góc quảng cáo, cám ơn bạn

Trên tay OPPO Reno5 Marvel Edition, ‘fan’ MCU sẽ không thể bỏ qua

Chính thức ra mắt từ 29.3, OPPO Reno5 Marvel Edition là chiếc smartphone được tùy chỉnh từ dáng vẻ bên ngoài cho đến giao diện bên trong.

Theo đó, Reno5 phiên bản hợp tác cùng Marvel của OPPO được lấy cảm hứng từ 6 nhân vật anh hùng trong vũ trụ Marvel (MCU) là Thor, Iron Man, Spider Man, Black Widow, Hawkeye Captain America. Thiết kế của phiên bản đặc biệt này lấy cảm hứng từ Trang phục lượng tử mà các siêu anh hùng mặc trong bộ phim Avengers: Endgame. Chiếc smartphone này có phần mặt lưng được kết hợp giữa các màu đặc trưng Marvel: đen, xám, bạc và đỏ.

Khác với những sản phẩm Reno5 gần đây, hộp của Reno5 Marvel Edition được làm tông màu đen với logo trắng và dòng chữ Avengers màu đỏ chính giữa, cạnh bên là tên sản phẩm.

Trọn bộ bên trong hộp sản phẩm cũng được thiết kế với hai tông màu chủ đạo là đen và đỏ.

Mặt lưng của OPPO Reno5 được thiết kế lại hoàn toàn, được chia cắt bởi hai đường chéo tạo chữ ‘X’ lớn lấy cảm hứng từ biểu tượng của Black Widow. Những đường nét và chất liệu tạo liên tưởng ngay tức thì đến ‘chiến giáp’ mạnh mẽ của các anh hùng Avengers.

Hai cạnh bên OPPO cho biết là được hoàn thiện bằng kỹ thuật mạ điện, với một sọc đen ở giữa được xử lý qua quá trình khắc laser. Nút nguồn có màu đỏ điểm xanh lá. Trong khi đó, mặt trước máy là màn hình AMOLED 6,4 inch 90Hz mang đến trải nghiệm thị giác rõ nét. Với kích thước mỏng nhẹ, trọng lượng chỉ 171g và độ dày 7,8mm, Reno5 Marvel Edition thực sự nhỏ gọn trong lòng bàn tay và tạo nên một chất riêng cho người sử dụng.

Smartphone với dấu ấn của Marvel của OPPO còn được tùy biến cả ở trong giao diện người dùng. Khi khởi động, máy sẽ chào đón bạn bằng biểu tượng Avengers. Khi sạc bằng Công nghệ sạc nhanh 50W, trạng thái sạc được hiển thị mô phỏng màn hình điều khiển bên trong Iron Man (Iron Man’s Head Up Display – HUD). Dù vẫn dùng hệ điều hành ColorOS 11.1 mới, nhưng Reno5 Marvel Edition sử dụng giao diện tùy biến đậm dấu ấn Marvel. Hình nền màn hình chính lấy cảm hứng từ trang phục Avengers và tàu vũ trụ với các màu sắc xám, trắng và đỏ cùng những đường nét mạnh mẽ.

Còn biểu tượng các ứng dụng đã được biến hoá với các chi tiết của vũ trụ Marvel. Ví dụng icon máy ảnh mô phỏng áo giáp Iron Man, tin nhắn là kết hợp giữa mũ và tấm khiên của Captain America, icon điện thoại có màu bạc và đen dựa trên chiếc thắt lưng vũ khí của Nick Fury, icon trình duyệt mô phỏng bộ đồ chiến đấu mà Vision mặc…

OPPO Reno5 Marvel Edition bản giới hạn sẽ bán tại Việt Nam chỉ với 2.000 máy với giá chính thức là 9.690.000 VNĐ. Sản phẩm được phân phối độc quyền tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động và hệ thống cửa hàng OPPO Experience Store. Chương trình đặt trước diễn ra từ 29/03 đến 02/04. Sau đó, sản phẩm sẽ chính thức đến tay người dùng từ ngày 03/04/2021.


Mời bạn gửi ý kiến ở phần bình luận nhé.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version