Galaxy Note9 có thể ra mắt từ tháng 7

Galaxy Note9 có thể ra mắt từ tháng 7

Dù chưa hết quý I/2018, những tin đồn về việc Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note9 sớm hơn mọi năm đã bắt đầu rậm rịch. Tuần trước, một số nguồn tin khẳng định nhà sản xuất Hàn Quốc này đã bắt tay vào thiết kế phần mềm cho Note9, sớm hơn thường lệ.

Galaxy Note9 có thể ra mắt từ tháng 7

PhoneArena dẫn tin mới nhất cho thấy Note9 nhiều khả năng sẽ lên kệ sớm hơn một, thậm chí có thể là 2 tháng so với thời điểm cuối tháng 8 hàng năm.

Dự đoán trên dựa trên báo cáo rằng Samsung Display, đơn vị chuyên sản xuất màn hình của Samsung, sẽ bắt đầu sản xuất các tấm lền OLED cho mẫu flagship tiếp theo bắt đầu từ tháng sau. Trong khi đó, công ty thường làm việc này vào tháng 6. Nếu thông tin trên chính xác, người dùng có thể được chiêm ngưỡng Galaxy Note9 hoàn thiện và bán ra thị trường từ đầu tháng 7 hoặc tháng 8.

Một trong những lý do chính khiến Samsung có thể ra mắt Galaxy Note9 sớm hơn mọi năm là cuộc cạnh tranh với mẫu smartphone mới của Apple. Táo Khuyết dự kiến ra mắt nhiều hơn một model iPhone vào tháng 9. Năm ngoái, dù Galaxy Note8 ra mắt trước nửa tháng (cuối tháng 8), mẫu iPhone X của Apple được giới thiệu và lên kệ sau vẫn gây tiếng vang lớn, có tác động không nhỏ tới quyết định mua điện thoại của người tiêu dùng ở thời điểm đó.

Galaxy Note9 có thể là smartphone màn hình lớn nhất của Samsung. Không như thế hệ trước với màn hình 6,32 inch, Note9 có thể được trang bị màn hình tới 6,38 inch. Tuy nhiên, việc cảm biến vân tay có được đặt bên dưới tấm màn hay không vẫn là một ẩn số. Mới đây, hãng điện thoại Trung Quốc Huawei ra mắt mẫu Porsche Design Mate RS trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình và mức giá để sở hữu sản phẩm này không hề nhỏ.

Theo:PhoneArena