Vòng Chung kết giải Legion of Champions Series III (LoC III) đã kết thúc vào hôm qua, đội Awe Star đến từ Hàn Quốc đã nâng cao chiếc cúp vô địch ngay trong lần đầu tiên tham gia.

Giải đấu eSport Legion of Champions III 2019 kết thúc
Lenovo cùng nhà đồng tài trợ Intel và các đối tác như Microsoft và NVIDIA tại lễ khai mạc giải Legion of Champions

Giải đấu eSports thường niên đồng tổ chức với Intel đã thu hút một lượng lớn khán giả tới tham dự và cùng chứng kiến hàng loạt trận đấu căng thẳng diễn ra trong ba ngày vừa qua.

Theo đó, đội Awe Star đã nhận giải thưởng bao gồm 7.000 USD tiền mặt cùng các laptop gaming Legion Y530 có tổng giá trị 5.000 USD, trong khi đội á quân Diamond của Đài Loan và quý quân Mega Esports của Thái Lan, và cũng nhận được giải thưởng tương ứng trị giá 3.000 USD và 2.000 USD.

Ông Nguyễn Quang Long, Giám đốc ngành hàng tiêu dùng Lenovo Việt Nam, phát biểu: “Đội Flash từ Việt Nam cũng khiến chúng tôi rất tự hào về màn trình diễn tuyệt vời của họ tại giải LoC năm nay. Với việc eSports đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam, chúng tôi vui mừng khi hòa mình vào văn hóa chơi game đầy hứng khởi này. Đây là lần thứ ba chúng tôi tham dự giải LOC và rất phấn khích khi chứng kiến tương lai của eSports sẽ còn phát triển ấn tượng hơn trong năm tới.”

Khán giả tham dự giải đấu LoC III 2019 năm nay cũng đã chứng kiến nhóm thần tượng trẻ nổi tiếng của Thái Lan Sweat 16! – người mang lại bầu không khí đầy cảm hứng qua những điệu nhảy sôi động của họ.

Ông Ken Wong, Chủ tịch mảng Máy tính & Thiết bị thông minh của Lenovo khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, cho biết: “Tôi rất tự hào khi đây là năm thứ ba liên tiếp chúng tôi tạo ra một nền tảng hoàn hảo cho các game thủ thế hệ mới hội tụ, tranh tài và kết nối với nhau. Đây cũng là cơ hội cho chúng tôi có thể gắn kết hơn với các game thủ, đồng thời đảm bảo rằng thương hiệu Legion của chúng tôi sẽ được phát triển theo sát nhu cầu và mong muốn của họ.

Kể từ giải đấu LOC đầu tiên vào năm 2017, số lượng đội tham gia đã tăng gấp đôi. Đây là kết quả vượt quá sự kỳ vọng của chúng tôi và chúng tôi hy vọng sẽ nâng giải đấu eSports này lên tầm cao mới trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.”

Giải đấu eSport Legion of Champions III 2019 kết thúc
Đội Diamond đến từ Đài Loan nhận giải Á quân
Giải đấu eSport Legion of Champions III 2019 kết thúc
Đội Mega eSports của Thái Lan

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]