Ví MoMo tung 3 triệu Deal từ 1.000 thương hiệu, giảm giá 50%

Ví MoMo công bố tổ chức “Ngày hội siêu deal: Búng tay bay nửa giá 50%, duy nhất ngày 1/11” nhằm tri ân 20 triệu người dùng.

Từ 8 giờ sáng đến hết ngày 1/11, người dùng Ví MoMo có thể lên mục “Ưu đãi” mua các Thẻ giảm giá (deal) từ đi siêu thị, đi cửa hàng tiện lợi, ăn uống, xăng dầu, mua vé máy bay, tàu/xe buýt… cho đến nạp thẻ điện thoại, 3G/4G. Đồng thời, cũng trong ngày này, người dùng có thể đổi điểm thành viên để nhận thẻ quà giảm giá để mua thẻ điện thoại hoặc thanh toán hóa đơn.

“Ngày hội siêu deal” được chia làm 3 hạng Deal gồm “Hạng Kim Cương”, “Hạng Vàng” và “Hạng Bạc” cùng “Đổi điểm lấy Deal”. Theo đó, người dùng MoMo có thể mua deal hoặc sử dụng điểm thành viên của mình để đổi các deal.

Trong “Ngày hội siêu Deal” có đến 3 triệu Deal của các dịch vụ trên Ví MoMo để người dùng thỏa sức lựa chọn như: Siêu thị, Cửa hàng tiện lợi, Trà sữa – Cà phê, Ăn uống – Nhà hàng, Mua sắm, Thanh toán App Store và Google Play, Đặt đồ ăn/uống Baemin, Mua sắm online, Đặt vé máy bay/tàu xe, Đặt vé xem phim, Thanh toán Xăng dầu, Nạp 3G/4G, Chuyển tiền Ngân hàng; Thanh toán khoản vay…

Giá mua các Deal cực kỳ hấp dẫn do Ví MoMo và các đối tác hỗ trợ giảm giá 50% (giá bán deal dao động từ 1.000 đồng – 19.000 đồng với giá trị giảm trực tiếp từ 10.000 đồng – 200.000 đồng).

Ví MoMo tung 3 triệu Deal từ 1.000 thương hiệu, giảm giá 50%

Tham gia chương trình là các sản phẩm, dịch vụ đến từ 1.000 thương hiệu uy tín và hàng đầu trong nước và quốc tế được MoMo lựa chọn kỹ càng để mang đến cho người dùng những ưu đãi thật sự có giá trị và phù hợp trong giai đoạn sau dịch Covid-19.

Để chương trình thêm hấp dẫn, từ 8 giờ sáng ngày 1/11, MoMo tổ chức sự kiện Flash Deal (thuộc Deal Hạng Kim Cương) mở bán 5 nhóm Deal gồm Siêu thị, Cửa hàng tiện lợi, Đặt vé máy bay/tàu xe, Thanh toán Xăng dầu, Nạp 3G/4G trong các khung giờ khác nhau.

Deal Đặt vé máy bay, Thanh toán xăng, Siêu thị có thể nói là “vô tiền khoáng hậu” trong mô hình bán deal đang có tại Việt Nam.

Nhóm Deal còn lại là Cửa hàng tiện lợi, Đặt vé tàu xe, Nạp 3G/4G cũng là các dịch vụ mà người dùng Ví MoMo vô cùng yêu thích và thường xuyên sử dụng… nay giảm giá đến tận 50% sẽ làm người dùng vô cùng thích thú.

Giá bán deal trong Flash deal ngoài các dịch vụ hấp dẫn còn có giá trị ưu đãi cao: Mua Deal từ 1.000đ đến 19.000đ sẽ có mức giá giảm từ 30.000đ – 200.000đ. Cụ thể:

Ví MoMo tung 3 triệu Deal từ 1.000 thương hiệu, giảm giá 50%

Các Deal Hạng Vàng có đến 14 loại dịch vụ mà bất kỳ ai cũng có thể cần trong cuộc sống hàng ngày như: Siêu thị, Cửa hàng tiện lợi, Trà sữa – Cà phê, Ăn uống – Nhà hàng, Mua sắm, Thanh toán App Store và Google Play, Đặt đồ ăn/uống Baemin, Mua sắm online, Đặt vé máy bay/tàu xe, Đặt vé xem phim, Thanh toán Xăng dầu, Nạp 3G/4G, Chuyển tiền Ngân hàng; Thanh toán khoản vay…

Giá bán ở 2 hạng Deal này từ 1.000 đồng – 19.000 đồng có trị giá ưu đãi giảm từ 10.000 đồng – 200.000 đồng. Cụ thể:

Ví MoMo tung 3 triệu Deal từ 1.000 thương hiệu, giảm giá 50%

Deal Hạng Bạc là hàng loạt Deal trong 12 nhóm ngành hàng gồm Cà phê, Nhà hàng, Trà sữa, Làm đẹp, Giải trí, Mua sắm, Siêu thị, Cửa hàng tiện lợi, Du lịch, Xem phim, Quán ăn, Lẩu – Buffet. Deal sẽ được mở cả ngày với hàng triệu deal hot.

Ngành hàng Làm đẹp và Sức khỏe có giá trị ưu đãi giảm trực tiếp rất cao 600.000 đồng (Deal 100.000 đồng); 7 triệu đồng (Deal 500.000 đồng).

Đặc biệt, lần đầu tiên Bamboo Airways hợp tác với một ví điện tử là MoMo tung 02 deal độc nhất vô nhị dành cho khách hàng mua vé của hãng bay này ngay trên Ví MoMo. Khách hàng chỉ cần mua deal với giá 1.000đ để: Sử dụng phòng chờ Thương gia Bamboo Airways tại sân bay Nội Bài; Mua vé máy bay khứ hồi nội địa hạng Economy với GIÁ 0Đ. Bên cạnh đó, duy nhất trong ngày 1/11 sẽ giảm 10% giá vé máy bay (Hạng Economy Saver) cho 1.000 người đầu tiên khi mua vé Bamboo Airways trên Ví MoMo.

MoMo cũng là Ví điện tử đầu tiên tại Việt Nam bán Deal cho vé máy bay (hình thức phổ biến hiện nay là giảm trực tiếp trên giá vé khi thanh toán).

Co.opMart cũng tung 02 deal hấp dẫn – giảm ngay 50% ưu đãi: Deal giá 25.000đ – Ưu đãi trị giá 50.000đ; Deal giá 50.000đ – Ưu đãi trị giá 100.000đ.

Chi tiết một số ưu đãi nổi bật trong Deal Hạng Bạc:

Ví MoMo tung 3 triệu Deal từ 1.000 thương hiệu, giảm giá 50%

“Đổi điểm lấy Deal” chắc chắn cũng sẽ là Deal được người dùng quan tâm và yêu thích. Người dùng chỉ cần sử dụng điểm thưởng tích lũy được từ các giao dịch thanh toán trên MoMo để đổi các Deal để thanh toán hóa đơn Điện, Nước, Internet hoặc Nạp tiền điện thoại của tất cả nhà mạng. Cụ thể:

  • 3.000 điểm thưởng đổi được deal trị giá 50.000đ để Thanh toán hóa đơn;
  • 2.000 điểm thưởng đổi được deal trị giá 20.000đ để Mua mã thẻ/Nạp tiền điện thoại/Thanh toán hóa đơn;
  • 1.000 điểm thưởng đổi được deal trị giá 10.000đ để Mua mã thẻ/Nạp tiền điện thoại/Thanh toán hóa đơn.

Người dùng dễ dàng mua deal giá ưu đãi trên Ví MoMo chỉ với vài thao tác đơn giản: Tại màn hình chính Ví MoMo > Chọn mục “ƯU ĐÃI” (góc dưới) > Chọn deal muốn mua & chọn “Mua ngay” > Chọn số lượng muốn mua > Chọn “Xác nhận” là hoàn tất.

Nằm trong chuỗi các sự kiện đặt biệt chào đón 20 triệu người dùng, đầu tháng 9 vừa qua Ví MoMo đã tổ chức cuộc thi đố vui “Học viện MoMo” thu hút hơn 7 triệu người tham gia. Tiếp tục mang đến các chương trình chăm sóc khách hàng đặc sắc, “Ngày hội siêu Deal” một lần nữa cho thấy sự thấu hiểu người dùng cũng như luôn lấy khách hàng làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của Ví MoMo.

Với “Ngày hội siêu Deal”, Ví MoMo giúp người dùng có thể sở hữu được những sản phẩm, dịch vụ cần thiết hàng ngày với giá tiền ưu đãi trong bối cảnh hậu Covid, mọi người đều có xu hướng thắt lưng buộc bụng, cẩn trọng trong chi tiêu, mua sắm.

Ví MoMo tung 3 triệu Deal từ 1.000 thương hiệu, giảm giá 50%

Trước đó, từ giữa cuối tháng 9/2020, MoMo đã cải tiến tính năng “Ưu đãi” tối ưu hóa những trải nghiệm cho người dùng, giúp người dùng mua sắm với giá rẻ. Đồng thời tính năng “Ưu đãi” là nền tảng kết nối các đối tác của MoMo với hơn 20 triệu người dùng đang có. “Ngày hội siêu Deal” cũng là sự kiện hoành tráng với tổng số tiền ưu đãi lên đến 100 tỷ với sự có mặt của 1.000 thương hiệu và hơn 3 triệu deal giảm giá cho người dùng được đưa vào mục Ưu Đãi này.

“Ngày hội siêu Deal” có thể xem là “chợ phiên online” lớn nhất trong năm nay trên nền tảng ví điện tử nói chung và Ví MoMo nói riêng. Sự kiện giúp gia tăng mối quan hệ giữa đối tác và người dùng, giúp tạo một cộng đồng mua – bán chất lượng, tương tác cao với giá trị ưu đãi lớn.

Các deal chào bán được Ví MoMo và các đối tác cân nhắc, để chọn ra những sản phẩm dịch vụ thiết yếu hằng ngày. Đặc biệt, chất lượng của các deal được chú trọng và được đối tác cam kết khi người dùng đến sử dụng deal và trải nghiệm tại các điểm bán hàng vật lý, xóa bỏ tâm lý của người dùng là mua deal thì sản phẩm dịch vụ sẽ không tốt so với mua thông thường.

“Với mỗi deal chúng tôi giúp người dùng tiết kiệm một khoản tiền, nhưng nhiều deal cộng lại thì đó sẽ là khoản tiền lớn. Ví MoMo không chỉ là một ứng dụng thanh toán mà chúng tôi còn là trợ lý, “tay hòm chìa khóa” của người dùng. Không đơn thuần là tính năng, “Ưu đãi” còn là một trong những bước đi trong chiến lược trở thành Super App của Ví MoMo. Chúng tôi sẽ mang lại lợi ích cho đối tác, giúp những đối tác SMEs tăng khả năng cạnh tranh. Từ đó, phát triển ngành bán lẻ, dịch vụ tại Việt Nam”, ông Nguyễn Mạnh Tường (Phó Chủ tịch HĐQT, Đồng Tổng giám đốc Ví MoMo) kỳ vọng.

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá