Galaxy A Star là tên của chiếc smartphone sắp được ra mắt của Samsung được TENAA (Trung Quốc) đăng tải vào tháng trước.

Thời điểm đó, nhiều người tin rằng thiết bị sẽ được bán độc quyền cho thị trường Trung Quốc sau khi vượt qua vòng kiểm duyệt của TENAA (Cơ quan quản lý thiết bị viễn thông và công nghệ thông tin Trung Quốc).

Nhưng sau khi thông tin chứng chỉ được đăng tải trên Bluetooth SIG, có thể thấy Samsung sẽ bán cả ở thị trường quốc tế với tên gọi khác: Galaxy A8 Star. Mặc dù sản phẩm vừa nhận được chứng chỉ Bluetooth, thông tin được tiết lộ còn rất ít ngoài mã hiệu SM-G885F/DS, SM-G8858, SM-G8850.

Những thông tin khác liên quan đến thông số và cấu hình lại không được tiết lộ trong danh sách.

Hé lộ thông tin điện thoại Samsung Galaxy A Star

Với thông tin về Galaxy A Star mà TENAA đưa ra, phiên bản tại thị trường Trung Quốc sẽ sở hữu màn hình vô cực 6,3 inch, độ phân giải FHD, camera kép phía sau và kết nối Bluetooth 5.0. Máy sẽ sử dụng vi xử lý Exynos 7885, RAM 4 GB hoặc 6 GB và pin 3.700 mAh.

Nếu bán ở thị trường quốc tế, Galaxy A Star sẽ không có nhiều sự thay đổi về cấu hình bên trong.

Được cho là thiết bị ở mức tầm trung, Samsung hy vọng sản phẩm sắp ra mắt của hãng sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng trong phân khúc khi được trang bị màn hình lớn và cấu hình cao. Samsung Galaxy A/A8 Star đều đã vượt qua vòng kiểm duyệt cũng như được cấp chứng chỉ Bluetooth, vì vậy thiết bị có thể sẽ sớm được ra mắt đến người dùng trong thời gian tới.

Theo Phone Arena