Bằng sáng chế mới của Samsung tiết lộ màn hình không viền trong tương lai

Hình ảnh bằng sáng chế mới nhất của Samsung là chiếc điện thoại không có viền benzel và khung viền bao quanh.

Bằng sáng chế mới của Samsung tiết lộ màn hình không viền trong tương lai

Những hình ảnh từ bằng sáng chế mới của Samsung có thể là thiết kế flagship của hãng trong tương lai. Màn hình thiết bị hạn chế tối đa viền và khung xung quanh để có kích thước tối đa.

Theo những hình ảnh từ Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO), bằng sáng chế về tiện ích của Samsung có đính kèm hình ảnh hai sản phẩm chính thức của hãng. Điều này có chút khác biệt vì các công ty thường chỉ thêm hình ảnh sản phẩm trong bằng sáng chế về thiết kế.

Các tài liệu được nộp tại WIPO cho thấy màn hình của điện thoại có tính linh hoạt cao. Bằng sáng chế không nói rõ thông tin về chất liệu viền của thiết bị mà chỉ có biểu tượng các công cụ, có thể Samsung sẽ mở rộng màn hình đến cả phần viền. Hình ảnh cũng cho thấy thiết bị sẽ đặt loa, các bộ cảm biến và camera trước ở dưới màn hình.

Mẫu điện thoại mới sẽ không trang cổng tai nghe và USB Type-C, dùng hoàn toàn sạc không dây. Tất nhiên, đây chỉ là bằng sáng chế, các chi tiết không cần thiết có thể được loại bỏ.

Tài liệu của Samsung tiết lộ rằng màn hình của điện thoại khác biệt so với hình chữ nhật truyền thống. Công nghệ màn hình mới này có thể trang bị cho nhiều thiết bị điện tử khác.

Công nghệ hiện tại đã đáp ứng được cho việc sản xuất điện thoại tương tự như bằng sáng chế mới của Samsung.Trong tương lai, loại điện thoại với màn hình độc đáo này có thể sẽ là tiêu chuẩn mới của ngành công nghiệp smartphone.

Theo Phone Arena

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá