BYD chào đón đại diện truyền thông Việt Nam lần đầu tiên đến tham quan và làm việc tại trụ sở chính -“trái tim” của tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới về xe điện.

Trong suốt chuyến đi, phái đoàn Việt Nam được tham quan bảo tàng BYD, nơi trưng bày tất cả các bằng sáng chế và công nghệ nổi bật của thương hiệu gồm: kiểm tra khả năng an toàn của công nghệ pin Blade, nền tảng e-Platform 3.0, Công nghệ Cell To Body, Công nghệ DM-i (Dual-Mode intelligent)…

233853-byd-truyen-thong-viet-nam-trung-quoc

Cũng tại Trụ sở BYD Thâm Quyến, phái đoàn truyền thông Việt Nam được trải nghiệm thực tế những dòng xe tiêu biểu đại diện cho hành trình phát triển công nghệ xe điện của BYD. Bên cạnh đó là cuộc gặp mặt, trao đổi với ông Liu Xueliang – Giám đốc BYD khu vực Châu Á-Thái Bình Dương về tầm nhìn và chiến lược của BYD tại thị trường Việt Nam, sẵn sàng cho sự ra mắt của thương hiệu tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

233853-byd-truyen-thong-viet-nam-trung-quoc

Là nhà sản xuất ô tô đầu tiên trên thế giới sở hữu đầy đủ chuyên môn và trí tuệ về 3 công nghệ cốt lõi của xe điện: Pin, động cơ điện và hệ thống điều khiển điện tử, BYD được biết đến là một thương hiệu toàn cầu, đạt được vị trí TOP 1 Thương hiệu xe năng lượng mới toàn cầu năm 2023.

BYD đã liên tục phát triển công nghệ pin Blade hàng đầu ngành, nền tảng e-Platform 3.0, công nghệ Cell To Body, công nghệ DM-i (Dual-Mode intelligent), góp phần đẩy nhanh quá trình chuyển đổi từ các phương tiện sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang xe năng lượng mới NEV (New Energy Vehicle).

233853-byd-truyen-thong-viet-nam-trung-quoc

Với thông điệp “Sáng Tạo Công Nghệ Vì Một Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn” (Technological Innovations For A Better Life), những sáng tạo công nghệ của BYD luôn lấy con người làm trọng tâm phát triển. Tập trung vào các giải pháp năng lượng sạch, bao gồm giao thông đô thị điện và lưu trữ năng lượng tái tạo, thương hiệu hướng đến điện khí hóa phương tiện giao thông công cộng, giảm thải hiệu ứng nhà kính toàn cầu với mục tiêu “Làm mát Trái Đất bằng 1°C” (Cool the earth by 1°C), truyền cảm hứng về một tương lai phát triển bền vững.

BYD chào đón truyền thông Việt Nam đến thăm trụ sở chính

Chuyến thăm quan của phái đoàn truyền thông Việt Nam đến trụ sở BYD chính là cơ hội để BYD giới thiệu công nghệ cũng như thông điệp của thương hiệu. Với chuỗi hoạt động trải nghiệm tại trụ sở BYD Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc, BYD mong muốn xây dựng mối quan hệ gần gũi dựa trên tinh thần thấu hiểu và chia sẻ với các đơn vị truyền thông Việt Nam, từ đó tạo nên nền tảng tốt đẹp, hướng đến việc ra mắt thương hiệu tại thị trường Việt Nam trong tương lai.

Đến với Trụ sở, phái đoàn truyền thông Việt Nam được chiêm ngưỡng những thành tựu cũng như được trải nghiệm các sản phẩm công nghệ hàng đầu được lưu trữ tại bảo tàng BYD. Nơi đây đang cất giữ hàng nghìn bằng sáng chế đi cùng lịch sử phát triển sáng tạo công nghệ cũng như hành trình BYD vươn mình trở thành một thương hiệu toàn cầu như ngày nay.

BYD chào đón truyền thông Việt Nam đến thăm trụ sở chính

Không chỉ được chiêm ngưỡng từ xa, đại diện truyền thông Việt Nam còn được chứng thực chất lượng đỉnh cao của công nghệ pin Blade khi dễ dàng vượt qua thử nghiệm đâm xuyên mà không gây cháy nổ. Bên cạnh đó là những mô hình công nghệ đề cao giá trị cốt lõi của BYD trong ngành công nghiệp xe năng lượng mới.

Gặp gỡ với truyền thông Việt Nam tại Trụ sở BYD Thâm Quyến, ông Liu Xueliang – Giám đốc BYD khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, sẽ có những chia sẻ về tầm nhìn của BYD về thị trường ô tô tại Việt Nam. Với dân số trẻ và năng động, chính sách môi trường tích cực cùng tư duy cởi mở.

BYD chào đón truyền thông Việt Nam đến thăm trụ sở chính

Việt Nam hội tụ đủ yếu tố để phát triển thị trường xe năng lượng mới. Tuy vẫn tồn tại một số thách thức nhất định, song BYD luôn đánh giá cao tiềm năng của thị trường Việt Nam và sẵn sàng kế hoạch tiếp cận, hứa hẹn cung cấp những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, có công nghệ pin an toàn, kinh tế và hiệu suất đáng kinh ngạc cho khách hàng Việt.

Ông Liu Xueling khẳng định: “Phát triển bền vững là định hướng kinh doanh của BYD tại Việt Nam, những sản phẩm chúng tôi lựa chọn giới thiệu không chỉ tập trung vào những giá trị công nghệ cốt lõi từ BYD mà còn thể hiện sự tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức và trách nhiệm cộng đồng thông qua các giải pháp năng lượng sạch, an toàn cho người sử dụng. BYD sẵn sàng đồng hành cùng Việt Nam trong hành trình giảm phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050”.

BYD chào đón truyền thông Việt Nam đến thăm trụ sở chính

Cũng trong khuôn khổ chuyến thăm quan, phái đoàn truyền thông Việt Nam có cơ hội trải nghiệm những dòng xe tiêu biểu của thương hiệu ngay tại Trụ sở BYD Thâm Quyến như: BYD Atto 3, BYD Seal, BYD Dolphin, BYD Han, BYD Sealion 6, BYD Denza D9, BYD Denza B5 và YangWang U8. Bên cạnh điểm nổi bật về công nghệ pin Blade cốt lõi của BYD, mỗi dòng xe có những ưu điểm riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

Trong số đó, đặc biệt nhất có kể đến YangWang U8, mẫu xe cao cấp vừa được BYD giới thiệu tháng 10/2023 với nhiều công nghệ hiện đại.

BYD chào đón truyền thông Việt Nam đến thăm trụ sở chính

Không chỉ có cơ hội trải nghiệm các dòng xe ô tô năng lượng mới, phái đoàn truyền thông Việt Nam còn được trải nghiệm tàu con thoi tự lái Skyshuttle, một trong những niềm tự hào công nghệ của BYD.

Sau chuyến đi, phái đoàn truyền thông Việt Nam sẽ có thêm cái nhìn toàn cảnh về quy mô rộng lớn của Trụ sở chính BYD – gã khổng lồ công nghệ dẫn đầu ngành xe điện toàn cầu, với tầm nhìn hiện đại và phát triển sâu sắc từ sức mạnh công nghệ.

BYD chào đón truyền thông Việt Nam đến thăm trụ sở chính

“Thông qua chuyến thăm của phái đoàn truyền thông Việt Nam, BYD kỳ vọng đã mang đến những thông tin đầy đủ về công ty cũng như những giá trị công nghệ mà BYD theo đuổi vì cuộc sống tốt đẹp hơn. Xin chân thành cảm ơn truyền thông Viêt Nam đã dành thời gian đến trụ sở chính của BYD, lắng nghe mọi chia sẻ và trải nghiệm nhiều điều thú vị cùng BYD. Mong rằng những chiếc xe BYD đầu tiên sẽ sớm lăn bánh tại Việt Nam và mang đến luồng gió mới cho thị trường sôi động này.” – ông Liu Xueling chia sẻ.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây