Công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld Coporation – “DGW”) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Whirlpool về việc Digiworld trở thành đối tác độc quyền thực hiện Chiến lược phát triển thị trường MES (Market Expansion Services) cho thiết bị gia dụng Whirlpool. 

Lễ Ký kết này là cột mốc đánh dấu sự kết nối, hợp tác của 2 công ty. Đồng thời mở ra một hành trình mới với nhiều mục tiêu, thử thách để chinh phục. Đây là bước quan trọng trong hành trình gia nhập thị trường Việt Nam của Whirlpool – thương hiệu điện gia dụng nổi tiếng hàng đầu thế giới. Và với Digiworld, việc hợp tác cùng Whirlpool không chỉ là có thêm 1 nhãn hàng mới mà là mở ra ngành hàng hoàn toàn mới – ngành hàng thiết bị gia dụng.

Digiworld hợp tác Whirlpool, phân phối độc quyền thiết bị gia dụng

Đối với lần hợp tác này, chiến lược được lựa chọn ký kết là chiến lược Phát triển thị trường toàn diện (MES) với chuỗi 5 dịch vụ: Nghiên cứu thị trường, Phân phối, Tiếp thị & bán hàng, Thương mại điện tử và Hậu mãi. Chiến lược này được lựa chọn sau khi 2 bên đã đàm phán chi tiết và thận trọng. Bởi đây là chiến lược toàn diện với đầy đủ các bước để hãng hàng có thể hiểu bức tranh lớn về thị trường từ người tiêu dùng, địa điểm, kho bãi, chuỗi cung ứng đến các hoạt động xúc tiến người tiêu dùng.

Whirlpool là tập đoàn nổi tiếng của Mỹ với nền tảng, kinh nghiệm kinh doanh trong ngành thiết bị gia dụng hơn 110 năm cùng những danh hiệu quốc tế: Top 1 Công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới trong 10 năm liền; Top 3 Công ty uy tín nhất Hoa Kỳ; Top Công ty kinh doanh phát triển bền vững nhất thế giới,… Digiworld tự tin, với chiến lược Phát triển toàn diện cùng những kinh nghiệm của Digiworld và sức mạnh thương hiệu, uy tín và danh tiếng mà Whirlpool hiện có cùng sự chuẩn bị kỹ càng, sự hợp tác này sẽ mang về những kết quả tốt đẹp và rất đáng mong đợi.

Digiworld hợp tác Whirlpool, phân phối độc quyền thiết bị gia dụng

Và với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng những kế hoạch phù hợp, chỉn chu, Digiworld và Whirlpool với sứ mệnh tạo ra nhu cầu, xây dựng uy tín trong lĩnh vực điện gia dụng, chúng tôi hi vọng lần hợp tác chiến lược này sẽ giúp cả 2 công ty chinh phục thị trường thiết bị gia dụng tại Việt Nam còn rất tiềm năng.

Digiworld hợp tác Whirlpool, phân phối độc quyền thiết bị gia dụng

Trong buổi lễ ký kết, Ông Đoàn Hồng Việt – Tổng Giám Đốc Digiworld chia sẻ: “Tôi trân trọng sự tín nhiệm của Whirlpool khi lựa chọn Digiworld là đối tác chiến lược độc quyền tại Việt Nam. Digiworld tự tin khẳng định, với bề dày kinh nghiệm hơn 24 năm trong lĩnh vực Phát triển thị trường MES, chúng tôi sẽ là đối tác độc quyền phù hợp nhất thực hiện tất cả các khâu phát triển thị trường choWhirlpool, chấp cánh cho thương hiệu Home Appliances số 1 Bắc Mỹ có cơ hội tiếp cận và trở nên quan thuộc với hàng triệu gia đình Việt Nam.”

Về phía Whirlpool, ông Andrew Yu – Tổng giám đốc Whirlpool Thái Bình Dương chúc mừng cả hai bên đã đi đến ký kết, sau 6 tháng làm việc liên tục đàm phán giữa hai bên, bất chấp những khó khăn vì Covid. Sự hợp tác này đúng vào thời điểm Whirlpool kỷ niệm 110 năm tuổi nên vô cùng ý nghĩa, và hy vọng rằng sự hợp tác sẽ tạo nên những điều tốt đẹp cho thị trường Việt Nam trong suốt nhiều năm tới.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây