Chỉ trong hai ngày 6/7 – 7/7, toàn hệ thống Di Động Việt sẽ diễn ra chương trình sale ngày đôi lớn nhất tháng với vô vàn suất bán, nhiều điện thoại, tablet, phụ kiện… đồng loạt về giá chưa từng có. Khách hàng đến sớm còn được giảm thêm đến 500 nghìn đồng trên giá đã giảm.

Từ 8h – 12h giảm thêm đến 500 nghìn đồng, iPhone giảm đến 10 triệu đồng tại Di Động Việt

Tình hình thị trường công nghệ trong thời điểm này đang có dấu hiệu sôi động trở lại trước thềm loạt sản phẩm mới của Apple, Samsung… sẽ ra mắt vào những tháng cuối năm. Để tăng thêm sức mua, nhiều đại lý bán lẻ đã lập tức có chương trình ưu đãi lớn để khách hàng có dịp mua sắm tiết kiệm nhất.

Ngày đôi 7/7 deal siêu lớn tại Di Động Việt: Phụ kiện từ 9K, iPhone 15 Pro Max từ 28,39 triệu đồng

Ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt, tại tất cả các cửa hàng của hệ thống sẽ diễn ra đợt sale lớn nhất tháng trong hai ngày 6/7 – 7/7. Trong đó, rất nhiều sản phẩm đang thuộc top bán chạy cũng có suất bán giá sốc trong đợt sale ngày đôi.

Trong khung giờ từ 8h – 12h trong hai ngày diễn ra chương trình, khách hàng càng đến mua sắm sớm, càng có cơ hội mua sản phẩm chính hãng giá hời. Đặc biệt, chỉ trong khung giờ này, khách hàng sẽ được giảm thêm đến 500 nghìn đồng trên mức giá đã giảm của từng sản phẩm.

Đơn cử, các iFan không thể bỏ lỡ dịp này khi iPhone 15 Pro Max sẽ được bán với giá chỉ còn từ 28,39 triệu đồng (giá niêm yết 34,99 triệu đồng); MacBook Air M1 giá chỉ còn từ 18,09 triệu đồng (giá niêm yết 28,49 triệu đồng); một số mẫu iPad như Gen 9 hay chiếc iPad vừa ra mắt – iPad Air 6 đều về giá “Rẻ hơn các loại rẻ” lần lượt chỉ còn 6,69 triệu đồng (giá niêm yết 9,99 triệu đồng) và 16,29 triệu đồng (giá niêm yết 17,99 triệu đồng).

Ngày đôi 7/7 deal siêu lớn tại Di Động Việt: Phụ kiện từ 9K, iPhone 15 Pro Max từ 28,39 triệu đồng
Bảng giá “deal tới nóc” trong hai ngày sale lớn tại Di Động Việt, nhiều mẫu điện thoại về giá chưa từng có.

Không chỉ có các sản phẩm Apple sale sốc trong dịp này, nhiều mẫu điện thoại khác cũng sẽ về giá tốt như: Samsung Galaxy S24 Ultra chỉ còn từ 24,69 triệu đồng (giá niêm yết 33,99 triệu đồng); Galaxy Z Flip 5 giảm hơn 10 triệu đồng – chỉ còn 15,49 triệu đồng; Samsung Galaxy A35 chỉ còn từ 6,79 triệu đồng; hay mẫu OPPO Reno11 F gây sốt thị trường trong những tháng qua cũng lần đầu tiên về giá 8,09 triệu đồng; Redmi Note 13 chỉ còn 4,29 triệu đồng…

Ngày đôi 7/7 deal siêu lớn tại Di Động Việt: Phụ kiện từ 9K, iPhone 15 Pro Max từ 28,39 triệu đồng
iPhone 15 Pro Max sẽ có những suất sale sốc trong đợt khuyến mãi này, khách hàng tham gia thu cũ – đổi mới có thể sở hữu với giá cuối chỉ còn từ 26,39 triệu đồng.

Hàng trăm phụ kiện, sản phẩm chăm sóc cá nhân đồng loạt về giá chạm đáy như: Adapter sạc 90PAI iPhone chỉ còn 9 nghìn đồng; Cáp Type C to Type C Anker 100W giá chỉ còn 99 nghìn đồng; tai nghe Marshall Minor IV giá chỉ 2,99 triệu đồng (giá niêm yết 3,69 triệu đồng) hay loa JBL Xtreme 4 giá chỉ 6,99 triệu đồng (giá niêm yết 7,99 triệu đồng); bàn chải điện Dr.Bei Sonic GY1 chỉ còn 239 nghìn đồng (giá niêm yết 529 nghìn đồng)…

Đặc biệt, ngoài các ưu đãi về giá bán, Di Động Việt vẫn áp dụng đồng thời các chính sách độc quyền khác để tăng thêm quyền lợi cho khách hàng như: Giảm thêm đến 600 nghìn đồng khi thanh toán trả góp hoặc chuyển khoản; trả trước 0 đồng; trả góp 0% lãi suất – không phí. Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng khi hệ thống tích hợp thêm thời gian bảo hành lên đến 2,5 năm; bảo hành pin lên đến 3 năm tuỳ từng sản phẩm.

Ngày đôi 7/7 deal siêu lớn tại Di Động Việt: Phụ kiện từ 9K, iPhone 15 Pro Max từ 28,39 triệu đồng
Redmi Note 13 được đánh giá là smartphone rất đáng mua khi xét về cấu hình, thiết kế so với mức giá ưu đãi chỉ còn hơn 4 triệu đồng.

Với cam kết chuyển giao giá trị vượt trội đến khách hàng trong từng “điểm chạm”, Di Động Việt còn tận tình hỗ trợ từng khách hàng nếu đang gặp vấn đề về xác thực sinh trắc học để thực hiện các giao dịch trên 10 triệu đồng. Khách hàng đến mua sắm trực tiếp tại tất cả các cửa hàng của Di Động Việt đều sẽ được hỗ trợ để quá trình thanh toán diễn ra an toàn – nhanh chóng – tiện lợi.

Hưởng ứng chiến dịch “Hi Green, Go Green”, deal sốc – giá tốt lại thêm góp phần bảo vệ môi trường

Trong dịp sale ngày đôi 7.7 này, Di Động Việt cũng có nhiều hoạt động thiết thực để hưởng ứng chiến dịch xuyên suốt tháng 7 của hệ thống – “Hi Green, Go Green”. 100% bao bì sử dụng trong đóng gói sẽ từ chất liệu giấy; trade-in lên đời không chỉ trợ giá tốt nhất thị trường cho khách hàng mà còn góp phần giảm rác thải điện tử.

Ngày đôi 7/7 deal siêu lớn tại Di Động Việt: Phụ kiện từ 9K, iPhone 15 Pro Max từ 28,39 triệu đồng
Khách hàng tin tưởng chọn Di Động Việt là nơi mua sắm các sản phẩm công nghệ chính hãng.

Đơn cử, khi khách hàng tham gia thu cũ – đổi mới tại Di Động Việt, mức giá thu sẽ lên đến 97%, được trợ giá thêm đến 4 triệu đồng. Đặc biệt, hệ thống cam kết quá trình thẩm định máy nhanh chóng, quy trình nhanh gọn – không cần bung máy, hỗ trợ miễn phí chuyển dữ liệu và cam kết bảo mật dữ liệu khách hàng…

Là hệ thống tiên phong trong chương trình trade-in, Di Động Việt không chỉ nỗ lực mang đến cho khách hàng những giá trị vượt trội nhất về giá bán và quyền lợi mà còn góp một phần nhỏ, chung tay cùng cộng đồng bảo vệ môi trường thông qua việc thu gom rác thải điện tử từ những phụ kiện, sản phẩm cũ, hư hỏng sau khi trade-in cho khách hàng và xử lý đúng quy trình.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim