Chuyến xe trải nghiệm “Sống đậm chất đêm” cùng Galaxy S22 series ghé thăm TP.HCM

0

Sau Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh là điểm đến của chuyến xe trải nghiệm chụp hình “Sống đậm chất đêm” dành cho những ai mong muốn trải nghiệm cùng Galaxy S22 series.

Theo xu hướng sống và sáng tạo về đêm của tuổi trẻ, Galaxy S22 Series được tập trung chú trọng cải tiến bộ camera để tăng cường khả năng sáng tạo những nội dung đậm màu sắc giới trẻ trong điều kiện thiếu sáng. Ý tưởng này được Samsung theo đuổi ngay từ khi ra mắt cùng nhiều chương trình trải nghiệm đã diễn ra.

Chuyến xe trải nghiệm "Sống đậm chất đêm" cùng Galaxy S22 series ghé thăm TP.HCM

Một trong số đó là hoạt động trải nghiệm với xe buýt mui trần di chuyển tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh. Đây là dịp lý tưởng để những người đam mê chụp ảnh bằng điện thoại di động và quan tâm đến dòng Galaxy S22 có cơ hội tự khám phá những bức ảnh từ những góc nhìn mới mẻ hơn.

Hành trình tại TP. Hồ Chí Minh trên chiếc xe buýt mui trần đi qua những địa điểm mang tính biểu tượng với kiến trúc cổ kính, cùng những công trình quan trọng cho sự phát triển của Thành phố. Người tham dự đã có dịp nhìn ngắm những toà nhà cao tầng về đêm lung linh với những ánh đèn trang trí, nhịp sống sôi động vào ngày cuối tuần hay khám phá từ xa những khung cảnh thiếu sáng từ Galaxy S22 Ultra.

Chuyến xe trải nghiệm "Sống đậm chất đêm" cùng Galaxy S22 series ghé thăm TP.HCM
Ảnh chụp đêm từ Samsung Galaxy S22 Ultra

Tính năng Nightography đem lại những bức ảnh ấn tượng trong không gian buổi tối cùng những ánh đèn lấp lánh. Bên cạnh đó, khả năng zoom 10X-100X, chế độ chụp chân dung xoá phông với nhiều hiệu ứng cũng đem lại những bức ảnh có phông nền với bokeh đẹp mắt trong đêm.

Ngoài hoạt động trải nghiệm sản phẩm, người tham gia còn có cơ hội sở hữu Galaxy S22, Galaxy Buds2, cùng nhiều quà tặng khác, khi đăng tải hình chụp bằng Galaxy S22 Series lên trang cá nhân ngay sau khi kết thúc tour trải nghiệm với hashtag #GalaxyS22 #SốngĐậmChấtĐêm từ ngày 1-19.10. Kết quả trúng giải sẽ được hãng công bố vào ngày 29.10.

Chuyến xe trải nghiệm "Sống đậm chất đêm" cùng Galaxy S22 series ghé thăm TP.HCM

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây