Nền tảng di động online-to-offline (O2O) Grab đang triển khai thử nghiệm GrabNow dành cho một số khách hàng nhất định tại Hà Nội và TP.HCM.

Dịch vụ này cho phép khách hàng đặt xe trực tiếp và ngay lập tức với đối tác tài xế GrabBike gần nhất hoặc phù hợp với mình nhất; đồng thời giúp đối tác tài xế GrabBike tiết kiệm thời gian đón khách và đáp ứng tốt hơn nhu cầu muốn đi tiếp hoặc thay đổi lộ trình khác của khách hàng.

Khi khách hàng và đối tác tài xế GrabBike kết nối thành công với nhau qua mã PIN 6 chữ số, chuyến đi sẽ được xác định là đặt trên ứng dụng Grab và được đảm bảo những quyền lợi trong chuyến đi như mọi chuyến xe Grab khác, bao gồm cả bảo hiểm tai nạn cho cả đối tác tài xế và khách hàng với mức bảo hiểm tối đa lên đến 113 triệu đồng/người.

Những tiện ích khác trên ứng dụng Grab như tích lũy điểm thưởng GrabRewards, sử dụng mã khuyến mãi, thanh toán bằng tiền mặt hoặc thanh toán không dùng tiền mặt… đều được đảm bảo.

Grab khuyến khích người dùng luôn đặt xe thông qua ứng dụng Grab để có được thông tin chi tiết về tài xế (hình ảnh, tên, số điện thoại, biển số xe) cũng như để được đảm bảo các quyền lợi dành cho khách. Trường hợp cần bất kỳ hỗ trợ nào, tổng đài Grab Việt Nam (028) 7108 7108 luôn hoạt động 24/7 để kịp thời tiếp nhận phản ánh và trợ giúp.

Cách sử dụng GrabNow

– Chọn điểm đón/ điểm đến và lựa chọn đặt “GrabNow”.

– Màn hình giới thiệu GrabNow được kích hoạt

– Vui lòng hỏi tài xế GrabBike ở gần bạn liệu họ có nhận cuốc GrabNow hay không? Khi tài xế đồng ý, bạn chọn “Kết nối với tài xế”

– Bạn sẽ nhận được thông báo nhập mã PIN gồm 6 chữ số từ tài xế

Grab thử nghiệm dịch vụ GrabNow tại Hà Nội và TP.HCM

– Nhập chữ 6 mã số PIN từ tài xế

– Khi mã số PIN được xác nhận, bạn xác nhận tài xế

– Nhấn “XÁC NHẬN/ CONFIRM” và tận hưởng chuyến đi.

Grab thử nghiệm dịch vụ GrabNow tại Hà Nội và TP.HCM

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]