góc quảng cáo, cám ơn bạn
Home Bài mới Google vừa mở thêm tính năng chat trong Google Photos

Google vừa mở thêm tính năng chat trong Google Photos

Google vừa mở thêm tính năng chat trong Google Photos

Google hiện đang có rất nhiều chương trình nhắn tin dành cho người dùng, và hãng mới đây đã giới thiệu thêm tính năng tương tự cho Google Photos. 

Có thể kể đến những chương trình nhắn tin mà Google đang sở hữu gồm có Google Talk, Hangouts, All, Duo, SMS Messenger và ứng dụng Trò chuyện dựa trên RCS. Hãng vừa khởi chạy một chức năng nhắn tin ở một trong những nơi được cho là ít nhận được sự quan tâm nhất là Google Photos.

Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng gửi ảnh và video thông qua giao diện nhắn tin trong ứng dụng. Google cho biết luôn có thể chia sẻ ảnh thông qua các liên kết hoặc album, nhưng họ muốn làm cho trải nghiệm chia sẻ ảnh một lần dễ dàng hơn. Trong bài đăng của mình, Google viết: “Bạn luôn có thể chia sẻ ảnh riêng lẻ thông qua ứng dụng bằng cách tạo một album cho một ảnh và chia sẻ liên kết. Nhưng chúng tôi đã lắng nghe từ người dùng rằng đây có thể là một trải nghiệm đơn giản hơn, vì vậy từ bây giờ bây giờ khi bạn chia sẻ ảnh và video một lần, bạn sẽ có tùy chọn để thêm chúng vào một cuộc trò chuyện riêng tư đang diễn ra trong ứng dụng.”

Dù ban đầu đây có vẻ là tính năng trực quan và hữu ích, nhưng rất nhiều người sử dụng ảnh hoặc liên kết từ ảnh của Google để chia sẻ nó trên các nền tảng khác như Messenger, WhatsApp, Instagram hoặc Twitter. Trong những trường hợp đó, điều này luôn tốt hơn cho người nhận liên kết và tải ảnh về thư viện của họ. Ngoài ra, nếu bạn chia sẻ nhiều ảnh, tạo album chia sẻ là một lựa chọn ưu việt hơn so với chia sẻ chúng trong cửa sổ trò chuyện.

Gã khổng lồ tìm kiếm vốn có thói quen đóng cửa các ứng dụng trò chuyện bao gồm Google Talk và YouTube Chat. Vì vậy, rất khó để nói rằng dịch vụ này sẽ tồn tại sau thời gian thử nghiệm.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version