Huawei giới thiệu Mate 9 Porsche Design

Cùng với sự kiện ra mắt Mate 9 tại Munich-Đức, Huawei cũng giới thiệu bản Mate 9 Porsche Design do hãng hợp tác sản xuất.

Porsche Design là hãng thiết kế nổi tiếng đến từ Đức, từng hợp tác với BlackBerry ra mắt nhiều điện thoại cao cấp và sang trọng như P9981, P9982, P9983.

https://www.techsignin.com/tintuc/huawei-gioi-thie…9-porsche-design/ ‎

Mate 9 Porsche Design ( Mate 9 PD ) được trang bị màn hình hiển thị 5,5-inch cong hai bên, độ phân giải 2K (2560 x 1440 pixel), dùng SoC Kirin 960 do HiSilicon sản xuất (công ty con của Huawei chuyên về bán dẫn), RAM DDR4 6GB, bộ nhớ trong lên đến 256GB theo chuẩn UFS 2.1 ( chuẩn chip nhanh nhất thế giới về tốc độ đọc ghi hiện tại) và có giá 1359 Euro. Thiết bị này sẽ được phân phối đến nhiều thị trường, tuy nhiên sẽ không bán ở Mỹ.

Bảng so sánh cấu hình giữa Mate 9 và Mate 9 PD:

https://www.techsignin.com/tintuc/huawei-gioi-thie…9-porsche-design/ ‎

Mặc dù cùng mang tên Mate 9, nhưng Mate 9 PD có vài khác biệt so với bản tiêu chuẩn như giảm kích thước màn hình (từ 5.96 inch xuống 5.5inch), màn hình cong nhẹ hai bên, tăng độ phân giải (từ 1080p lên 1440p), bộ nhớ lưu trữ lớn gấp đôi và giá cũng gấp đôi.

Bên cạnh đó thì SoC, dung lượng pin, phần mềm, âm thanh, sạc nhanh và các tính năng khác đều như nhau. Một điều cần lưu ý là dung lượng pin của Mate 9 Porsche Design và Mate 9 là như nhau, vì thế thời gian dùng của Mate 9 PD sẽ thấp hơn so với Mate 9 do khác biệt về độ phân giải màn hình.

https://www.techsignin.com/tintuc/huawei-gioi-thie…9-porsche-design/ ‎

Rõ ràng Porsche Design là công ty thiết kế nhiều thiết bị, phần cứng và phần mềm cao cấp, cũng như kênh tiếp thị và phân phối cho người dùng cao cấp. Có vẻ đây là chiến lược thương hiệu mới của Huawei, hãng đã từng liên kết với các tên tuổi lớn như Leica ra mắt Huawei P9 Harmon/Kardon, và bây giờ Porsche Design, Huawei muốn khẳng định mình như một thương hiệu sản xuất smartphone cao cấp.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá