HP giới thiệu nhà phân phối Viễn Sơn, ra mắt Pavilion x360 mới

0

Trong một sự kiện vừa kết thúc cách đây một giờ, HP Việt Nam đã chính thức công bố mẫu máy tính xách tay HP Pavilion x360, đồng thời giới thiệu Viễn Sơn là nhà phân phối mới.

HP giới thiệu nhà phân phối Viễn Sơn, ra mắt Pavilion x360 mới

Theo thỏa thuận giữa hai bên, Viễn Sơn sẽ phân phối chuỗi sản phẩm HP trải rộng từ máy tính xách tay (laptop), màn hình hiển thị (monitor) cho người dùng và doanh nghiệp, máy tính để bàn (PC) và các thiét bị All-in-one. Viễn Sơn (microstar.vn) được thành lập vào năm 1994, hiện đang có kênh đại lý phủ rộng và nhiều kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm CNTT. Công ty liên tục là 1 trong số 500 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với doanh thu hàng năm đạt gần 140 triệu USD.

Như vậy tại Việt Nam, HP hiện có 3 nhà phân phối chính thức là công ty CP Thế giới số (Digiworld), công ty TNHH phân phối FPT, Công ty TNHH MTV công nghệ tin học Viễn Sơn.

HP Pavilion Laptop: vẫn có ổ DVD, pin hơn 8 tiếng

So với thế hệ cũ, HP Pavilion Laptop 15 mới mỏng hơn 11% với độ dày đo được là 22,5mm, kích thước gọn hơn 7% nhưng vẫn có ổ DVD và các cổng kết nối.

HP giới thiệu nhà phân phối Viễn Sơn, ra mắt Pavilion x360 mới

Trong khi phiên bản 14 inch thì mỏng hơn nhờ bỏ đi ổ DVD, chiều dày nhất ở máy là 19,5mm. Điểm chung ở dòng Pavilion Laptop năm nay là có thiết kế nguyên khối cùng thỏi pin nhỏ hơn, góp phần cho máy mỏng nhẹ nhưng thời lượng pin vẫn đảm bảo hơn 8 tiếng ở điều kiện sử dụng bình thường.

Nổi bật nhấ tở dòng Pavilion laptop năm nay là có thể một màu ghi đồng (modern Gold) theo xu hướng sắc màu của năm. Vỏ máy bằng chất liệu composite chống trầy xước với công nghệ chống bám vân tay.

Ở cấu hình, HP Pavilion Laptop được tích hợp vi xử lý Skylake thế hệ mới của Intel từ Core i3 đến Core i7, RAM dung lượng từ 4 đến 8GB, lựa chọn card đồ họa tích hợp hoặc card rời, ổ cứng từ 500GB đến 1TB. Máy có 3 cổng USB tốc độ cao, kết nối HDMI và khe đọc thẻ nhớ microSD. Bên cạnh đèn nền bàn phím, các sản phẩm mới được tích hợp công nghệ âm thanh B&O Play, đem đến âm thanh cao cấp và trung thực.

HP giới thiệu nhà phân phối Viễn Sơn, ra mắt Pavilion x360 mới HP giới thiệu nhà phân phối Viễn Sơn, ra mắt Pavilion x360 mới

HP Pavillion x360: đa chế độ sử dụng

HP cũng giới thiệu bộ đội HP Pavillion x360 mới với hai phiên bản 11,6 và 13,3 inch. Sản phẩm này có khả năng sử dụng ở nhiều chế độ khác nhau như gập dạng lều, dạng tablet, dạng đứng hoặc như một chiếc laptop truyền thống.

Về cấu hình, cả hai phiên bản Pavilion x360 màn 11 và 13 inch đều sử dụng vi xử lý Intel Core i3 thế hệ thứ 6, bản 13 inch có lựa chọn cấu hình Core i5. Cả hai đều trang bị công nghệ âm thanh B&O Play, được cài đặt sẵn Windows 10 và màn hình cảm ứng.

HP giới thiệu nhà phân phối Viễn Sơn, ra mắt Pavilion x360 mới

Các sản phẩm mới đều được kế thừa và phát huy những ưu điểm từ dòng Pavilion trước đây như trang bị công nghệ thông minh ProtectSmart giúp chống sốc cho ổ cứng, CoolSense 2.2 giúp tự động điều chỉnh hiệu suất và tốc độ quạt, HP Connected Photo giúp đồng bộ hóa dữ liệu với thiết bị di động, in ấn không dây e-print và Webcam HPO TrueVision HD 720 dual mic giúp tăng chất lượng khi đàm thoại trực tuyến hoặc ghi âm.

HP Pavilion Laptop 14/15 còn có thêm công nghệ sạc nhanh HP Fast Charge mà theo hãng là giúp sạc đầy 90% pin trong 90 phút, và 50% pin trong 30 phút.

Ảnh Laptop HP Pavilion x360

HP giới thiệu nhà phân phối Viễn Sơn, ra mắt Pavilion x360 mới HP giới thiệu nhà phân phối Viễn Sơn, ra mắt Pavilion x360 mới HP giới thiệu nhà phân phối Viễn Sơn, ra mắt Pavilion x360 mới HP giới thiệu nhà phân phối Viễn Sơn, ra mắt Pavilion x360 mới HP giới thiệu nhà phân phối Viễn Sơn, ra mắt Pavilion x360 mới HP giới thiệu nhà phân phối Viễn Sơn, ra mắt Pavilion x360 mới HP giới thiệu nhà phân phối Viễn Sơn, ra mắt Pavilion x360 mới HP giới thiệu nhà phân phối Viễn Sơn, ra mắt Pavilion x360 mới HP giới thiệu nhà phân phối Viễn Sơn, ra mắt Pavilion x360 mới HP giới thiệu nhà phân phối Viễn Sơn, ra mắt Pavilion x360 mới HP giới thiệu nhà phân phối Viễn Sơn, ra mắt Pavilion x360 mới

Giá cả và hậu mãi

Theo đó, HP Pavilion Laptop 14/15 có giá khởi điểm từ 10.890.000 VNĐ.

Còn Pavilion x360 11/13 có giá từ 12.990.000 VNĐ.

HP Việt Nam cũng cung cấp dịch vụ bảo hành toàn diện cho dòng sản phẩm Pavilion Laptop 14/15 gồm:

  • Dịch vụ bảo hành tận nhà
  • Dịch vụ bảo hành VIP 30 phút
  • Dịch vụ bảo hành và giao nhận tại nhà miễn phí.

Đối với HP Pavilion x360, HP hỗ trợ dịch vụ bảo hành giao và nhận tại nhà miễn phí. Người dùng sản phẩm HP có thể gọi tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7 qua số 1800 58 88 68.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn