Samsung ra mắt loạt sản phẩm loa thanh 2021, giá từ 4,5 triệu đồng

0

Samsung Vina vừa công bố mở bán dòng loa thanh Samsung Q-Series và A-Series 2021 tại thị trường Việt Nam.

Với các công nghệ đột phá như Q–Symphony đồng bộ âm thanh loa và TV, Công nghệ Âm thanh Vòm Dolby Atmos và DTS/X, công nghệ hiệu chỉnh âm thanh tương thích với không gian Spacefit Sound và tự động khuếch đại âm lượng hội thoại AVA, dòng loa thanh Samsung Q-Series 2021 sẽ tiếp tục mang đến nhiều cải tiến mới độc đáo cho thị trường loa thanh và đưa trải nghiệm giải trí của người dùng tại nhà lên tầm cao mới.

Trải nghiệm âm thanh chuẩn điện ảnh 11.1.4 kênh tuyệt hảo với loa thanh Q950A

Dòng loa thanh Q-series 2021 với sản phẩm Q950A mang đến trải nghiệm âm thanh đỉnh cao đích thực với hệ thống loa chuẩn 11.1.4 kênh đầu tiên trên thế giới và hỗ trợ âm thanh vòm mở rộng Dolby Atmos và DTS/X. Đồng bộ với TV là một trong những tính năng luôn được Samsung chú trọng để nâng cao trải nghiệm khách hàng. Loa thanh Q-Series 2021 sẽ phối hợp hài hoà và hoàn hảo nhất khi kết nối với các dòng TV Neo QLED mới nhất của Samsung.

Trải nghiệm đẳng cấp với bộ đôi hoàn hảo TV Samsung NeoQLED và loa thanh Samsung Q-Series

Samsung ra mắt loạt sản phẩm loa thanh 2021, giá từ 4,5 triệu đồng

Bên cạnh tính năng Q-Symphony giúp tận dụng cả loa TV và loa trên soundbar mang đến âm thanh vòm hoàn hảo cho các trải nghiệm giải trí tại gia, năm nay Q-Series được bổ sung công nghệ Spacefit Sound hoàn toàn mới. SpaceFit Sound được áp dụng trên loa thanh Q950A và Q700A, giúp âm thanh được tối ưu hóa qua micro và bộ xử lý của dòng TV Samsung Q70A trở lên.

TV đo độ dội âm xảy ra do điều kiện phòng khác nhau và gửi dữ liệu đã xử lý đến loa thanh. Từ đó, loa thanh tối ưu hóa hiệu ứng âm thanh vòm và giọng nói rõ ràng hơn phù hợp với điều kiện phòng. Tính năng này sẽ giúp người nghe cảm nhận được chất lượng âm thanh đồng nhất bất kể không gian căn phòng.

Tận hưởng trải nghiệm âm thanh 3D sống động với A-Series

Năm nay, dòng loa thanh A-Series được nâng cấp về công suất, cho trải nghiệm âm thanh sống động và cao cấp hơn. Đặc biệt, A-Series còn được bổ sung thêm tính năng tăng cường âm thanh trầm Bass Boost, giúp mang đến những dải âm trầm mạnh mẽ hơn cho người nghe.

Công nghệ giả lập âm thanh vòm DTS/Virtual X giúp giả lập âm thanh 3D một cách chân thật nhất cho các hệ thống không có loa đánh trần. A-Series có thể kết nối với TV qua Bluetooth không độ trễ và dây cắm giúp không gian gọn gàng và trải nghiệm thuận tiện hơn.

Chương trình ưu đãi đặc quyền dành cho khách hàng khi loa thanh cùng TV Samsung Neo QLED

Với mong muốn đem lại trải nghiệm nghe nhìn hoản hảo nhất cho người dùng, Samsung dành tặng cho khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn khi dòng sản phẩm loa thanh 2021. Cụ thể, khi mua TV Samsung Neo QLED, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi mua kèm loa thanh lên đến 30%.

Các dòng sản phẩm loa thanh Samsung Q-Series và A-Series 2021 sẽ chính thức mở bán tại thị trường Việt Nam từ ngày 15/03/2021 với các phiên bản cùng giá bán lẻ  như sau:

Dòng sản phẩmTên sản phẩmGiá bán lẻ đề nghị (VNĐ)
Q-Series:Q950A33.990.000 VNĐ
Q700A12.990.000 VNĐ
Q600A9.490.000 VNĐ
A-Series:A6507.490.000 VNĐ
A5505.990.000 VNĐ
A4504.490.000 VNĐ

Mời bạn để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây