Microsoft công bố các ưu đãi cho ngành giáo dục

Tại sự kiện BETT ở Luân Đôn, Microsoft đã ra mắt các thiết bị Lenovo và JP chạy Windows 10 và Windows 10 S, cũng như ưu đãi Office 365 cho ngành giáo dục. 

Đối với nhiều tổ chức giáo dục, khả năng chi trả là ưu tiên hàng đầu. Việc cắt giảm ngân sách thường khiến các trường học chọn mua thiết bị kém chất lượng, dẫn đến việc phát sinh nhiều chi phí sửa chữa sau này, đồng thời không thể mang lại đầy đủ tiện ích cho học sinh, sinh viên.

Microsoft công bố các ưu đãi cho ngành giáo dục

Các thiết bị Windows 10 mang đến cho các trường học, cơ sở giáo dục những công cụ tiên tiến như cảm ứng (touch), mực in (inking), 3D và những công nghệ trợ giúp miễn phí như Công cụ Học tập, giúp nâng cao 10 điểm phần trăm kỹ năng đọc cho tất cả sinh viên. Tiếp nối sự thành công của danh mục các thiết bị giáo dục của mình, Microsoft giới thiệu mẫu thiết bị 2 trong 1 mới chỉ dưới 300 USD và máy tính xách tay dưới 200 USD. Những thiết bị mới này bao gồm:

+ Hai thiết bị Lenovo mới, giúp các trường học nâng cao hiệu suất ở một chi phí vừa phải là máy tính Lenovo 100e (Dùng Intel Celeron Apollo Lake powered PC), giá từ 189 USD và máy tính Lenovo 300e, máy tính 2 trong 1, đi kèm bút, giá chỉ từ 279 USD

Microsoft công bố các ưu đãi cho ngành giáo dục

+ Hai thiết bị của JP, một trong những đối tác lớn nhất của Microsoft tại các thị trường mới là máy tính xách tay Classmate Leap T303 với Windows Hello, giá chỉ từ 199 USD; và máy tính xách tay Trigono V401 2-in-1 với bút và màn hình cảm ứng, giá chỉ từ 299 USD.

Các thiết bị mới này sẽ tiếp nối thành công của HP ProBook x360 11 EE – một trong những thiết bị bán chạy nhất trong lĩnh vực giáo dục với giá chỉ 299USD và máy tính xách tay HP Stream Pro 11 G4 mới ra mắt với giá khởi điểm là 225 USD. Các thiết bị này chống thấm nước và chống rạn nứt, có tuổi thọ pin dài và có kết nối nhanh.

Bắt đầu vào tháng tới, với một số giấy phép Microsoft 365 Education nhất định, các trường cũng có thể nhận được Professional Development miễn phí, hướng dẫn giáo viên cách khai thác tối đa những công nghệ này.

Sự hợp tác gần đây của Microsoft với PowerSchool – nền tảng công nghệ giáo dục toàn cầu hàng đầu cho K-12 sẽ giúp tạo ra hiệu quả trong lớp học, mang lại sự cộng tác và lợi ích cho phép giáo viên dành nhiều thời gian hơn cho việc giảng dạy và bớt thời gian cho các thủ tục hành chính.

Microsoft cũng vừa công bố ứng dụng Cue Education mới, sẽ ra mắt trước trên Windows, giáo trình mới cho Khoa học máy tính với MakeCode cho Minecraft và MakeCode cho ứng dụng micro:bit Windows.

Minecraft: Phiên bản Giáo dục hiện đang được sử dụng ở nhiều lớp học của trên 115 nước, nhằm khơi nguồn sáng tạo qua các môn giáo dục STEM. Phiên bản Hóa Học miễn phí mới sẽ giúp các giáo viên mang lại những bài giảng hóa học thú vị hơn cho tất cả học sinh, sử dụng thế giới game Minecraft. Thông qua thực hành thử nghiệm, học sinh có thể trải nghiệm từ việc xây dựng hợp chất đến các chủ đề khó hơn như đồng vị ổn định.

Từ tháng 3, Microsoft sẽ hợp tác với BBC Worldwide Learning, mang đến cho các lớp học và bảo tàng một bộ phim lịch sử trái Đất của BBC mang tên Oceans: Our Blue Planet.

Cùng với LEGO® Education, Microsoft sẽ đưa ra một chuỗi bài học trực tuyến miễn phí Hacking STEM cho sinh viên sử dụng Định lý Pythagon để khám phá và đo địa hình trong không gian 2D / 3D. Người học sẽ hóa thân vào nhân vật kỹ sư môi trường, xây dựng các công cụ bằng gạch LEGO® từ bộ máy Simple & Powered Machines, để tạo ra một kế hoạch vận chuyển ban đầu trong việc phát triển một hòn đảo vườn quốc gia trong Excel.

Với tất cả những điều thú vị cho năm học sắp tới, đây là thời điểm thích hợp để các trường học và tổ chức giáo dục thử nghiệm Microsoft Education.

 

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá