Home Bài mới TAKO C1: thiết bị dựa trên IoT để phục vụ gia đình

TAKO C1: thiết bị dựa trên IoT để phục vụ gia đình

TAKO C1: thiết bị dựa trên IoT để phục vụ gia đình

Với TAKO C1, chỉ cần có smartphone là bạn có thể điều khiển được hầu hết các thiết bị TV, máy điều hoà trong gia đình từ bất cứ nơi đâu có mạng Internet.

[irp]

TAKO C1: thiết bị dựa trên IoT để phục vụ gia đình

Trào lưu thiết bị IoT đã biến các thiết bị trong gia đình có thể kết nối với Internet. Nhưng nếu sở hữu một chiếc Tivi hay máy điều hoà hơi cũ thì bạn thường khó có thể tận hưởng.

Nắm được vấn đề này, công ty khởi nghiệp TAKO Technology mới đây đã giới thiệu TAKO C1, đây là sản phẩm trung gian kết nối giữa smartphone thông qua mạng Internet đến các thiết bị điều hoà, tivi trong gia đình.

Về thiết kế, TAKO C1 có hình vuông và hơi gồ lên, cạnh xung quanh được bố trí đèn có thể đổi màu, thuận tiện cho việc bố trí sản phẩm như một chiếc đèn ngủ.

Đi kèm với thiết bị, người dùng sẽ cài ứng dụng của TAKO trên smartphone (hỗ trợ Android và iOS) để có thể điều khiển TAKO C1 qua kết nối Internet. TAKO C1 sẽ kết nối Internet thông qua mạng WiFi trong gia đình để có thể nhận lệnh từ smartphone.

Quảng cáo, cảm ơn bạn

Với smartphone, người dùng sẽ chọn thương hiệu và mẫu máy điều hòa, tivi được tích hợp để có thể điều khiển. Nhờ ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, TAKO C1 có thể giúp tự động hóa việc tắt, mở và điều khiển nhiệt độ nhiều lần trong ngày theo nhu cầu riêng mà không yêu cầu smartphone phải có Internet.

Video giới thiệu tính năng của TAKO C1

[irp]

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá