Vào chiều hôm nay 15/12 tại Tp.HCM đã diễn ra buổi giới thiệu của thương hiệu Tiandy cùng lễ ký kết hợp tác giữa 3 bên là PHTD, Tiandy và Thế Giới Di Động.

Theo đó, PHTD – Đơn vị thành viên của Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ tổng hợp Dầu khí (PETROSETCO) và Tiandy – Công ty hàng đầu trong lĩnh vực giám sát và bảo mật, đã công bố hợp tác và tổ chức Lễ ra mắt thương hiệu camera Tiandy tại thị trường Việt Nam. Sự kiện đã diễn ra tại Petro Vietnam Tower (Số 01 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM) với sự tham dự của đại diện PHTD, Tiandy… cùng đại diện các hệ thống bán lẻ thiết bị công nghệ Thế Giới Di Động.

Trong khuôn khổ sự kiện, PHTD cùng Tiandy và Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động ký kết thỏa thuận chung về việc mở bán - phân phối các thiết bị camera Tiandy chính hãng tại thị trường Việt Nam.
Trong khuôn khổ sự kiện, PHTD cùng Tiandy và Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động ký kết thỏa thuận chung về việc mở bán – phân phối các thiết bị camera Tiandy chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Ông Hồ Hoàng Nguyên Vũ – Giám đốc PHTD – chia sẻ: “Việc PHTD trở thành nhà phân phối sản phẩm camera của thương hiệu Tiandy và mở bán lần đầu tiên trên kênh chuỗi của Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động sẽ tạo ra sự đa dạng sản phẩm, cũng như mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn mới. Trong tương lai, PHTD sẽ tiếp tục tập trung vào việc phát triển và cung cấp những giải pháp công nghệ thông minh tiên tiến nhất để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho cuộc sống cũng như nhu cầu công việc của người tiêu dùng”.

Với sự hợp tác này, PHTD và Tiandy đặt mục tiêu tạo ra sự an toàn và hiệu quả trong lĩnh vực giám sát an ninh tại Việt Nam. Đồng thời sẽ cung cấp các sản phẩm camera chất lượng nhằm mang lại nhiều lợi ích và giá trị thiết thực cho cả tổ chức doanh nghiệp, cũng như những người có nhu cầu sử dụng cho các hoạt động giám sát an ninh an toàn.

Thương hiệu camera Tiandy chính thức ra mắt tại Việt Nam

Tiandy đã giới thiệu các dòng sản phẩm camera an ninh đa dạng với nhiều mẫu mã, được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, mang đến những công năng thiết thực. Trong đó, Tiandy đã giới thiệu đầu ghi NVR chất lượng cao và 4 dòng sản phẩm camera angninh: Spark Series, Lite Series, Pro Series và Ultra Series.

Tất cả các dòng sản phẩm này đáp ứng được mọi nhu cầu và mục đích sử dụng, từ các hộ gia đình, doanh nghiệp – nhà xướng cho tới phục vụ các dự án an toàn – an ninh ở nhiều quy mô.

Thương hiệu camera Tiandy chính thức ra mắt tại Việt Nam

Dù được định vị nằm trong phân khúc sản phẩm phổ thông – tầm trung với mức giá bán dễ tiếp cận, camera của Tiandy vẫn sở hữu chất lượng vượt trội với quy trình sản xuất được giám sát, chọn lọc khắt khe. Hãng đã trang bị cho tất cả các sản phẩm những giải pháp công nghệ và cơ chế bảo mật tiên tiến: Super Starlight, Color Maker, AEW, VMS, TurboAI, Panoramic, S+265…. Toàn bộ sản phẩm do Tiandy sản xuất đều được thử nghiệm và bảo đảm hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt.

Theo công bố, các thiết bị camera Tiandy được sản xuất theo chuẩn kháng bụi/kháng nước IP67 (có khả năng chống bụi và kháng nước trong 30 phút ở độ sâu 1 mét); có thể hoạt động bình thường trong mức nhiệt độ môi trường từ -30 độ C đến 80độ C và ở điều kiện rung tần số cao trong 12 giờ đồng hồ…

Bên cạnh đó, với định hướng đổi mới bền vững, Tiandy đã tập trung nguồn lực khám phá và ứng dụng công nghệ mới vào toàn bộ hệ sinh thái sản phẩm của hãng, thông qua A (trí tuệ nhân tạo), B (Blockchain), C (Cloud), D (Dữ liệu lớn) và E (Sinh thái). Nhờ đó, cho ra đời những sản phẩm camera và đầu ghi tiên tiến, đảm bảo tính thân thiện với môi trường và phù hợp với nhu cầu thị trường – nhu cầu của người sử dụng.

Thương hiệu camera Tiandy chính thức ra mắt tại Việt Nam

Các sản phẩm camera Tiandy sẽ được PHTD phân phối tại thị trường Việt Nam thông qua các đối tác/hệ thống bán lẻ thiết bị công nghệ như Thế Giới Di Động…. Trong đó,Thế Giới Di Động sẽ là hệ thống đầu tiên tại Việt Nam mở bán dòng sản phẩm camera đến từ Tiandy từ ngày 15.12.2023 với các ưu đãi: Tặng thẻ nhớ 32GB và Hỗ trợ lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

Thương hiệu camera Tiandy chính thức ra mắt tại Việt Nam

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo và đặt mua camera Tiandy chính hãng tại: https://www.thegioididong.com/camera-giam-sat-tiandy

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây