asia’s Top 1000 Brands 2021’ của Campaign Asia-Pacific và NielsenIQ.

Đây là năm thứ 10 liên tiếp Samsung được người tiêu dùng trong khu vực bình chọn là thương hiệu hàng đầu trong nghiên cứu thường niên được thực hiện trên 14 nước Châu Á – Thái Bình Dương.

Top 1000 Thương hiệu Hàng đầu Châu Á là khảo sát định lượng ý kiến người tiêu dùng về mức độ ưa thích thương hiệu trong 15 danh mục sản phẩm/ dịch vụ. Những thương hiệu có tên trong danh sách đều đã thành công trong việc thu được những ấn tượng tích cực, được người tiêu dùng tin tưởng và yêu thích nhất.

Đáng chú ý, Samsung xếp hạng cao trong 15 danh mục sản phẩm trong bảng xếp hạng Top 1000 Thương hiệu hàng đầu Châu Á năm nay, tăng so với 12 danh mục sản phẩm năm ngoái và là thương hiệu hàng đầu về TV, thiết bị làm sạch và công nghệ nhà thông minh.

Phương pháp khảo sát

Top 1000 Thương hiệu hàng đầu Châu Á tổng hợp dữ liệu từ cuộc khảo sát trực tuyến do Campaign Asia-Pacific và nhà cung cấp thông tin và insights toàn cầu NielsenIQ phát triển. Cuộc khảo sát được thực hiện từ ngày 12 đến ngày 30.4.2021.

Nghiên cứu tìm hiểu thái độ của người tiêu dùng tại 14 thị trường: Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam

Nghiên cứu dựa trên tổng số 400 đáp viên trên mỗi thị trường. Tại Nhật Bản, Ấn Độ và Trung Quốc, số người tham gia lần lượt là 800, 1200 và 1600. Số lượng đáp viên khác biệt tại các thị trường này được áp dụng cho tỷ trọng tổng thể của 1000 Thương hiệu hàng đầu Châu Á. Để trở thành đại diện cho các nhóm người dùng trong thị trường, phạm vi khảo sát nhắm mục tiêu đến độ tuổi, giới tính và thu nhập hộ gia đình hàng tháng.

Nghiên cứu bao gồm 15 danh mục sản phẩm chính: đồ uống có cồn; trang phục và phụ kiện; ô tô; đồ uống; điện tử dân dụng; dịch vụ giao nhận; dịch vụ tài chính; thực phẩm; đồ gia dụng; chăm sóc hộ gia đình và cá nhân; truyền thông và viễn thông; nhà hàng; bán lẻ; thể thao & giải trí; và vận chuyển, du lịch và giải trí. Trong các danh mục chính này có 80 danh mục phụ.

Chấm điểm bài này nha

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây