VietCredit đón nhận ‘cú đúp’ giải thưởng tại lễ vinh danh top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022

0

Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) được vinh danh hai giải thưởng liên tiếp tại hạng mục Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn và Top 15 Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn lực hạnh phúc 2022 tại lễ vinh danh TOP 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022 do Anphabe khảo sát và tổ chức. 

Theo đó, để đạt được giải thưởng TOP 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn 2022, các doanh nghiệp dựa trên kết quả bình chọn của người đi làm có kinh nghiệm về từng thương hiệu nhà tuyển dụng qua 05 giai đoạn hấp dẫn Nhân tài, cụ thể: 

  • Attention – Nhận biết
  • Interest – Quan tâm
  • Application – Sẵn sàng ứng tuyển
  • Desire – Khát khao
  • The First Choice – Ưu tiên lựa chọn.

Kết quả bình chọn này chính là một thước đo quan trọng để công ty đánh giá và nắm bắt được các tiêu chí và những ưu tiên ứng tuyển của các ứng viên tiềm năng, để từ đó không ngừng cải tiến và thu hút nhân tài gia nhập VietCredit.

Và để đạt được giải thưởng TOP 15 Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn lực hạnh phúc 2022, các doanh nghiệp phải đạt được các tiêu chí về mức độ gắn kết, hiệu quả công việc và lòng trung thành của nhân viên đối với doanh nghiệp với các chỉ số: gắn kết lý trí; gắn kết tình cảm; nỗ lực tự nguyện và cam kết gắn bó. Các chỉ số mức độ gắn kết không chỉ dừng lại ở mức độ gắn bó của nhân viên đối với doanh nghiệp mà còn cho thấy cách từng đội nhóm hay phòng ban gắn kết với nhau để cùng nhau tạo nên kết quả chung.

Với việc đạt hai giải thưởng này là sự ghi nhận kết quả cả tiến trình xây dựng, phát triển chính sách nhân sự, môi trường làm việc với đầy đủ cơ hội phát triển sự nghiệp, văn hóa doanh nghiệp và lực lượng lao động tài năng đã được phát huy tối đa nguồn lực của VietCredit. Đồng thời, các danh hiệu trên là minh chứng rõ nét nhất của VietCredit trong việc tạo dựng và duy trình môi trường làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, hỗ trợ, đào tạo nhân lực phát triển, năng động, sáng tạo, đạt mục tiêu… trên nền tảng giá trị cốt lõi “người lao động là tài sản quý giá của doanh nghiệp”. 

VietCredit đón nhận 'cú đúp' giải thưởng tại lễ vinh danh top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022

Những năm gần đây, VietCredit không chỉ thành công trong công tác đẩy mạnh chuyển đổi số nhằm mang đến các sản phẩm, dịch vụ hướng đến những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng, mà công ty còn tạo dấu ấn rõ nét trong việc thu hút nhân tài, xây dựng và phát triển nguồn lực chất lượng.

Vì vậy, nhằm không ngừng nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự, VietCredit liên tục phát triển và đổi mới các chương trình đào tạo đa dạng, như các khóa học chuyên môn, các khóa học về kỹ năng lãnh đạo, giải quyết vấn đề, thiết lập mục tiêu… Qua đó, công ty muốn tạo điều kiện để nhân viên phát triển cả về trình độ chuyên môn và kỹ năng phù hợp với từng vị trí.

Ngoài ra, với chiến lược duy trì nguồn nhân lực, VietCredit cũng không quên đào tạo đội ngũ kế thừa qua chương trình “Hạt giống đỏ”, tạo điều kiện cho nhân sự phù hợp có thể nâng cao kỹ năng quản lý, lãnh đạo, bồi dưỡng nhiệt huyết, bản lĩnh. Công ty sẽ giao quyền, bổ nhiệm nhân sự trở thành những cán bộ quản lý kế cận. Chiến lược này cho thấy kế hoạch phát triển nhân sự dài hạn đang là mục tiêu quan trọng của VietCredit trong những năm tiếp theo.

Đại diện VietCredit chia sẻ: “Trong tiến trình phát triển của doanh nghiệp, VietCredit luôn chú trọng gắn kết con người và phát triển nhân tài. Do đó, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để tạo môi trường làm việc cùng chính sách tối ưu dành cho người lao động. Danh hiệu “Top 50 Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn” cùng “Top 15 Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn lực hạnh phúc 2022” chính là ghi nhận sự nỗ lực không ngừng nghỉ của VietCredit trong việc phát triển gắn kết nhân sự, nâng tầm vị thế của công ty trên thị trường lao động Việt Nam.

Đồng thời, với việc nhận “cú đúp” giải thưởng này cũng là động lực để chúng tôi ngày càng đổi mới, tiếp tục đem lại nhiều giá trị cho cán bộ nhân viên; đẩy mạnh hơn nữa hiệu suất quản lý, tạo động lực, khơi dậy lòng tự hào từ nhân sự và gắn kết toàn thể nhân sự tại công ty như là một khối thống nhất”. 

VietCredit đón nhận 'cú đúp' giải thưởng tại lễ vinh danh top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022

Được biết, sau 5 tháng diễn ra cuộc khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam (từ tháng 4 đến tháng 9.2022), Anphabe đã ghi nhận sự tham gia của gần 60.000 người đi làm và 515 thương hiệu nhà tuyển dụng thuộc 20 ngành nghề khác nhau tại Việt Nam. Để được vinh danh tại buổi lễ TOP 100 Nơi làm việc tốt nhất, các doanh nghiệp phải đủ điều kiện, thoả mãn các tiêu chí như: Chính sách phúc lợi; Cơ hội thăng tiến; Lộ trình công việc rõ ràng; Chế độ đãi ngộ nhân sự hấp dẫn; Văn hóa doanh nghiệp vững mạnh….

Song song đó, cuộc khảo sát cũng đã cập nhật các xu hướng nghề nghiệp và vinh danh những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt theo từng ngành nghề, mang đến những thông tin hữu ích; là thước đo quan trọng giúp các doanh nghiệp đánh giá được điểm mạnh, điểm yếu của mình về môi trường làm việc. Từ đó, doanh nghiệp có thể tìm hiểu cũng như đáp ứng tốt hơn kỳ vọng của các ứng viên, xu hướng làm việc trong thời đại mới, tìm ra những nhân sự phù hợp, chất lượng cho chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây