Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan, đã ghi nhận thành công với chương trình 4.4 Siêu Hội Mua Sắm đầu tiên của năm.

Trong 2 giờ Siêu Sale Nửa Đêm diễn ra từ 0 giờ đến 2 giờ sáng ngày 4.4, Shopee ghi nhận số sản phẩm bán ra tăng gấp 6 lần so với ngày thường. Trên toàn khu vực có 80 triệu lượt tham gia các trò chơi trên ứng dụng Shopee, và 32 triệu phút xem Shopee Live trung bình mỗi ngày.

Vào ngày 4.4, MAMAMOO, Siêu Sao của 4.4 Siêu Hội Mua Sắm cũng đã nhận được tình cảm của hàng triệu người hâm mộ và người dùng Shopee khi trình diễn các bản hit mới nhất như “Hip” và “Egoistic” trên Shopee Live.

Cũng trong dịp này, Shopee mở ra thêm nhiều cơ hội phát triển mới với các đối tác tại Ngày Hội Thương Hiệu Cao Cấp lần đầu tiên. Tính trên toàn khu vực, nhiều người dùng có xu hướng chọn mua Shopee Premium ngay từ lần đầu tiên, với lượng đơn hàng ghi nhận tăng 4,5 lần riêng trong Ngày Hội Thương Hiệu Cao Cấp so với tuần lễ trước khi diễn ra chương trình. Tại Việt Nam, các thương hiệu trên Shopee Premium cũng chứng kiến nhu cầu tăng mạnh ​​trong thời gian diễn ra ngày hội, đặc biệt là các thương hiệu: Furla, Laneige, Paula’s Choice, Shiseido và Sulwhasoo. Cụ thể, Mặt nạ ngủ, Tinh chất dưỡng da, và Quần áo thời trang là những mặt hàng cao cấp bán chạy nhất.

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Shopee Việt Nam cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng với kết quả của Chương trình 4.4 Siêu Hội Mua Sắm, và sự ủng hộ của người dùng đối với các sự kiện mua sắm suốt cả năm của Shopee. Chúng tôi không ngừng đón đầu xu hướng tiêu dùng đang phát triển trên thị trường, và Siêu Sale Nửa Đêm cùng Ngày Hội Thương Hiệu Cao Cấp là hai trong số những đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu của người mua sắm. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ tại sự kiện mua sắm lần này, đồng thời sẽ tiếp tục mang lại giá trị lớn hơn cho tất cả người dùng, giúp các thương hiệu cũng như các nhà bán hàng tăng tốc phát triển trên Shopee.”

Những điểm nổi bật của 4.4 Siêu Hội Mua Sắm tại Việt Nam

Shopee: lượng hàng bán trong 2 giờ Siêu Sale Nửa Đêm tăng gấp 6 lần so với ngày thường

Tại Việt Nam, 4.4 Siêu Hội Mua Sắm đã mang đến cho người dùng các ưu đãi cạnh tranh nhất từ các thương hiệu và nhà bán hàng. Các danh mục sản phẩm được yêu thích nhất trong ngày 4.4 bao gồm: Sức khỏe & Sắc đẹp, Nhà cửa & Đời sống, và Điện thoại & Phụ kiện.

  • Sức khỏe & Sắc đẹp: Trong ngày 4.4 Siêu Hội Mua Sắm, người dùng Việt thỏa sức mua sắm bổ sung cho nhu cầu chăm sóc sắc đẹp khi có đến 1,4 triệu sản phẩm dưỡng da được tiêu thụ, trong đó, bông tẩy trang là sản phẩm được tìm mua nhiều nhất. Thương hiệu bán chạy nhất của ngành hàng thuộc về L’Oreal và Unilever. Ngoài ra, nhờ loạt ưu đãi hấp dẫn từ 4.4 Siêu Hội Mua Sắm, các gia đình có xu hướng tích trữ nhiều sữa công thức, trong đó Abbott  là thương hiệu bán chạy nhất trong dịp này với các sản phẩm dành riêng cho mẹ và bé.
  • Nhà cửa & Đời sống: Người dùng đã mua rất nhiều sản phẩm để tân trang lại không gian sống của mình trong 4.4 Siêu Hội Mua Sắm. Nhu cầu về các mặt hàng văn phòng phẩm và dụng cụ nâng cấp, trang trí nhà cửa đặc biệt tăng cao với 1,1 triệu sản phẩm bán ra trong vòng 24 giờ, với giấy dán tường là mặt hàng bán chạy nhất.
  • Điện thoại & Phụ kiện: 4.4 Siêu Hội Mua Sắm mang đến cho người dùng Shopee một loạt các thiết bị điện tử và thiết bị di động đa dạng. Các thương hiệu hàng đầu của ngành hàng bao gồm Samsung và Xiaomi. Cùng lúc đó, một nhà bán hàng tại địa phương đạt kỷ lục khi kiếm được khoảng 6,5 triệu đồng mỗi phút vào ngày 4.4 cho các sản phẩm điện thoại và phụ kiện.

Mời bạn gửi ý kiến ở phần bình luận nhé.

Chấm điểm bài này nha

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

NGUỒNShopee
Bài trướcFacebook báo cáo mức độ tăng trưởng ở nông thôn và ngoại thành Việt Nam
Bài tiếp theoVinBigdata công bố kết quả cuộc thi ứng dụng AI trong phân tích hình ảnh y tế trị giá 50.000USD