Hướng đến mục tiêu thay đổi thói quen giao nhận hàng để mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm và an toàn nhất cho người tiêu dùng, SantaPocket – tủ tự phục vụ – với mô hình giao nhận hiện đại, dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng sở hữu điện thoại thông minh (smartphone).

Theo số liệu của Temasek, trung bình một năm có 3,2 triệu người Việt Nam bắt đầu tham gia mua sắm trực tuyến. Trong đó, nhân viên văn phòng chiếm đến 55%. Đây là những người có cuộc sống bận rộn, mong muốn tìm một giải pháp nhằm tối ưu thời gian trong khâu giao nhận hàng. Bên cạnh đó, trong 2 năm vừa qua, trước diễn biến của tình hình dịch Covid phức tạp đã khiến xu hướng mua sắm online ngày càng phát triển mạnh mẽ.

SantaPocket: tủ giao hàng thông minh 4.0
Tủ giao nhận hàng thông minh SantaPocket – Siêu tiện ích, siêu tiết kiệm

Là một trong những đơn vị có thế mạnh đưa ra giải pháp thông minh ứng dụng nền tảng công nghệ IoT, công ty TNHH SUGA hợp tác cùng Combros cho ra mắt Tủ giao nhận hàng SantaPocket.

Tủ ra đời không chỉ mang đến giải pháp giao nhận hạn chế tiếp xúc trực tiếp, đảm bảo an toàn cho người dùng, mà còn giúp người gửi/ nhận tiết kiệm được thời gian và luôn yên tâm về kiện hàng của mình. Đây được xem là giải pháp giao nhận hàng thông minh, hiện đại, giúp giải quyết khó khăn của giao nhận hàng truyền thống.

YouTube video

SantaPocket là gì? hoạt động như thế nào?

SantaPocket là chiếc tủ tiện ích với hệ thống vận hành vô cùng đơn giản thông qua ứng dụng di động. Tủ được ví như một hộp thư lớn có nhiều ngăn đa dạng về kích thước bên trong. Chỉ với vài thao tác đơn giản, người gửi/ shipper nhanh chóng gửi hàng vào tủ mà không cần đứng đợi người nhận.

Với người đi làm, dân văn phòng bận rộn, công tác xa dài ngày – SantaPocket được xem như “người quản gia tin cậy” giúp bạn lưu trữ hàng hóa, bưu phẩm. Chỉ từ 500 đồng / 30 phút thuê một ngăn tủ – trong vài giây kiện hàng đã có thể giao thành công đến người nhận bất kỳ lúc nào.

SantaPocket: tủ giao hàng thông minh 4.0
Tủ gồm 3 tính năng chính giúp người dùng tối ưu hóa trải nghiệm

Tủ được đặt cố định tại một số điểm như chung cư, tòa nhà văn phòng…, bao gồm 17 ngăn với 3 kích thước khác nhau, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Bảo mật cao, an toàn
  • Hạn chế tiếp xúc
  • Chủ động thời gian giao nhận hàng
  • Thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng
  • Thân thiện với môi trường
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, Hotline hỗ trợ 24/7
  • Tích hợp ứng dụng quản lý thông minh, hiện đại
SantaPocket: tủ giao hàng thông minh 4.0
Ứng dụng SantaPoket dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng

“Đóng vai trò là một trung gian đáng tin cậy trong quá trình giao nhận, SantaPocket ra đời như một cuộc cách mạng công nghệ hướng đến sự thay đổi thói quen giao nhận hàng truyền thống.”

Quy mô hoạt động của SantaPocket

SantaPocket: tủ giao hàng thông minh 4.0

Hiện SantaPocket nhận được sự quan tâm khá lớn từ các đơn vị tòa nhà văn phòng, chung cư cao cấp tại khu vực quận 2, Thủ Đức, quận 4, quận 7 và Phú Nhuận,… điều đó chứng minh rằng nhu cầu của người dùng thực tế là rất lớn.

Chỉ trong vòng một năm ra mắt, tủ đã được lắp đặt và vận hành tại 3 chung cư lớn như: Palm Heights Quận 2, Riviera Point Quận 7 và Đảo Kim Cương Quận 2 – với hơn 2000 người đăng ký sử dụng.

SantaPocket: tủ giao hàng thông minh 4.0

“Mục tiêu SUGA hướng đến trong tương lai là mở rộng quy mô lên đến hàng ngàn tủ và phủ rộng khắp các chung cư, tòa nhà văn phòng, công viên, trung tâm thương mại, quán cafe, co-working space…và các đối tác như sàn thương mại điện tử (Tiki, Shopee..), công ty vận chuyển hàng hóa (GHTK, GHN, Grab, Bee, GoJeck…) và các bưu điện.”

SantaPocket: tủ giao hàng thông minh 4.0

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây