Ra mắt cộng đồng Viber tại Việt Nam

Chiều nay 4/7 tại TP.HCM, ứng dụng nhắn tin OTT là Viber đã công bố ra mắt tính năng Cộng đồng Viber tại Việt Nam.

Ra mắt cộng đồng Viber tại Việt Nam
Ông Anubhav Nayyar, Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh của Viber cho khu vực Đông Nam Á

Theo đó, Rakuten Viber là ứng dụng nhắn tin đầu tiên và duy nhất cung cấp không gian trò chuyện với tối đa 1 tỷ người dùng có thể trao đổi tin nhắn với tất cả các dạng nội dung. Khi thị trường hiện tại đang bị giới hạn cuộc trò chuyện nhóm với sức chứa từ vài trăm hoặc vài nghìn người dùng, Viber đẩy mức giới hạn lên và mang đến cho người dùng cơ hội duy nhất để kết nối các người dùng toàn cầu với quy mô lớn chưa từng có.

Công bố từ tháng 3/2018 tại Mobile World Congress, Cộng đồng Viber đã dần dần được triển khai trên toàn cầu.

Ra mắt cộng đồng Viber tại Việt Nam

Ông Anubhav Nayyar, Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh của Viber cho khu vực Đông Nam Á cho biết. “Việt Nam là một thị trường rất đặc biệt đối với chúng tôi, ngay sau tham gia vào cuộc cách mạng kỹ thuật số toàn cầu, Viber gần như ngay lập tức trở thành ứng dụng trò chuyện chính cho người Việt Nam. Sau một thời gian triển khai toàn cầu, chúng tôi rất vui mừng mang Cộng đồng Viber đến thị trường Việt Nam.”

Với vai trò quản lý phân tầng và công cụ kiểm duyệt mạnh mẽ, quản trị viên Cộng đồng từ nay đã có một nhóm hoàn hảo để quản lý, thu hút và phát triển với quy mô lớn. Các nhóm sẽ có các hoạt động xoay quanh sở thích, trải nghiệm, tác nhân và hơn thế nữa – tất cả sẽ trên giao diện quen thuộc của ứng dụng nhắn tin của họ.

Trong khi đó, những thành viên Cộng đồng mới có quyền truy cập vào toàn bộ lịch sử của Cộng đồng và có thể đóng góp vào cuộc trò chuyện với tất cả các tính năng nhắn tin của Viber như GIF, stickers, hình ảnh, video, và tất nhiên là tin nhắn văn bản.

Viber cũng cam kết đảm bảo quyền riêng tư và tính bảo mật, số điện thoại của người dùng sẽ bị ẩn khỏi các thành viên khác, chỉ tên các thành viên được hiển thị trong Cộng đồng.

Quản trị viên cấp cao sẽ kiểm soát vai trò của thành viên trong Cộng đồng vởi khả năng thêm thành viên và có quyền đề cử họ trở thành quản trị viên hoặc quản trị viên cấp cao, cấm hoặc chặn các thành viên, quyết định cho phép họ có thể tham gia vào cuộc trò chuyện hay không, cũng như có thể mời thành viên mới tham gia Cộng đồng hay không.

Họ cũng có thể quyết định kích hoạt các tính năng kiếm tiền theo mục tiêu Cộng đồng và chính sách của họ, Viber sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ tạo doanh thu.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá