Hòa mình vào không khí sự kiện Logitech G x Hội Tụ Fest, vào ngày 31/12/2023 vừa qua, ngay tại sự kiện countdown Hội Tụ Fest, khách tham quan đã được tìm hiểu qua những mẫu sản phẩm vô cùng đẹp mắt tới từ Logitech G. Tại đây khách hàng cũng được trải nghiệm những mẫu tai nghe xịn xò, đẹp mắt như G735, G335.

Logitech G đón năm mới tưng bừng tại Hội Tụ Fest

Đây cũng là dịp Logitech G và Hội Tụ Fest mang tới những hoạt động mới lạ, thú vị. Những khách tham quan sự kiện còn được hòa mình vào không khí bùng nổ, cực kì đẹp mắt ở ngay tại sự kiện.

Tại chính sự kiện, Logitech G còn đem tới những mini game hấp dẫn khi kết hợp với Phong Vũ nhằm kết nối cũng như giới thiệu tới các dòng sản phẩm hiện đại, đẹp mắt. Không những vậy khi tham quan gian hàng, khách còn nhận được hàng trăm voucher giảm giá từ Shopee mall dành cho các mã G733, G535, Aurora, Pro.

Logitech G đón năm mới tưng bừng tại Hội Tụ Fest

Sự kiện Logitech G x Hội Tụ mang tới một trải nghiệm mới lạ, độc đáo. Khách tham quan không chỉ trải nghiệm, tham quan về các mẫu sản phẩm tới từ Logitech G mà còn được hòa mình vào không khí countdown vô cùng bùng nổ tới từ các dàn nghệ sĩ.

Logitech G đón năm mới tưng bừng tại Hội Tụ Fest

Với sự ủng hộ của khách tham quan, Logitech G nhận ra được sứ mệnh mang tới những trải nghiệm tối ưu nhất, xịn xò nhất. Đây cũng là dịp mà kết nối những người dùng hâm mộ những dòng sản phẩm Logitech G lại gần hơn. Hãy cùng chờ đón những dòng sản phẩm cao cấp, mượt mà đến từ Logitech G ở tương lai không xa.

Logitech G đón năm mới tưng bừng tại Hội Tụ Fest

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây