Huawei ra mắt loạt sản phẩm chủ lực tại Thái Lan

0

Các sản phẩm của Huawei năm nay sở hữu những đổi mới về thiết kế, chất lượng hiển thị, hiệu suất, kết nối và tương tác, nhờ đó tối đa hóa sự sáng tạo cũng như dễ dàng giao tiếp.

Hôm 27.7, Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei đã tổ chức Lễ ra mắt “Thiết Bị Văn phòng Thông minh” Huawei APAC 2022 tại Thái Lan, giới thiệu một loạt sản phẩm Văn phòng Thông minh cho người tiêu dùng châu Á Thái Bình Dương, bao gồm Huawei MateBook X Pro, Huawei MateBook D 16, Huawei Mateview SE.

Huawei ra mắt loạt sản phẩm chủ lực tại Thái Lan

“Huawei tập trung vào khái niệm 1 + 8 + N để kết nối nhiều loại sản phẩm và phục vụ tốt hơn 5 lĩnh vực bao gồm Văn phòng thông minh, Thể dục & Sức khỏe, Giải trí, Nhà thông minh và Du lịch thuận tiện. Trong bài phát biểu khai mạc, Louie Lyu, Chủ tịch Huawei Device Châu Á Thái Bình Dương cho biết Huawei sẽ tiếp tục đặt nhu cầu của người tiêu dùng lên hàng đầu.”

Kể từ năm 2018, Huawei đã nỗ lực xây dựng một khuôn mẫu văn phòng thông minh toàn diện, dựa trên hai khả năng cốt lõi: hợp tác trên nhiều thiết bị và tích hợp hệ sinh thái. Bản phát hành mới nhất này mở rộng khả năng Kéo- để-Kết nối cho nhiều thiết bị hơn, hợp lý hóa quá trình kết nối và tương tác trên nhiều thiết bị.

Hơn nữa, sự kiện ra mắt mang đến dấu ấn mới cho nền tảng Huawei Mobile App Engine, nền tảng này cung cấp hơn 15.000 ứng dụng di động cho người dùng PC, đưa tầm nhìn của Huawei về “Sáng tạo không giới hạn, Giao tiếp liền mạch” gần hơn với thực tế.

“Thị trường Châu Á Thái Bình Dương luôn là một trong những khu vực quan trọng nhất đối với Huawei và chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm sáng tạo nhất để nâng tầm cuộc sống hàng ngày của bạn”, Yu Chengdong (Richard Yu), Giám đốc điều hành Consumer BG của Huawei cho biết.

Huawei MateBook X Pro

Huawei MateBook X Pro sở hữu thân bằng kim loại mềm mịn khi chạm vào và màu xanh nhã nhặn. Việc sử dụng hợp kim magiê nhẹ khiến máy chỉ nặng 1,26kg. Màn hình FullView màu sắc trung thực 14,2 inch đạt chứng nhận Eye Comfort 3.0 đầu tiên trên thế giới do TÜV Rheinland cấp.

Huawei ra mắt loạt sản phẩm chủ lực tại Thái Lan

MateBook X Pro được chứng nhận bởi Intel Evo và đi kèm với bộ vi xử lý Core thế hệ thứ 12. Chế độ hiệu suất 30W xử lý các tác vụ chuyên sâu một cách dễ dàng. Nhờ công nghệ Super Turbo, MateBook X Pro hoạt động hoàn hảo với Windows để giải phóng hiệu suất mạnh mẽ và tạo ra trải nghiệm mượt mà. Tính năng Camera AI mới cho phép tạo ra không gian họp trực tuyến và Siêu thiết bị (Super Device) kết hợp cùng các cử chỉ tương tác sáng tạo, cung cấp chức năng tiên tiến.

Huawei MateBook D 16 và Matebook 14

Huawei ra mắt loạt sản phẩm chủ lực tại Thái Lan

MateBook D 16 sở hữu màn hình 16 inch, độ dày 18,4 mm và trọng lượng 1,7 kg. Trang bị Ăng-ten Metaline Huawei, MateBook D 16 cải thiện tỷ lệ chuyển đổi tín hiệu lên 56% và tạo điều kiện truy cập Internet tốc độ cao. MateBook D 16 có đầy đủ các tính năng tiên tiến, bao gồm Super Device, 16 GB RAM, nút nguồn vân tay và sạc nhanh, biến công việc, học tập và giải trí hàng ngày trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

Dòng Huawei MateBook bao gồm các mẫu MateBook 16s, MateBook 14s và MateBook 14. Tất cả được trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 12, cung cấp khả năng sáng tạo ở cấp độ chuyên nghiệp và chức năng văn phòng cao cấp.

Huawei MateBook 16s sở hữu Bộ xử lý i9-12900H đạt chứng nhận Evo của Intel, màn hình cảm ứng 2,5K rộng 16 inch, với độ chính xác màu trung bình ΔE <1 và camera AI 1080p.

Huawei MateBook 14s và MateBook 14 đi kèm với Màn hình FullView 14 inch và tỷ lệ khung hình 3:2, hiệu năng mạnh mẽ nhờ chip Intel Core thế hệ 12 và 16GB RAM.

Huawei MateView SE

Huawei MateView SE là màn hình 23,8 inch, tỷ lệ màn hình so với thân máy là 92%. Gam màu P3 90% và gam màu sRGB 100%. Mỗi thiết bị Huawei MateView SE đều được hiệu chuẩn riêng trước khi giao hàng để đảm bảo rằng độ chính xác màu của màn hình đáp ứng tiêu chuẩn △ E <2.

Huawei ra mắt loạt sản phẩm chủ lực tại Thái Lan

Chế độ Đọc sách điện tử của màn hình tạo ra hiệu ứng mực in trên giấy biểu tượng, giúp cho việc chỉnh sửa và đọc trong thời gian dài trở nên nhẹ nhàng. MateView SE đạt được chứng nhận TÜV Rheinland về phát thải ánh sáng xanh yếu và không có hiện tượng nhấp nháy, đồng thời nhận được chứng nhận về mức độ thị giác mệt mỏi thấp đầu tiên do SGS cấp.

Phiên bản đế xoay có hỗ trợ điều chỉnh xoay trục từ 00 đến 900 theo trục thẳng đứng 0mm đến 110mm, điều chỉnh độ cao lên xuống, điều chỉnh góc độ từ -50 đến 180 và gắn tường VESA.

Huawei Service Carnival và AppGallery

Huawei ra mắt loạt sản phẩm chủ lực tại Thái Lan

AppGallery đang phục vụ hơn 580 triệu người dùng Huawei và là một trong 3 kho ứng dụng hàng đầu trên thế giới, trong khi Dịch vụ di động Huawei có mặt trên 730 triệu thiết bị thuộc hệ sinh thái Huawei hoạt động hàng tháng và hơn 1 tỷ thiết bị được kết nối. Người dùng có thể khám phá Khả năng kết nối chéo thiết bị mọi lúc, mọi nơi thông qua AppGallery trên nova Y90, HUAWEI MatePad Pro 11 và Huawei MateBook X Pro của mình.

Huawei Mobile Cloud có thể hỗ trợ Sao lưu đám mây, Tự động đồng bộ hóa giữa các thiết bị và Tìm thiết bị. Người dùng có thể khám phá thêm thông qua Petal Search, Petal Maps, MyHuawei,…

Hazel Chen, Giám đốc cấp cao, Nhóm BD & Đối tác từ Grab cũng đã chia sẻ trong Lễ ra mắt văn phòng thông minh Huawei APAC 2022 về mối quan hệ hợp tác kể từ tháng 10.2018. Một năm sau, Grab quyết định tích hợp với bộ khả năng phát triển ứng dụng của Huawei – HMS Core Kits và ra mắt ứng dụng trên AppGallery vào tháng 1 năm 2021.

Huawei Super Device

Super Device đưa PC Huawei lên một tầm cao mới về khả năng cộng tác đa thiết bị. Chỉ cần đưa bất kỳ thiết bị Huawei nào, chẳng hạn như tai nghe, chuột, bàn phím, loa và máy in đến gần PC Huawei, máy tính xách tay sẽ tự động phát hiện ra chúng và đưa ra lời nhắc cho phép bạn ghép nối các sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng .

Ví dụ khi bạn đã kết nối điện thoại thông minh Huawei của mình, bạn có thể thấy giao diện người dùng của nó trên màn hình laptop và có thể vận hành hai thiết bị như một. Bất kể bạn muốn truy cập và chỉnh sửa tệp, sử dụng và quản lý tối đa ba cửa sổ ứng dụng điện thoại cùng lúc, thực hiện cuộc gọi video hoặc âm thanh thông qua MateBook và thậm chí sử dụng chuột và bàn phím được kết nối không dây để điều khiển điện thoại của mình, Super Device đều phát huy tác dụng. 

Huawei ra mắt loạt sản phẩm chủ lực tại Thái Lan

Ngoài ra với Super Device, máy tính bảng Huawei có thể chuyển đổi thành một bảng vẽ hoặc một màn hình thứ hai để chia sẻ các trang web, hình ảnh và tài liệu một cách liền mạch. Có ba chế độ được tối ưu hóa khi người dùng sử dụng Super Device giữa các PC Huawei, bao gồm: Chế độ phản chiếu, Chế độ mở rộng và Chế độ cộng tác.

Trong Chế độ phản chiếu, màn hình laptop và máy tính bảng sẽ hiển thị cùng một nội dung, máy tính bảng sẽ được hưởng lợi từ sức mạnh và hiệu suất của laptop, trong khi laptop có thể tận dụng M-Pencil được kết nối với máy tính bảng để khai thác những ưu điểm viết vẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trong Chế độ mở rộng, máy tính bảng có thể hoạt động như một màn hình thứ hai, vì vậy bạn có thể cuộn, duyệt và cộng tác trên nhiều màn hình – hoàn hảo để làm việc trong bảng tính và ghi chú trong cuộc họp. Trong Chế độ cộng tác, Super Device cho phép bạn chia sẻ nội dung giữa MateBook và máy tính bảng thông qua thao tác kéo và thả đơn giản.

Huawei PC hỗ trợ việc xây dựng không gian họp mọi lúc, mọi nơi với giải pháp Phòng họp thông minh có tính năng AI Sound và AI Camera. Chế độ nền ảo của AI Camera cho phép bạn tải những hình ảnh yêu thích của mình làm nền ảo.

Thông qua chế độ Giao tiếp bằng mắt được tối đa hóa ở mọi góc độ, hai bên có thể giao tiếp và tập trung tối đa trong cuộc họp video, giống như giao tiếp mặt đối mặt với bầu không khí đậm tính tương tác. Chế độ FollowCam cho phép hình ảnh bạn luôn được hiển thị ở giữa video, cải thiện sự chú ý của người họp cũng như hình ảnh chuyên nghiệp của bạn.

Các thuật toán giảm tiếng ồn bằng trí tuệ nhân tạo, một trong những công nghệ cơ bản của AI Sound, có thể giảm tiếng ồn xung quanh cuộc gọi khi bật Sound TrueVoice. Đồng thời Tính năng nâng cao giọng nói cá nhân giúp bạn tập trung hoàn toàn vào giọng nói của người nói. Bên cạnh đó, Sound TrueHD giúp ghi lại chi tiết giọng nói của bạn một cách rõ ràng và to hơn.

Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, Giáo sư Jimmy Choo OBE đã tham gia sự kiện ra mắt “Thiết bị Văn Phòng Thông Minh” Huawei APAC 2022 và chia sẻ những trải nghiệm đặc biệt trong việc sáng tạo nghệ thuật và làm việc khi đang di chuyển với Huawei MatePad Pro 11, Mate Xs 2, MateBook X Pro và FreeBuds Pro 2 mới nhất. Kết nối liền mạch của các thiết bị hàng đầu giúp tăng năng suất và khả năng sáng tạo giữa lịch trình bận rộn.

Bên cạnh đó, thiết kế giàu tính tính thẩm mỹ của sản phẩm mang lại ấn tượng tốt cho giáo sư, đặc biệt là chiếc máy tính bảng 11 inch nhẹ nhất thế giới và cả Mate Xs 2. Chiếc máy tính xách tay cao cấp Huawei MateBook X Pro cũng hoạt động tốt trong cuộc họp trực tuyến, cùng với Super Device giúp giảm bớt khối lượng công việc thông qua thao tác kéo và kết nối tất cả các thiết bị khác như máy tính bảng, tai nghe và màn hình.

Giá và chương trình khuyến mãi 

Tại thị trường Việt Nam, Huawei chính thức triển khai chương trình đặt trước laptop MateBook D16, MateBook 14 trên các sàn thương mại điện tử (Shopee, Lazada, Tiki), hệ thống cửa hàng trải nghiệm Huawei và các chuỗi hệ thống bán lẻ thiết bị di động trên cả nước với nhiều đặc quyền hấp dẫn lên đến 9,2 triệu đồng bao gồm: voucher giảm trực tiếp 500.000 đồng, máy tính bảng HUAWEI MatePad T 10 phiên bản LTE, ba lô và chuột không dây Huawei.

  • Mức giá đề nghị của Matebook D16 là 23.990.000 đồng, đã miễn phí bản quyền bộ ứng dụng văn phòng Office Home & Student 2021 với trị giá hơn 2 triệu đồng. Trong khi đó, MateBook 14 có giá 25.990.000 đồng.
  • Các sản phẩm khác như Mateview SE ra mắt với giá 4.990.000 đồng. Giảm giá 200.000 đồng và tặng kèm bộ phát Wifi Huawei AX2 trong thời gian đặt trước. 
  • Máy tính bảng Matepad năm nay với nhiều tính năng độc đáo như màn hình 2K Huawei FullView, chế độ bảo vệ mắt, thời lượng pin khủng và chip kết nối LTE được niêm yết ở mức giá 7.490.000 đồng. Đặt hàng trước từ 28.7 đến 12.8.2022 sẽ được tặng gói ứng dụng trị giá 900.000 đồng và lựa chọn giữa 2 chế độ khuyến mãi: hoặc giảm trực tiếp 1.5 triệu đồng hoặc được tặng bàn phím trị giá 1.990.000 đồng kèm giảm ngay 500.000 đồng. 

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây