HP vừa công bố hai thế hệ máy in HP Indigo với nhiều nâng cấp mới, giúp nhà cung cấp dịch vụ dễ in ấn với số lượng lớn, tiết kiệm tối đa chi phí.

HP Indigo 100K khổ giấy B2 là máy in kỹ thuật số đầu tiên trong nền tảng Series 5 mới ra mắt, được thiết kế nâng cao hiệu suất, có thể in tới hơn 1 triệu trang giấy duplex khổ B2 mỗi tháng. Với tốc độ in 6.000 trang/tiếng, đây là máy in offset có thiết kế tối đa hiệu năng, giảm thiểu chất thải.

Với việc sản xuất tem nhãn, máy in kỹ thuật số HP Indigo V12 được thiết kế theo mô hình HP Indigo LEPX thế hệ mới. Đây là dạng máy in cuộn khổ nhỏ với sức mạnh cốt lõi đến từ công nghệ điện di chất lỏng Indigo (LEP). HP Indigo V12 là sản phẩm đầu tiên trong nền tảng Series 6 cung cấp đến 12 màu trên ấn phẩm, với tốc độ lên tới 120 mét mỗi phút và hiệu suất tối ưu tương đương tốc độ của kỹ thuật analog. Máy được trang bị công nghệ kết hợp màu tự động Spot Master mới, cho trải nghiệm in màu nhanh nhất.

Ngoài ra, HP cũng giới thiệu 8 dòng máy in mới thuộc danh mục drupa: các máy in thương mại B2 HP Indigo 15K, SRA3+ HP Indigo 7K và HP Indigo 7 eco, các máy in bao bì và tem nhãn HP Indigo 6K, HP Indigo 8K, HP Indigo 25K hay HP Indigo 35K và máy in B1 HP Indigo 90K ứng dụng trong in ấn thùng carton và các vật liệu đặc biệt khác.

Ra mắt danh mục máy in kỹ thuật số HP Indigo thế hệ thứ 5 và 6

Máy in thương mại HP Indigo 100K

Máy in HP Indigo 100K được thiết kế đặc biệt, tối ưu hóa hiệu năng máy in offset, đáp ứng việc chuyển đổi kỹ thuật số và nâng cao tính bền vững với tính năng in ấn theo nhu cầu.

Với tính năng in liên tục, HP Indigo 100K là máy in đầu tiên của dòng Series 5 mang lại năng suất cao hơn đáng kể. Sở hữu khả năng in tới 6.000 tờ mỗi giờ, máy in bốn màu HP Indigo 100K tối ưu hóa lợi nhuận ở các sản phẩm kỹ thuật số ngắn hạn, giúp giảm thiểu chi phí in ấn. HP Indigo 100K sử dụng công nghệ xử lý giấy tiên tiến và thiết kế tay nhíp giống với máy in offset, đảm bảo tính chính xác của quá trình in ấn. Ngoài ra, những tính năng kỹ thuật số của máy cũng được cải tiến, gồm bộ nạp nguồn với năm đầu vào, tự động hóa màu, hiệu chỉnh, chuyển đổi nhanh giữa các phương tiện và lượt in.

Ra mắt danh mục máy in kỹ thuật số HP Indigo thế hệ thứ 5 và 6

Mô hình LEPX khai thác tối đa sức mạnh của HP Indigo

Dòng máy Indigo vốn có chất lượng in kỹ thuật số cao cấp nhờ vào công nghệ LEP. Phiên bản LEPX sắp ra mắt của HP được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của công nghệ cũ. Nếu công nghệ LEP chỉ gồm một động cơ hoạt động đơn lẻ, thì cấu trúc của LEPX được tăng cường tới sáu động cơ đồng loạt hoạt động. Nhờ hệ thống này, tốc độ tạo ảnh được nhân lên gấp nhiều lần để khớp với các tín hiệu được truyền vào trong công nghệ in kỹ thuật số. Do đó LEPX sẽ mang lại tốc độ in cao, khối lượng in lớn hơn và hiệu quả gấp nhiều lần so với trước.

Điểm nổi trội của LEPX :

  • Người dùng có thể kiểm soát tốc độ in ấn, áp dụng với cả thiết kế dạng phủ mực và in màu đặc biệt.
  • Hỗ trợ in lên đến 12 màu. Có thể thay đổi màu mực trong khi đang in và phối màu sắc bất kì.
  • Độ phân giải in ấn lên tới 1600 dpi.
  • Máy in HP Indigo V12 dạng cuộn khổ nhỏ cho phép in với tốc độ 120 mét/phút với tối đa 6 màu, tương đương với tốc độ analog. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ in tem nhãn kỹ thuật số với mật độ chi tiết cao, từ 12 microns cho tới 450 microns, sử dụng lớp lót tích hợp.

Ra mắt danh mục máy in kỹ thuật số HP Indigo thế hệ thứ 5 và 6

Công nghệ in 3D của HP cho phép tăng tốc các chu trình xử lý và thiết kế, giảm thời gian từ hàng tuần xuống còn vài ngày, hạn chế lượng khí thải carbon bằng cách giảm mức tiêu thụ năng lượng, tinh chỉnh lại các linh kiện, bộ phận trong khâu in ấn, thậm chí một số bộ phận có thể nhẹ hơn tới 90%.

Ngoài ra, HP còn giới thiệu hệ điều hành HP PrintOSX, kết hợp các ứng dụng nền tảng điện toán đám mây với dịch vụ và cơ sở hạ tầng hỗ trợ được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo, hỗ trợ người dùng tận dụng tối đa khả năng của máy in kỹ thuật số. Dựa trên công nghệ, công cụ và các hướng dẫn của hệ thống PrintOSX tiên tiến, người dùng có thể xây dựng và vận hành “nhà máy in ấn tự động”, hoàn toàn tự động hóa và đổi mới nhờ các ứng dụng chất lượng.