Giải thưởng Sáng tạo CES 2024 vinh danh Samsung với những sản phẩm thể hiện công nghệ tiên tiến hàng đầu

Công ty công nghệ hàng đầu thế giới Samsung Electronics công bố vinh hạnh nhận được Giải thưởng Sáng tạo CES 2024 cho những công nghệ mới nhất của hãng trong nhiều danh mục sản phẩm.

Những giải thưởng này đồng nghĩa với việc Samsung được Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng (CTA) công nhận vì những cam kết trong việc phát triển sản phẩm và dịch vụ nhằm tái định hình tương lai. Đó cũng là dấu hiệu tích cực cho những kế hoạch sắp tới của công ty với mong muốn hiện thực hóa tầm nhìn về một thế giới thông minh hơn, bền vững hơn và đem đến nhiều cải tiến đỉnh cao hơn trong năm sau.

224789-vinh-danh-samsung-kien-tao-tuong-lai

Samsung đã nhận được nhiều lời khen cho các hạng mục sản phẩm khác nhau, bao gồm Điện thoại di động, TV, Thiết bị âm thanh, Máy chiếu, Màn hình, và Thiết bị gia dụng. Sự ghi nhận này minh chứng rằng Samsung đang bứt phá giới hạn của những điều không tưởng và cung cấp nhiều trải nghiệm kết nối, tùy chỉnh thuận tiện hơn cho khách hàng – từ những phát minh mang tính đột phá về điện thoại gập thông minh đến việc cải thiện tính bền vững trong cuộc sống người dùng.

CES 2024 là sự kiện công nghệ lớn nhất và có sức ảnh hưởng nhất thế giới sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 12 tháng 1 tại Las Vegas, Nevada.

Các đề cử nổi bật trong Giải thưởng Sáng tạo

Galaxy Z Fold5 cho hạng mục Hình ảnh/Chụp ảnh Kỹ thuật số và Thiết bị di động, Phụ kiện & Ứng dụng – Samsung Galaxy Z Fold5 tự hào khi mang đến trải nghiệm màn hình gập vô song cùng các tính năng camera đẳng cấp và hiệu năng thông minh và mạnh mẽ – được tích hợp trong một thiết kế Galaxy Fold mỏng nhất từ trước đến nay nhờ thiết kế mới của Bản lề Flex.

224789-vinh-danh-samsung-kien-tao-tuong-lai

Dù gập hay mở, Galaxy Z Fold5 vẫn tỏa sáng như người bạn đồng hành không thể thiếu trong công việc và giải trí. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ trình bày, ghi chú và lịch với trải nghiệm Multi Window (Đa cửa sổ) được sắp xếp một cách tối ưu của chúng tôi. Hoặc biến thiết bị thành một chiếc PC để đặt lên bàn làm việc với tính năng Thanh tác vụ. Bạn cũng có thể chụp những bức ảnh rảnh tay từ các góc độ sáng tạo bằng tính năng FlexCam.

Dòng Galaxy Watch6 cho hạng mục Sức khỏe & Thể thao – Galaxy Watch6 và Galaxy Watch6 Classic mới cung cấp tính năng hướng dẫn chăm sóc sức khỏe được cá nhân hóa với thiết kế thông minh và trải nghiệm di động nâng cao để người dùng nhận được nhiều thông tin chi tiết về tình trạng sức khỏe hơn – tất cả đều có thể dễ dàng truy cập từ cổ tay người dùng.

224789-vinh-danh-samsung-kien-tao-tuong-lai

Dòng Galaxy Watch6 được tích hợp với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và hiệu năng mạnh mẽ, bao gồm việc huấn luyện giấc ngủ và thể hình cũng như cung cấp kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng, nhằm thực hiện cam kết giúp công cụ theo dõi sức khỏe và thể lực trở nên phổ biến hơn. Đây là một trong những triết lý của Samsung về việc cung cấp các phương thức mới mẻ và thuận tiện giúp người dùng hiểu rõ hơn về sức khỏe và thể lực để bắt đầu hành động vì một cơ thể và tinh thần khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Galaxy Buds FE cho hạng mục Tai nghe & Thiết bị Âm thanh Cá nhân – Các thiết bị Samsung Galaxy FE kết hợp phản hồi của người dùng vào thiết kế và nâng cao hiệu suất nhằm cung cấp các tính năng tuyệt vời ở mức giá phải chăng. Ngoài ra, Galaxy Buds FE tiếp tục phát huy truyền thống đó với những cải tiến mới nhất của Galaxy với mức giá tiết kiệm hơn.

224789-vinh-danh-samsung-kien-tao-tuong-lai

Trải nghiệm âm thanh với Galaxy Buds FE mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời với âm trầm mạnh mẽ cũng như tính năng Khử tiếng ồn chủ động (ANC) tiên tiến để nghe gọi rõ ràng hơn. Với thiết kế tiện dụng cùng nhiều kích cỡ đệm và nút tai khác nhau, Galaxy Buds FE đem đến sự vừa vặn thoải mái và an toàn cho tai người dùng, đồng thời kết nối liền mạch với các thiết bị Samsung khác như điện thoại thông minh, máy tính bảng, PC và thậm chí cả TV, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng hàng ngày, với mức giá rất phải chăng.

Samsung Health cho hạng mục Thiết bị Di động, Phụ kiện & Ứng dụng – Samsung luôn nỗ lực cung cấp cho người dùng những công cụ cải tiến mới giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Với Samsung Health, người dùng có thể tận dụng các tính năng sức khỏe mang tính đột phá trên dòng Galaxy Watch với nhiều thông tin chuyên sâu về sức khỏe hơn bao giờ hết.

224789-vinh-danh-samsung-kien-tao-tuong-lai

Samsung Health mang đến trải nghiệm sức khỏe trực quan và cá nhân hóa hơn để tăng cường sức khỏe. Chẳng hạn như tính năng phân tích hoạt động chạy bộ theo thời gian thực, tính năng an toàn luôn bật và tính năng huấn luyện giấc ngủ được thiết kế riêng cho bạn. Với mọi mục tiêu sức khỏe đặt ra, Samsung Health luôn giúp bạn hoàn thành chúng với thông tin chi tiết và hữu ích cho toàn bộ quá trình.

Samsung Food – Ứng dụng Samsung Food vừa được ra mắt sử dụng công nghệ AI tiên tiến để tối ưu hóa lợi ích người dùng nhận được từ các ứng dụng, thiết bị và thiết bị gia dụng thông minh của Samsung — và đã được vinh danh ở hạng mục AI. Ứng dụng được hỗ trợ bởi Food AI tiên tiến của Samsung và hoạt động song song với tủ lạnh Samsung Family Hub+ và Samsung SmartThings Cooking.

224789-vinh-danh-samsung-kien-tao-tuong-lai

Các tính năng nổi bật bao gồm đề xuất công thức nấu ăn cá nhân hóa dựa trên chế độ ăn kiêng và mức độ hoạt động của người dùng, đồng thời kết nối người dùng đến các cộng đồng nấu ăn khác nhau nơi họ có thể chia sẻ công thức nấu ăn và các mẹo bếp núc thú vị.

SmartThings Energy – Được vinh danh trong hạng mục Ngôi nhà thông minh, SmartThings Energy cho phép người dùng kiểm soát lượng khí thải carbon và giảm thiểu hóa đơn điện nước hàng tháng. Tính năng được trang bị Chế độ năng lượng AI giúp theo dõi và tự động tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng của các thiết bị kết nối để giảm mức tiêu thụ năng lượng.

Bên cạnh đó, tính năng Carbon Intensity Awareness (Nhận biết cường độ carbon) mới, cung cấp thông tin chi tiết về tình trạng điện năng và mật độ khí carbon ở địa phương. SmartThings Energy cũng có thể tự động điều chỉnh các thiết bị đã đăng ký tham gia chương trình Demand Response (Đáp ứng nhu cầu), giúp người dùng kiếm thêm các phần thưởng bằng tiền mặt và tiết kiệm chi phí trong các khung giờ tiêu thụ cao điểm.

Bộ lọc Less Microfiber Được công nhận ở hạng mục Phát triển bền vững, Bộ lọc Less Microfiber là bộ lọc bên ngoài máy giặt giúp giảm sự giải phóng vi sợi trong chu trình giặt. Sử dụng máy giặt bốn lần mỗi tuần với bộ lọc có thể giảm lượng vi sợi tương đương với tám chai nhựa 500ml mỗi năm. Với Wi-Fi tích hợp vào bộ lọc, người dùng có thể kiểm tra trạng thái của bộ lọc trên ứng dụng SmartThings hay nhận thông báo để vệ sinh hoặc thay lõi lọc cho máy giặt.

224789-vinh-danh-samsung-kien-tao-tuong-lai

Exynos Connect U100 – Được vinh danh trong hạng mục Embedded Technologies (Công nghệ nhúng), Exynos Connect U100 của Samsung là giải pháp băng thông siêu rộng (UWB) cung cấp thông tin về khoảng cách và vị trí cho các thiết bị di động, ô tô và IoT với độ chính xác cao.

​Bằng cách kết hợp sử dụng cả phép đo thời gian đến (ToA) và góc đến 3D (AoA), Exynos Connect U100 đạt được độ chuẩn xác đến từng cm và độ chính xác phép đo dưới 5 độ. Điều này khiến Exynos Connect U100 đặc biệt phù hợp để theo dõi vị trí đồ vật trong môi trường nhà ở đầy thách thức, hay cho phép các ứng dụng AR và VR đòi hỏi việc theo dõi người đang di chuyển một cách chính xác theo thời gian thực.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây