Giờ đây, ứng dụng có thể kiếm tiền thông qua việc sử dụng định dạng quảng cáo Feed, và định dạng quảng cáo toàn màn hình đuợc bổ sung nhiều thiết kế mới từ Yandex Ads

Yandex Ads ra mắt phiên bản cập nhật thứ bảy của mã nguồn SDK (còn được gọi là bộ công cụ phát triển phần mềm – Software Development Kit) cho quảng cáo di động, nhà phát hành ứng dụng nay có thêm nhiều cơ hội tăng doanh thu quảng cáo trong ứng dụng của họ thông qua Mạng lưới Quảng cáo Yandex.

SDK là một tập hợp công cụ phần mềm do các bên dịch vụ thứ ba cung cấp để tích hợp quảng cáo trong ứng dụng di động, cho phép nhà phát triển gửi yêu cầu quảng cáo, hiển thị quảng cáo và tạo thu nhập dựa trên tương tác của người dùng với quảng cáo.

232314-yandex-ads-dinh-dang-thiet-ke-quang-cao

Mạng lưới quảng cáo Yandex thuộc hệ sinh thái dịch vụ quảng cáo hàng đầu toàn cầu dành cho ứng dụng di động của Yandex Ads. Mạng lưới cho phép các ứng dụng trên hệ điều hành iOS và Android có thể kiếm tiền và tạo doanh thu cũng như sử dụng tiện ích bổ trợ trên nền tảng Unity và Flutter. Tới nay, các công nghệ của Mạng lưới quảng cáo Yandex đã giúp hơn 12.000 ứng dụng thu lợi nhuận cùng hơn 300 nghìn nhà quảng cáo trên Yandex Direct, và hơn 80 nguồn quảng cáo của bên thứ ba, tham gia đấu giá quảng cáo.

Định dạng quảng cáo Feed mới được cập nhật đã có sẵn phiên bản thử nghiệm cho ứng dụng trên nền tảng Android, cho phép ứng dụng hiển thị hàng chục quảng cáo khác nhau trong cùng một khu vực quảng cáo. Điều này đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng tiện ích, tin tức, hoặc ứng dụng phân loại và các ứng dụng khác có tính năng cuộn (scrolling).

232314-yandex-ads-dinh-dang-thiet-ke-quang-cao

Các định dạng quảng cáo toàn màn hình như Quảng cáo có tặng thưởng hay Quảng cáo xen kẽ hiện có cơ chế hiển thị quảng cáo mới, giúp tăng mức độ tương tác của người dùng, mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao hơn cho nhà quảng cáo và giúp ứng dụng kiếm được nhiều tiền hơn.

Các cập nhật cụ thể bao gồm:

  • AdPod: Các định dạng toàn màn hình có thể hiển thị nhiều quảng cáo liên tiếp trong một vị trí quảng cáo
  • EndCard: Hình ảnh hiển thị sản phẩm có khả năng tương tác ở cuối quảng cáo được tạo tự động dựa trên nội dung quảng cáo. Hình ảnh này giúp tăng khả năng nhận biết ưu đãi của người dùng và giúp họ kết nối hơn với quảng cáo.
  • SKOverlay (dành cho iOS): Người dùng có thể cài đặt ứng dụng từ quảng cáo chỉ bằng một cú nhấp chuột ngay trong ứng dụng mà không cần mất công thoát ra để truy cập App Store, giúp giữ chân người dùng ở lại ứng dùng ban đầu và có trải nghiệm liền mạch.
232314-yandex-ads-dinh-dang-thiet-ke-quang-cao

Bản cập nhật cũng cung cấp thêm một công cụ sửa lỗi có tên Debug Panel cho nhà phát triển ứng dụng Android. Công cụ này sẽ giúp họ xác minh độ chính xác khi tích hợp SDK và cập nhật thông tin về quyền riêng tư.

Đội ngũ phát triển ứng dụng muốn cải thiện nguồn thu từ quảng cáo mà không phải tiêu tốn tài nguyên vào việc thiết lập và quản lý hệ thống kiếm tiền, Yandex Ads cung cấp giải pháp Easy Monetization – một giải pháp trọn gói giúp nhà phát triển ứng dụng kiếm tiền từ quảng cáo một cách dễ dàng mà không phải tốn thêm chi phí.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây