Nokia 9 có camera tới 41MP, zoom quang 4X

Nokia 9 có thể là smartphone đầu tiên của HMD Global sở hữu tới 3 camera ở mặt lưng, trong đó có một cảm biến 41MP.

Nokia 9 có camera tới 41MP, zoom quang 4X

Thông tin rò rỉ mới nhất của sản phẩm bí ẩn từ HMD Global xuất hiện từ trang SuomiMobili, một blog tiếng Phần Lan. Trong bức hình được trang này đăng tải, gần như toàn bộ cấu hình mẫu flagship đồn đoán của HMD lộ diện, cho thấy đây có thể là model cao cấp và tốt nhất mà hãng từng sản xuất.

Bên cạnh đó, bức ảnh một lần nữa tái khẳng định các tin đồn xung quanh model này là chính xác. Máy trang bị chip Snapdragon 845 mạnh nhất của Qualcomm hiện nay, màn hình 6,01 inch sử dụng tấm nền công nghệ AMOLED, tỷ lệ 18:9. Chất liệu lưng được làm từ gốm và có một số chi tiết được mạ vàng. Bộ nhớ RAM của máy 8 GB và bộ nhớ trong lên tới 256 GB.

Điểm nổi bật nhất là mặt lưng với hệ thống 3 camera với các cảm biến có độ phân giải lần lượt 41 MP, 20 MP và 9,7 MP, hỗ trợ zoom quang 4X Camera trước độ phân giải 21 MP. Cả 4 camera của máy đều sử dụng ống kinh quang học từ nhà sản xuất Zeiss danh tiếng. Nokia và Zeiss có mối hợp tác từ thời hãng điện thoại Phần Lan còn sản xuất smartphone chạy hệ điều hành Symbian.

 

 

Trải nghiệm camera của máy còn được tăng cường với chế độ Pro Camera và selfie kép, được biết đến với cái tên “Bothie”.

Thiết bị sẽ có viên pin dung lượng tới 3.900mAh, hỗ trợ sạc không dây. Con chip Snapdragon 845 bên trong hứa hẹn tính năng sạc nhanh, thông qua cổng USB-C hoặc đế sạc không dây.

HMD vẫn chưa có phát ngôn về bức hình rò rỉ trên cũng như cấu hình cụ thể và thời gian công bố Nokia 9.

Theo: BGR

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá