Sáng ngày 6.7, Triển lãm lần thứ 18 về Máy Công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại (MTA Vietnam) đã khai mạc tại SECC – Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong lần tổ chức lần này, Công ty Informa Markets Vietnam đã kết hợp để tổ chức cùng Triển lãm Quốc tế về Công Nghệ và Nguyên phụ liệu & Thiết bị, Máy móc ngành Nhựa & Cao su Việt Nam (Plastics & Rubber Vietnam). Đơn vị tổ chức tổ chức triển lãm và hội thảo hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Anh đã trở lại sau 2 năm đại dịch yên ắng.

Khai mạc triển lãm về máy công cụ, Cơ khí chính xác & gia công kim loại MTA Vietnam 2022

Triển lãm MTA Vietnam 2022

Trong các ngày từ 06-09.07.2022, triển lãm được tổ chức trong diện tích trưng bày của triển lãm năm nay lên đến 8.000m2, chào đón hơn 250 đơn vị trưng bày, trong đó hơn 60% đến từ 12 quốc gia như Đức, Hoa Kỳ, Anh, Nhật, Hàn Quốc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Singapo, Đài Loan, Thái Lan và Hồng Kông. Với sự hỗ trợ của Văn phòng hợp tác về kinh tế & năng lương và Tổ chức triển lãm thương mại Đức (AUMA).

Đức tham gia triển lãm với diện tích lớn nhất cùng 12 công ty về chế tạo sản xuất hàng đầu. Hàn Quốc có nhiều đóng góp nhiều nhất về số lượng với 34 công ty tham dự trưng bày năm nay bên cạnh những công nghệ tiên tiến nhất. Ngoài ra nhóm gian hàng Đài Loan do Hiệp Hội Phát Triển Ngoại Thương Đài Loan (TAITRA) cũng mang đến 5 gian hàng nổi bật khác.

Khai mạc triển lãm về máy công cụ, Cơ khí chính xác & gia công kim loại MTA Vietnam 2022

Triển lãm MTA Vietnam 2022 quy tụ những doanh nghiệp quốc tế nổi tiếng tập trung trong 4 lĩnh vực kinh doanh sau

  • Máy định hình kim loại / Máy cắt kim loại tấm: Amada (Nhật), Trumpf (Đức), Ficep (Ý), Durma (Thổ Nhĩ Kỳ), Hans Laser (Trung Quốc)
  • Máy cắt kim loại: Sodick (Nhật), Takamaz (Nhật), Mazak (Nhật), Roeders (Đức), Hwacheon (Hàn Quốc)
  • Công nghệ đo lường & kiểm tra: Renishaw (Anh), Marposs (Ý), Optical Gaging (Mỹ), Metrol (Nhật), Wenzel (Đức)
  • Dụng cụ cắt & gia công cắt gọt: THK (Nhật), MST (Nhật), Wikus (Đức), Dine (Hàn Quốc), Sandvik (Thụy Điển)

Triển lãm Plastics & Rubber Vietnam 2022

Cũng tại SECC – Tp. Hồ Chí Minh, Triển lãm Plastics & Rubber Vietnam 2022 chào đón sự có mặt của 100 công ty uy tín. Tham gia các hoạt động của triển lãm là cơ hội vàng để thúc đẩy doanh nghiệp ngành nhựa & cao su  Việt Nam hội nhập thương mại thế giới  khi có 85% đơn vị tham gia đến từ  15 quốc gia bao gồm Áo, Đức, Singapore, Thụy Sĩ, Mỹ và nhiều nước phát triển khác.

Plastics & Rubber Vietnam 2022 đem đến rất nhiều sản phẩm máy móc và thiết bị quan trọng hàng đầu của ngành nhựa và cao su bao gồm sản phẩm bán hoàn thiện, phụ kiện, nguyên vật liệu, dịch vụ liên quan phục vụ ngành nhựa & cao su.  Ngoài ra chuỗi hội thảo của Plastics & Rubber Vietnam được đầu tư xây dựng có tính thực tiễn cao giúp định hình tương lai của ngành nhựa Việt Nam nhằm hướng tới sự phát triển bền vững.

Khai mạc triển lãm về máy công cụ, Cơ khí chính xác & gia công kim loại MTA Vietnam 2022

Công nghệ & Thiết bị trưng bày tiêu biểu

  • Máy Milling RXU1201DSH – Công ty Roeders (Đức) – Máy phay 5 trục Với QUADROGUIDE® cho khả năng gia công và độ chính xác cao.
  • Công ty Yamazaki Mazak (Nhật) – Trung tâm gia công đứng VCN 430/530 L – Lần đầu có mặt tại Việt Nam – Được thiết kế cho hiệu suất cao, đáp ứng đa dạng yêu cầu gia công.
  • Công ty Trumpf (Đức) – TruLaser series 1000 – Sản phẩm bán chạy nhất – Máy là sự lựa chọn hoàn hảo khi nhập môn với cắt laser hoặc một thiết bị bổ sung cho máy móc.
  • Công ty Jinan Bodor (Trung Quốc) – Máy C6 – Máy cắt kim loại bằng sợi quang tấm cơ sở với đầy đủ bảo vệ.
  • Công ty Starlinger & Co GmbH (Áo) – Máy Viscotec- Viscosheet
  • Công ty NGR Next Generation Recycling Maschinen GMBH – Máy P-React PET Improvement
Khai mạc triển lãm về máy công cụ, Cơ khí chính xác & gia công kim loại MTA Vietnam 2022
Công ty Starlinger & Co GmbH (Áo) – Máy Viscotec- Viscosheet

Informa Markets mang đến hai Triển lãm quốc tế với quy mô lớn, quy tụ hàng trăm đơn vị trong và ngoài nước tham gia trưng bày, mở đầu 1 chương mới của vận hội phát triển và kết nối kinh tế dành cho doanh nghiệp trong ngành sản xuất chế tạo, ngành nhựa & cao su.

Theo chia sẻ của ông BT Tee – Tổng giám đốc công ty Informa Market Vietnam: “Hai triển lãm MTA Vietnam, Plastics & Rubber Vietnam đồng hành mong mang tới những trải nghiệm công nghệ đột phá và giải pháp tân tiến nhất của ngành sản xuất chế tạo, ngành nhựa & cao su ở thành phố Hồ Chí Minh và các khu công nghiệp lân cận như Bình Dương, Long Thành, Đồng Nai, Bến Nghé ”.

Với lịch sử phát triển lâu dài, những triển lãm của Informa Markets luôn là lựa chọn tối ưu của các thương hiệu, doanh nghiệp quốc tế nhờ vào sự đảm bảo giữa chất và lượng của khách tham dự. Thu hút hàng chục nghìn khách tham gia đến với mỗi kỳ triển lãm, trong đó số khách có tầm ảnh hưởng hoặc ra quyết định chính trong doanh nghiệp chiếm hơn 50%.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây