LivWell, doanh nghiệp Insurtech hướng đến cách mạng hóa ngành Sức Khỏe tại Việt Nam với Hệ sinh thái Sức khỏe – Tài Chính toàn diện.

LivWell, công ty tiên phong trong lĩnh vực giải pháp bảo hiểm tập trung vào sức khỏe toàn diện, vừa công bố những cập nhật quan trọng cho hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe đổi mới sáng tạo của mình. Kể từ khi gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2020, LivWell luôn đi đầu trong việc kết hợp các dịch vụ sức khỏe và tài chính, trao quyền cho cá nhân và tổ chức với cách tiếp cận toàn diện về sức khỏẻ.

LivWell theo đuổi triết lý ưu tiên sức khỏe thể chất lẫn tinh thần và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của an toàn tài chính. Bằng cách tiếp cận toàn diện này, LivWell đảm bảo mọi khía cạnh của sức khỏe và hạnh phúc cá nhân được đều được quan tâm, từ đó thúc đẩy phong cách sống cân bằng và trọn vẹn.

Theo IMARC Group, thị trường bảo hiêm sức khỏe Việt Nam được sự báo sẽ tăng trưởng 6,84% mỗi năm từ nay đến năm 2032, sản phẩm ‘One Health’ của LivWell trở nên nổi bật nhờ kết hợp quyền lợi bảo hiểm thiết yếu với công cụ chủ động phát hiện các rủi ro sức khỏe và hỗ trợ sức khỏe tinh thần. ‘One Health’ trao quyền cho các tổ chức thúc đẩy môi trường làm việc lành mạnh hơn, đem đến cho nhân viên sự tiếp cận các dịch vụ chăm sóc bởi các chuyên gia và thúc đẩy lối sống năng động, tích cực.

LivWell ký kết cùng CTCP Bảo hiểm Bảo Long

“Sức khỏe toàn diện thực sự là sự kết nối giữa các yếu tố, và hệ sinh thái của LivWell phản ánh triết lý này,” ông Nikhil Verma, đồng sáng lập của LivWell chia sẻ. “Bằng cách hợp tác với các đối tác hàng đầu như California Fitness & Yoga Center, Garmin và Ru9, LivWell cung cấp đa đạng các dịch vụ tích hợp. Những sự hợp tác này đưa người dùng dễ dàng tiếp cận các nguôn chăm sóc sức khóe phong phú, tăng cường trải nghiệm sức khỏe toàn diện.”

Những hợp tác mang tính đổi mới trong hệ sinh thái của LivWell gồm các sáng kiến về chăm sóc sức khỏe từ giấc ngủ cùng Ru9, sự phối hợp cùng trung tâm thể dục California Fitness and Yoga Center (chuỗi phòng tập lớn nhất Việt Nam) và Garmin, đơn vị đi đầu trên toàn thế giới về mảng sức khỏe số. Hướng hợp tác toàn diện này mang đến cho người dùng các dịch vụ đa dạng hơn, được tích hợp trong một nền tảng của LivWell để tạo nên sự toàn diện cho trải nghiệm của người dùng. Tất cả đều gói gọn trong một ứng dụng điện thoại LivWell.

LivWell ra mắt Lilac và MoneySign

Nhân vật Huấn luyện viên sức khỏe toàn diện dựa trên trí thông minh nhân tạo (Al) có tên Lilac là sản phẩm mới nhất mà LivWell vừa ra mắt. Tận dụng công nghệ máy học tiên tiến, huấn luyên viên Lilac cung cấp các kế hoạch chăm sóc sức khỏe được cá nhân hóa, thích ứng với từng nhu cầu thay đổi của người dùng.

LivWell ký kết cùng CTCP Bảo hiểm Bảo Long

Thông qua phân tích dữ liệu chuyên sâu, Lilac đưa ra các đề xuât, hướng dẫn người dùng đến với cuộc sống lành mạnh, hạnh phúc hơn với phương pháp tiếp cận riêng biệt. Công cụ “FaceScan” – quét khuôn mặt chỉ trong 30 giây – giúp phát hiện nhiều nguy cơ sức khỏe và hỗ trợ quản lý sức khỏe chủ động ngay trên ứng dụng.

Trong khi đó MoneySign cung cấp bài trắc nghiệm tính cách tài chính của LivWell, là hướng tiếp cận mới tương tự như mô hình cung hoàng đạo (Zodiac signs) nhằm hỗ trợ người dùng trên hành trình sức khỏe tài chính. Chỉ mất 8 phút để hoàn thành bài trắc nghiệm, người dùng sẽ nhận được bản phân tích chi tiết về các thói quen chi tiêu và những định hướng hữu ích khi hiểu rõ tính cách bản thân hơn để đưa ra các quyết định tài chính sáng suốt.

LivWell ký kết cùng CTCP Bảo hiểm Bảo Long

Trong thời gian tới, LivWell dự định sẽ cung cấp các bí quyết lập ngân sách, chiến lược quản lý nợ và tư vấn đầu tư – tất cả đều nhằm mục đích nâng cao sự ổn định tài chính và mang lại sự an tâm cho người dùng, đảm bảo sự tiếp cận không thiên vị cho các lời khuyên tài chính

Hợp tác đột phá cùng CTCP Bảo Hiểm Bảo Long

LivWell ký kết cùng CTCP Bảo hiểm Bảo Long

LivWell đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Công ty Cố Phân Bảo hiểm Bảo Long – một đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam với bề dày 29 năm hoạt động. Bằng cách kết hợp những thế mạnh của hai bên, sự hợp tác này mang đến các giải pháp bảo hiểm phù hợp và sát với nhu cầu khách hàng trên hành trình khách hàng số liền mạch, theo sự minh bạch và gắn liền đến sức khoẻ và hạnh phúc của người dùng.

LivWell và CTCP Bảo hiểm Bảo Long cùng nhau đảm bảo người dùng có thể dễ dàng ưu tiên sự hạnh phúc của mình, mang đến sự tiếp cận đột phá của việc kết hợp liền mạch giữa an toàn tài chính với hỗ trợ sức khỏe toàn diện.

LivWell ký kết cùng CTCP Bảo hiểm Bảo Long

Chiến dịch “Tiếp lửa Olympic Paris” (Run to Paris), đồng tổ chức cùng Ủy Ban Olympic Việt Nam và California Fitness and Yoga Center là minh chứng cho cam kết của LivWell đối với cộng đồng. Nền tảng chính là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện và sáng kiến khuyến khích hoạt động thể chất, lối sống lành mạnh và kết nối xã hội.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây