Mới ra mắt chiếc Find X không lâu, mới đây hãng đã hé lộ chiếc OPPO F9, dòng sản phẩm F-series hướng đến khả năng selfie trên điện thoại.

Dòng F-Series của OPPO nổi bật trước đây có chiếc F5 với camera trước 20 MP, trong khi phiên bản OPPO F7 gần đây đã nâng cấp máy ảnh chụp selfie lên 20 chấm.

Hé lộ thiết kế OPPO F9 với màn hình giống Essential Phone

Theo thông tin từ OPPO Malaysia, chiếc OPPO F9 được cho là đã sẵn sàng ra mắt tại đất nước này vào tháng 8 tới. Theo hình ảnh tiết lộ hôm nay trên trang Twitter chính thức của OPPO tại Malaysia thì F9 sẽ có phần notch nhỏ và có hình như giọt nước.

Và với hình ảnh dưới một con thác đầy nước, có thể dự đoán rằng chiếc OPPO F9 có thể được trang bị tính năng chống nước, ít nhất là chuẩn IP67. Phần rãnh (notch) ở phía trên màn hình của smartphone sẽ được giảm kích thước tới mức đáng kể, có thể vừa đủ gọn để đặt camera trước và có thể thêm cảm biến tiệm cận. Essential là hãng đầu tiên ra mắt smartphone với thiết kế phần rãnh như vậy.

Bên cạnh đó, thông tin trên trang chứng nhận Bluetooth cũng cho có thể OPPO sẽ có cả phiên bản F9 Pro. Đây sẽ là bản nâng cấp của F9 với camera và thông số kỹ thuật nhỉnh hơn.

Theo GSMArena