Một số khách hàng sử dụng Galaxy S8 tại Hàn Quốc mới đây phàn nàn rằng, smartphone của Samsung dính lỗi xuất hiện vết đỏ lạ trên màn hình hiển thị.

Samsung vẫn chưa bán ra Galaxy S8 trên toàn thế giới, thế nhưng theo phản ánh của một số người dùng tại Hàn Quốc, smartphone cao cấp này có vẻ như đã gặp một lỗi liên quan tới màn hình hiển thị. Đây là những người đặt hàng trước S8 và đã nhận được máy.

Theo đó, người dùng tại Hàn Quốc cho hay, màn hình trên Galaxy S8 xuất hiện những vết đỏ lạ. Nhiều bức ảnh chụp lại hiện tượng này đã được đăng tải trên Instagram, cũng như các diễn đàn công nghệ Hàn Quốc như Ruliweb và Ppomppu.

Theo một đại diện của Samsung, đây không phải là vấn đề liên quan đến chất lượng và người dùng có thể khắc phục nó trong menu settings của máy. Tuy nhiên, phản ánh của người dùng trên các diễn đàn internet cho biết, họ không thể sửa lỗi trong settings như Samsung đã nói.

Người dùng phàn nàn lỗi vệt đỏ lạ trên màn hình Galaxy S8
Màn hình Galaxy S8 bị lỗi vết đỏ (bên trái và phải) so với model không bị lỗi (ở giữa).

“Vết đỏ này có thể là do vấn đề về cân bằng màu sau khi Samsung sử dụng tấm nền AMOLED đỏ đậm để tăng màu sắc này cho màn hình” – trang Koreaherald dẫn lời một chuyên gia giấu tên cho biết.

Hiện chưa rõ lỗi trên có xảy ra ở diện rộng hay không, nhưng dù ở mức độ nào thì đó cũng sẽ là một tin xấu với Samsung. Hãng đang phải nhờ tới S8 để lấy lại vị thế của mình sau thảm họa pin xảy ra với Galaxy Note 7. Trên thực tế, lượng đặt hàng trước của S8 cũng là rất tốt, cao hơn so với model tiền nhiệm Galaxy S7. Tuy nhiên, những sự cố như trên có thể sẽ khiến người dùng ái ngại và Samsung cần đưa ra giải pháp khắc phục trong thời gian sớm nhất nếu lấy lại niềm tin từ khách hàng.

Nguồn: ICTnews