Sau khi bị lộ trên cơ sở dữ liệu của Geekbench, chiếc Galaxy Note 10 Lite mới đây đã có thêm một số thông tin cấu hình.

Đầu tiên, Samsung Galaxy Note 10 Lite sẽ được trang bị chipset Exynos 9810 và bộ nhớ RAM lên đến 6GB. Thiết bị sẽ chạy Android 10 và giao diện OneUI 2.0 mới nhất của hãng điện tử Hàn Quốc.

Nguồn tin còn cho biết Note 10 Lite sẽ có camera selfie có độ phân giải đến 32MP và camera góc rộng 12MP. Dù chưa được xác nhận, nhưng chắc chắn rằng thiết bị này sẽ hỗ trợ S-Pen.

Phần còn lại của thông số kỹ thuật của Galaxy Note 10 Lite hiện tại vẫn chưa được biết đến, nhưng có thể chúng cũng sẽ sớm được tiết lộ khi thiết bị được cho là sẽ ra mắt trong tháng 12 .

Samsung Galaxy Note 10 Lite lộ diện trên ứng dụng Geekbench với tên mã SM-N770F. Theo bảng kết quả, thiết bị đạt được 667 điểm trong bài kiểm tra đơn lõi, và 2030 điểm ở bài kiểm tra đa lõi. Note 10 Lite được đồn đoán sở hữu mức giá phải chăng hơn rất nhiều so với bộ đôi Note 10 và Note 10+ hiện tại.

Galaxy Note 10 Lite sẽ có camera selfie 32MP và góc rộng 12MP

Đầu năm nay, hãng điện tử Hàn Quốc đã ra mắt dòng “e” cho các mẫu máy cao cấp với rẻ hơn, được định vị là cạnh tranh trực tiếp với iPhone XR và Huawei P30. Rất có khả năng Samsung sẽ tiếp tục sử dụng tên gọi này cho Samsung S11 series. Giới thạo tin cho rằng Galaxy Note 10 Lite sẽ là điện thoại thuộc phân khúc tầm trung với kết quả Geekbench đã cho thấy điều àny.

Samsung cũng đã từng có chiến lược tung ra một mẫu điện thoại mang tên Note 3 Neo vào năm 2014, đây là phiên bản giá rẻ hơn mẫu Note 3 nhưng doanh số của thiết bị này đã không được như kỳ vọng.