Mạng xã hội So.cl ra đời năm 2012 gần như chưa bao giờ được Microsoft chính thức ra mắt hay nhắc đến, thì mới đây đội thực hiện đã thông báo sẽ đóng cửa vào ngày 15/3/2017. 

Mạng xã hội So.cl của Microsoft đóng cửa vào ngày 15/3 tới

Năm 2011, một đội nhỏ của đội Fuse Lab của Micrsoft đã xây dựng một dạng mạng xã hội mới giúp kết hợp các câu chuyện, nội dung tìm kiếm từ Bing và các nội dung từ bên ngoài để tạo ra một cộng đồng đặc thù. Đến năm 2012, So.cl được lặng lẽ ra mắt, nhưng việc không thu hút được người dùng đã làm cho mạng xã hội này đã gần như bị lãng quên từ lâu.

Và điều gì đến cũng phải đến, đội Fuse Labs mới đây đã thông báo sẽ tắt hệ thống So.cl vào ngày 15/3 tới. Dù rằng có ít người sử dụng nhưng So.cl đã sở hữu những tính năng thú vị như việc Microsoft vẫn tôn trọng những nội dung từ bên ngoài.

Thời điểm ra mắt So.cl được đánh giá là có tính năng hấp dẫn hơn cả Twitter, đồng thời Facebook đang phát triển quá nhanh. Song song với So.cl của Microsoft, Google cũng giới thiệu mạng xã hội Google Plus và tích hợp nó khá sâu vào bộ máy tìm kiếm Google Search. Tuy vậy hiện Google Plus cũng có rất ít người dùng thường xuyên.

Theo Neowin

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Hiện chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên nha <3

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn