Sau hơn một năm đồn đoán, mẫu smartphone màn gập của Samsung có thể ra mắt tại MWC 2019 với mức giá không hề rẻ.

Giá smartphone màn gập của Samsung hơn 40 triệu đồng

Trang Phone Arena dẫn lời nguồn tin mới nhất cho biết giá sản phẩm có thể thấp nhất từ 1.850 USD (hơn 42 triệu đồng). Hiện các chuyên gia dự đoán nguồn cung của sản phẩm sẽ bắt đầu cập bến kho của Samsung từ tháng 11 và có khả năng lên kệ từ tháng 2/2019.

Tuy nhiên, Samsung có thể hoãn kế hoạch công bố sản phẩm nếu hãng cho rằng trải nghiệm người dùng vẫn chưa đạt mức tối ưu. Khi đó, mẫu smartphone màn gập lại tiếp tục bị trì hoãn.

Nếu mọi chuyện theo đúng kế hoạch, hãng điện thoại Hàn Quốc này sẽ công bố sản phẩm tới người dùng cũng như đối tác sau khi kiện CES với số lượng sản xuất ban đầu khá giới hạn, chỉ khoảng 300.000 tới 500.000 máy nhằm đo phản ứng từ thị trường.

Phần cứng thiết bị được dự đoán gồm màn hình 7,3 inch khi mở hết cỡ và thu về còn 4,5 inch khi gập gọn lại. Cấu hình có thể tương tự với Galaxy S10. Các báo cáo gần đây cho rằng mẫu smartphone kỷ niệm 10 năm dòng Galaxy S ra mắt của Samsung sẽ xuất hiện tại CES 2019, mở đường cho sự hiện diện của “người anh em” màn hình gập.

Mẫu điện thoại được mong chờ của Samsung ban đầu có thể chỉ nhằm mục đích thử thị trường. Nếu hãng nhận được các phản hồi tích cực, các thế hệ máy chính có thể được giới thiệu muộn hơn trong năm tới.

Không chỉ Samsung, hãng điện thoại Trung Quốc Huawei cũng đang gấp rút hoàn thiện cho kế hoạch tung smartphone màn gập ra thị trường nhằm có được danh hiệu nhà sản xuất thiết bị di động đầu tiên giới thiệu điện thoại thông minh có màn hình gập được.

Theo Phone Arena

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây